Chia sẻ kiến thức

Những điều cần biết về Token của Lotus

0

Token được biết đến như một loại “tiền tệ” trên mạng xã hội mới của Việt Nam Lotus. Nhưng về bản chất, Lotus Token là gì? Cách kiếm Token trên Lotus như thế nào? Hay Token trên Lotus dùng để làm gì? Hãy cùng xem trong bài viết này với Download.vn.

Lotus Lotus cho iOS Lotus cho Android

Token là gì?

Token là một trong những thuật ngữ được những người trong lĩnh vực Cryptocurrency (tiền ảo, tiền mã hóa) sử dụng khá phổ biến. Về tính năng, Token được sử dụng như một loại tiền tệ thực sự (giao dịch có thể được thực hiện), nhưng đồng thời, nó cũng đóng vai trò là “nhiên liệu” cho hoạt động của bộ máy, hệ thống và mạng lưới đang tạo ra nó.

Về cơ bản, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, nếu Coin là một loại tiền có chức năng lưu trữ giá trị thì Token là một loại tiện ích lưu trữ và được tạo ra với mục đích sử dụng đa dạng và rộng rãi hơn Coin. .

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Token trên Lotus là gì?

Đối với mạng xã hội mới Lotus, Token về cơ bản là điểm thưởng cho hoạt động của người dùng. Nó là đơn vị năng lượng được tạo ra từ các hoạt động của người dùng (tạo nội dung, tiếp cận người dùng khác, truyền bá nội dung tốt cho người khác …).

Tìm hiểu về Token trên Lotus
Tìm hiểu về Token trên Lotus

Đối với các tài khoản mới tạo, số lượng Token ban đầu là 0, nhưng sau đó, với mỗi thao tác, hoạt động của họ trong quá trình sử dụng Lotus, số lượng Token sẽ tăng lên.

Token trên Lotus không cần nạp, vì bản chất, nó sẽ được sinh ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Khi đăng nhập Tài khoản hoa sen và đi đến phần Quản lý mã thông báoBạn sẽ thấy hai mục nhập, chúng là:

 • Mã thông báo tạm thời – Số lượng token được tạm thời ghi vào quỹ Token của người dùng khi họ thực hiện một hành động hoặc tương tác nhất định trên Lotus
 • Tính khả dụng của mã thông báo – Số lượng mã thông báo mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích chuyển đổi khác. Số lượng token này sẽ được tính sau khi hệ thống xác minh tính hợp lệ mà người dùng nhận được

Token trên Lotus được sử dụng để làm gì?

Với Lotus, Token có nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau, cụ thể là:

☑️ Xem thêm:  Cách yêu cầu hoàn tiền trên Facebook

Token – Chứng nhận uy tín trên Lotus

Vì được tính và cộng vào các hoạt động cá nhân trên mạng xã hội Lotus nên token trên Lotus còn có thể hiểu là “chứng thư đảm bảo”, xác nhận tần suất, khả năng và mức độ hoạt động của một người. tài khoản, cũng như độ tin cậy và đóng góp (bài đăng) của nó cho cộng đồng Lotus.

Nói một cách đơn giản, độ tin cậy của một tài khoản được đánh giá bằng Token, càng nhiều Token thì tài khoản đó càng mạnh và uy tín càng cao.

Cách sử dụng Token trên Lotus
Cách sử dụng Token trên Lotus

Token – Phiếu quà tặng

Tuy không khó để nạp và kiếm Token nhưng chúng ta có thể sử dụng Token cho nhiều mục đích, nhiều cách khác nhau.

Lotus vẫn đang phát triển Token để trong tương lai, số điểm này có thể dùng để đổi quà tặng, voucher (du lịch, thẻ điện thoại, vé xem phim …) cho các dịch vụ riêng của Lotus và các dịch vụ khác. các công ty, doanh nghiệp đối tác …

Lotus cũng sẽ cho phép chúng tôi sử dụng Token để tham gia các sự kiện đặc biệt, các cuộc thi (Challenge) để có cơ hội nhận quà tặng hiện vật hoặc một lượng Token tích lũy được cộng trực tiếp vào tài khoản để mỗi người dùng có thể tự hào và khoe với cộng đồng cũng như những người dùng Lotus khác.

