Những lỗi iCloud phổ biến và cách khắc phục cực đơn giản

0

Đã là người dùng iPhone của Apple, tất nhiên, bạn phải có tài khoản iCloud. Những thứ như ứng dụng, ảnh, tài liệu, v.v … đều liên quan đến đám mây này. Điều đó rất quan trọng, nhưng iCloud rất có lỗi, khiến người dùng iPhone cảm thấy không thoải mái. Các khách hàng thân mến, đừng lo lắng, sharenhanh.com sẽ giúp khách hàng sửa lỗi với iCloud trong bài viết này.

1. iCloud đang gặp sự cố. Vui lòng thử lại sau.

sự cố iCloud

Sự cố kết nối là vấn đề phổ biến nhất với iCloud. Chúng thường xuất hiện khi bạn đang cố gắng đăng nhập hoặc đồng bộ hóa dữ liệu. Giải quyết chúng bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của bạn, sau đó đăng nhập lại. Cách này khá hiệu quả đối với các vấn đề liên quan đến xác minh tài khoản.

☑️ Xem thêm:  Cách gỡ bỏ phần mềm độc hại khỏi máy tính Windows

Nếu nó không được giải quyết, đi đến liên kết dưới đây. Kiểm tra từng dịch vụ của Apple, nếu không có màu xanh thì đó là lỗi hệ thống. Bạn phải đợi Apple sửa chúng.

2. iCloud không thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị

icloud không đồng bộ

Thông thường, iCloud sẽ tự động đồng bộ hóa mà không cần bất kỳ hành động nào từ bạn. Nhưng khi bạn gặp sự cố đồng bộ hóa, hãy thử các mẹo sau:

  • Khởi động lại thiết bị để trạng thái kết nối tốt nhất
  • Xuất tài khoản Apple ID và sau đó đăng nhập lại
  • Truy cập Cài đặt > ID Apple > icloud và bật từng dịch vụ hoặc ứng dụng bạn muốn đồng bộ hóa
☑️ Xem thêm:  Cách xem trực tiếp các trận bóng đá của việt nam qua tivi, điện thoại hoặc máy tính sau khi mua được bản quyền

Xem thêm: 10 trang web hàng đầu để tải hình ảnh màu miễn phí cho trẻ em

3. Màn hình tải liên tục khi thiết lập cài đặt iCloud

iCloud tiếp tục tải xuống

Sự cố này thường xuyên gặp phải vì tốc độ hoạt động của iCloud rất không ổn định, gây rắc rối cho người dùng. Để giải quyết, tắt nguồn, đợi một phút rồi khởi động lại máy tính. Nếu thiết bị vẫn không phản hồi, hãy tiến hành buộc iPhone nóng và khởi động lại.

4. Nhập chính xác và iCloud vẫn cảnh báo bạn đã nhập sai tài khoản người dùng

lỗi iCloud

Truy cập trang web Apple ID, sử dụng tên người dùng và mật khẩu Apple ID của bạn để đăng nhập. Nếu bạn vẫn có thể đăng nhập, hãy nhấp Quên ID Apple hoặc mật khẩu? để thiết lập lại chi tiết đăng nhập.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra dung lượng 4G viettel

Xem thêm: Facebook đã cho phép chỉnh sửa quyền truy cập ứng dụng như điện thoại thông minh

5. Hết dung lượng iCloud

iCloud hết dung lượng

Không có gì đáng ngạc nhiên, iCloud chỉ cho phép 5GB dung lượng lưu trữ. Do đó, nếu không có đủ dung lượng iCloud miễn phí, bản sao lưu sẽ gặp vấn đề và không thể thực hiện sao lưu tự động. Bạn quản lý năng lực bằng cách truy cập Cài đặt> iCloud> Quản lý bộ nhớ.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.