Những hiệu ứng hay trên bình luận của Facebook có thể bạn chưa biết

0

Đầu tiên

Facebook đã bổ sung thêm các tính năng vui nhộn khi bình luận trên Facebook như hiệu ứng “nút nhảy like” hay thả tim bằng “Xoxo”. Vậy Facebook hiện có bao nhiêu hiệu ứng thú vị, tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Nút thích “Nhảy”

Gần đây nhất Facebook đã thêm nút Like để nhảy khi bạn nhập “Bạn làm được rồi” tốt “Bạn hiểu rồi đấy”. Biểu tượng like sẽ xuất hiện và bay khi bạn bình luận như vậy trên Facebook. Thử ngay bây giờ.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn làm chứng minh thư nhân dân (CMT) trên Zalo

Nghe “Xoxo”

Bạn có thể để người bạn thích khi bình luận “Xoxo” Có nghĩa là “Nụ hôn ngọt ngào”, hàng loạt trái tim sẽ xuất hiện trên màn hình một cách ấm áp dành cho người bạn thích.

Gửi “Chúc mừng” đến bạn bè của bạn

Trước đây, bạn sẽ cảm thấy những lời chúc vô cùng nhạt nhòa mỗi khi đến sinh nhật, đỗ đại học hay được sếp tăng lương. Facebook đã rất cố gắng bổ sung tính năng này vào hệ sinh thái của mình. Mỗi khi bạn nhận xét “Xin chúc mừng” tốt “Chúc mừng” Hiệu ứng pháo hoa và bong bóng sẽ xuất hiện, mang đến cho bạn cảm giác thú vị hơn thay cho những lời chúc thông thường.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt tính năng tự động phát Video trên Zalo

Và sẽ còn rất nhiều tính năng nữa mà Facebook sẽ sớm bổ sung vào những ngày đặc biệt hoặc những trào lưu cực “Hot” dành cho giới trẻ. Hãy chờ xem những hiệu ứng trên Facebook trong tương lai.

(Tham khảo trên Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.