Ngoài ra, mã thông báo này cũng có thể được sử dụng để chạy quảng cáo (khi tính năng này được sử dụng trên Lotus).

Hoa sen – Quà tặng cho bạn bè

Ngoài khả năng đổi quà bằng hiện vật, chúng ta cũng có thể gửi và tặng token cho người dùng khác bằng cách “tặng sao” cho những bài viết mà bạn thấy hay, hữu ích và ý nghĩa.

MXH Lotus hiện cho phép người dùng lựa chọn một trong 6 cách đánh giá bài viết, với mức đánh giá tốt nhất là 5 sao, mỗi sao sẽ là một điểm token tương ứng, cụ thể:

CHÚ Ý:

 • Quà tặng không được tính vào điểm này
 • Các Token này sẽ được trừ vào số Token bạn nhận được trong quá trình tương tác trên Lotus

Token – Quỹ phát triển cộng đồng

Đối với tất cả người dùng và tài khoản Lotus đã, đang và sẽ hoạt động, nếu tài khoản này tạo 03 token cho người dùng cá nhân thì đồng thời tạo thêm 01 token để xây dựng và phát triển cộng đồng. Hệ thống hoa sen.

Đây là ý nghĩa tiềm ẩn và mang tính nhân văn cao mà những người tạo ra Lotus không chỉ mang đến cho người dùng, không chỉ để Lotus đơn thuần là sân chơi, chia sẻ thông tin của giới trẻ, mà nó còn là công cụ gắn kết, là quỹ phát triển cho cộng đồng trong nói chung và cho Hoa Sen nói riêng. Từ đó, giúp bản sắc Việt Nam được nâng cao và khẳng định vị thế của mình với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới trong tương lai.

☑️ Xem thêm:  Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch
Danh mục quản lý mã thông báo trên Lotus
Danh mục quản lý mã thông báo trên Lotus

Cách kiếm Token trên Lotus

Cách “cày” Token trên Lotus hiệu quả nhất chính là “tương tác”, bài viết càng đăng nhiều, tương tác càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều token. Chỉ cần nghe, đọc, xem tin tức, bình luận hoặc thực hiện bất kỳ tương tác nhỏ nào trên Lotus sẽ nhận được Token, cụ thể:

 • Đọc, nghe, xem, bình luận, xếp hạng nội dung
 • Chia sẻ các bài viết và tạo lượt xem về lượt chia sẻ đó
 • Tạo nội dung và nội dung tương tác (xem, thích)
 • Các hình thức nhận Token khác sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Token trên Lotus sẽ bị trừ, mất hay không?

Cùng với cách kiếm tiền trên Lotus (Token), liệu quỹ Token của họ có bị giảm hay bị mất, bị hack như tài khoản ngân hàng hay không cũng là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Và vui lòng trả lời “CÓ” và “KHÔNG”.

 • CÓ – Tài khoản Token sẽ bị trừ trừ khi bạn Không giống ai đó Không giống, khi bài viết bị đánh giá tiêu cực, cộng đồng sẽ ảnh hưởng xấu.
 • KHÔNG – bạn có thể yên tâm về sự an toàn và bảo mật của Lotus. Vì hệ thống chống hack / spam hay like / follow ảo của Lotus đang được phát triển với đội ngũ kỹ thuật và công nghệ có trình độ tốt nhất.

Hiện tại, cách làm việc, cách tính và kiểm tra điểm thưởng của Lotus vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi, bổ sung mới, hấp dẫn để tạo nên sự cân bằng, minh bạch và rõ ràng cho một sân chơi Việt Nam trong nước.

Quản lý mã thông báo trên Lotus Lịch sử mã thông báo trên Lotus Tìm hiểu về Lotus Token

Ghi mã thông báo là gì?

