Những lý do bạn nên sử dụng ứng dụng chat Telegram

0

Ứng dụng chat Telegram không còn xa lạ với nhiều người, sau khi Yahoo Messenger chính thức khai tử thì Telegram là công cụ chat được mọi người tin dùng với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu Zalo, Facebook Messenger thích hợp để nói chuyện với bạn bè thì Telegram lại là trợ thủ công việc, thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp để làm việc nhóm. Dưới đây là những điểm vượt trội của Telegram mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn công cụ liên lạc trong công việc.

Giao diện đơn giản – nhẹ nhàng – nhanh chóng

Giao diện ứng dụng trò chuyện Telegram đơn giản
Giao diện ứng dụng trò chuyện Telegram đơn giản

Có lẽ đây là ưu điểm mà chúng ta phải kể đến đầu tiên khi nói về Telegram. Giao diện đơn giản, kích thước nhỏ và rất nhanh. Ứng dụng Telegram có đầy đủ các phiên bản cho mọi hệ điều hành phổ biến hiện nay và chạy mượt mà trên mọi nền tảng. Đây là điều mà không phải các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác làm được, Telegram sẽ khởi động ngay lập tức, tải nhanh ngay cả lần đầu tiên sử dụng. Bạn sẽ thấy giao diện của Telegram cũng được đơn giản hóa để ai cũng có thể sử dụng ngay mà không cần hướng dẫn.

Đồng bộ hóa tin nhắn nhanh

Nếu sử dụng Zalo hay Viber bạn sẽ thấy hơi khó chịu vì tốc độ đồng bộ tin nhắn, có thể bạn nhận trên 1 thiết bị nhưng các thiết bị khác lại chưa cập nhật tin nhắn lên đầu. Tuy nhiên, điều này thực sự không xảy ra với Telegram. Chúng ta sẽ không lo lắng về các cuộc trò chuyện bị gián đoạn khi đang thảo luận công việc trên các thiết bị khác nhau. Từ Chat trong ứng dụng Trò chuyện có nghĩa là trò chuyện như trò chuyện trực tiếp trên bất kỳ thiết bị nào.

☑️ Xem thêm:  Cách chặn và bỏ chặn bạn bè trên Skype

Hoạt động ổn định

Hiệu suất ổn định trên tất cả các nền tảng
Hiệu suất ổn định trên tất cả các nền tảng

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đối với những người thường xuyên trò chuyện với bạn bè trên Facebook Messenger sẽ thấy sự thiếu ổn định hơn các ứng dụng khác rất nhiều. Chúng ta sẽ không gặp phải trường hợp này khi sử dụng Telegram, tốc độ tải tin nhắn cực nhanh, kể cả tin nhắn mới hay cũ. Bạn sẽ không lo việc tìm kiếm tin nhắn cũ mất nhiều thời gian, nó sẽ hiển thị ngay khi bạn mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của mình.

Chắc chắn sẽ không có tình trạng do Facebook bị gián đoạn trên toàn cầu ảnh hưởng đến việc sử dụng Facebook Messenger, bạn yên tâm vì Telegram có thể hoạt động rất tốt ngay cả khi đứt cáp quang quốc tế, có lẽ Telegram đã có vài máy chủ tại khu vực Việt Nam – Lào – Campuchia.

Không phụ thuộc vào Facebook

Ứng dụng Telegram hoạt động hoàn toàn độc lập
Ứng dụng Telegram hoạt động hoàn toàn độc lập

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng chat Facebook Messenger quá phụ thuộc vào mạng xã hội Facebook, khi Facebook bị treo thì ngay lập tức Facebook Messenger cũng bị lỗi tương tự. Do đó, việc sử dụng Facebook Messenger khiến bạn gặp rất nhiều rủi ro, đặc biệt là trong công việc. Ngược lại, Telegram là ứng dụng trò chuyện hoàn toàn độc lập, bạn sẽ không lo bị chặn hoặc mất thông tin cá nhân cho bên khác như trường hợp Facebook bán dữ liệu cá nhân mới đây.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi thông tin cá nhân tài khoản Skype

Riêng tư

Ứng dụng trò chuyện có tính bảo mật cao
Ứng dụng trò chuyện có tính bảo mật cao

Nếu bạn muốn tìm một không gian riêng tư, Telegram sẽ hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi sẽ chỉ trò chuyện với những người trong danh bạ. Một số người có số điện thoại hoặc nick của bạn có thể tham gia trò chuyện. Chúng tôi sẽ không được thêm vào bất kỳ nhóm mua bán online nào. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn tập trung thực hiện công việc của mình.

Chúng ta vẫn có thể tạo nhóm trò chuyện để trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm trò chuyện công việc, nhưng những nhóm trò chuyện đó hoàn toàn có mục đích và phải được sự cho phép của người đó thay vì thêm nhóm vô tội vạ. bằng cách sử dụng trò chuyện Facebook Messenger.

Gửi hình ảnh và File chất lượng cao

Hỗ trợ gửi File chất lượng cao lên đến 1,5 GB
Hỗ trợ gửi các File chất lượng cao lên đến 1,5 GB

Với tiêu chí hỗ trợ công việc, Telegram là ứng dụng trò chuyện đầu tiên cho phép người dùng gửi và nhận các tập tin có dung lượng lên đến 1,5 GB. Telegram hỗ trợ nhiều định dạng File tin khác nhau bao gồm văn bản, ảnh, video, đồ họa,… với chất lượng không thay đổi.

☑️ Xem thêm:  Cách dùng Messenger Rooms - Họp nhóm không giới hạn thành viên, thời gian

Dữ liệu trên Telegram sẽ được lưu trữ mãi mãi nếu bạn không xóa chúng, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm lại File nếu bạn lỡ tay xóa File trên thiết bị của mình mà không gặp khó khăn gì.

Chức năng tìm kiếm hiệu quả

Tìm kiếm tin nhắn cũ hiệu quả
Tìm kiếm tin nhắn cũ hiệu quả

Chức năng tìm kiếm tin nhắn trong Telegram để lại dấu ấn đậm nét cho người dùng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tin nhắn đã gửi trong các cuộc trò chuyện thông qua ô tìm kiếm. Rất nhanh sẽ xuất hiện thông báo kèm theo từ Key tìm kiếm để chúng ta xem xét.

Ngoài ra, Telegram hiện đang là ứng dụng chat hoàn toàn miễn phí và không xuất hiện quảng cáo, đây là một trong những lý do lớn nhất giúp Telegram được các tổ chức, doanh nghiệp tin dùng.

Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng Telegram. Một ứng dụng chat với nhiều điểm vượt trội như Telegram chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.