 • Đốt Token là hành động phá hủy Token, nhằm giảm số lượng Token tồn tại trong hệ thống hoặc tài khoản của Lotus-er.
 • Các mã thông báo bị đốt cháy sẽ không biến mất và không thể được chuyển nhượng hoặc thêm vào bất kỳ tài khoản nào khác, bao gồm cả Lotus.
 • Việc đốt token không giống như thuế phí, Lotus không thu được lợi ích nào từ hoạt động này
 • Việc đốt Token sẽ giúp hạn chế hoặc ngăn chặn các hành động gây hại cho hệ thống, đảm bảo sự trong sạch và lành mạnh cho Lotus.
 • Việc đốt token cũng là một cách để giữ giá trị của token (lạm phát).

Khi nào các token sẽ bị đốt cháy?

Vì các Token được sinh ra và tích lũy theo thời gian. Vì vậy, sau một thời gian hoạt động nhất định, quỹ Token sẽ “phình to” lên. Do đó, để giữ nguyên giá trị của Token, khi có giao dịch và chuyển đổi Token giữa hai tài khoản Lotus, hệ thống sẽ tự động “đốt” 10% Token đã chuyển (làm phí chuyển).

Ví dụ:

A cung cấp cho B 10 Token -> Quỹ Token có sẵn của A sẽ bị khấu trừ 11 token vì: 11 Token = 10 Token quà tặng + 10% phí (tương đương với 1 Token)

Nếu hệ thống xác nhận rằng sàn giao dịch là bất hợp pháp, vi phạm các tiêu chuẩn và không có lợi cho cộng đồng, mức độ và tỷ lệ “đốt token” sẽ cao hơn nhiều.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Zalo
Đốt mã thông báo trên Lotus
Đốt mã thông báo trên Lotus

Các biện pháp xử lý với các nguồn Token trái phép

Token trái phép hay Token không hợp lệ là số lượng Token được tạo ra từ các hoạt động, nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm quy định của Lotus cũng như cộng đồng mạng. Đối với những “dòng tiền bất hợp pháp” này, Lotus sẽ áp dụng các hình thức xử lý sau:

Mã thông báo “Freeze”

 • Khi một người sử dụng các dịch vụ trên Lotus mà chưa được trừ tiền, khi bị phát hiện vi phạm sẽ bị Key tài khoản Token (hoặc một số lượng Token) không thể sử dụng tiếp, tránh xung đột với các hoạt động chi tiêu token khác.
 • Khi có các hành vi như spam, autoboot… hệ thống có thể tạm thời “đóng băng” lượng token sinh ra từ đó để xác minh.
 • Khi có khiếu nại hoặc tranh chấp, Lotus có quyền đóng băng Token của người dùng để chờ giải quyết.

Trừ đi mã thông báo

Nếu hệ thống kiểm tra và xác minh lượng token bạn nhận được không đủ tiêu chuẩn (lậu, spam, click liên tục…) thì sẽ bị trừ vào tài khoản (token tạm thời).

Token phạt

Nếu người dùng vi phạm các tiêu chuẩn và quy định của Lotus, họ có thể bị “đốt” token. Tức là số này sẽ biến mất vĩnh viễn và không bên nào được phép nhận và sử dụng chúng, kể cả Lotus.

Mã thông báo phủ định

Trường hợp này khá hiếm nhưng nếu bạn sử dụng một lượng Token nhất định trước khi hệ thống xác thực thì sau khi phát hiện luồng Token bất hợp pháp, chúng sẽ bị trừ vào tài khoản của bạn. Lúc này, nhiều khả năng Token đã tiêu của bạn lớn hơn số thực mà bạn có, tài khoản của bạn sẽ hiển thị Token âm.

Ví dụ:

Tài khoản tạm thời của bạn là 10 Token, bạn phải trả phí cho một dịch vụ với giá chính xác là 10 Token. Nhưng sau khi hệ thống xác thực, trong số 10 Token ban đầu, chỉ có 5 token là hợp lệ, 5 token còn lại là bất hợp pháp. Lúc này, Lotus sẽ trừ (tài khoản khả dụng chỉ còn 5 Token), nhưng do đã thực hiện dịch vụ nên khi đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể thấy số Token của mình bị âm (ở đây là -5).

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản và cần biết về Token trên Lotus dành cho những ai đang sử dụng mạng xã hội này. Tuy vẫn còn những thiếu sót nhưng hy vọng sau khi hoàn thành, Lotus sẽ phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.