Người dùng Skype giờ có thể làm mờ khung hình khi trò chuyện qua video

0

Đây thực sự là một tin vui cho những ai thường xuyên chat video trên Skype. Giờ đây, người dùng có thể đặt Skype tự động làm mờ nền video.

Skype thêm tính năng làm mờ nền video

Tải xuống Skype cho Android Tải xuống Skype cho iPhone

Tải xuống Skype cho iPad Tải xuống Skype cho Windows

Tải xuống Skype dành cho Mac

Trò chuyện video là một trong những tính năng phổ biến nhất trên Skype. Mới đây, ứng dụng trò chuyện miễn phí này đã bổ sung thêm tính năng tự động làm mờ nền video, tức là người dùng có thể tăng tiêu điểm vào chủ thể bằng cách làm mờ một cách tinh tế mọi thứ xung quanh. Giờ đây, bạn không cần phải vội vàng dọn dẹp phòng trước khi bật trò chuyện video qua Skype với mọi người.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo ảnh avatar chữ viết tay nguệch ngoạc trend Gucci

Trên blog Ứng dụng trò chuyện, Microsoft đã giải thích cách làm mờ nền trong Skype tương tự như tính năng làm mờ nền trong Microsoft Teams. Nói cách khác, nó trông giống như một bản sao của Slack. Tính năng này đã có trong Microsoft Teams từ tháng 9 năm 2018 và hiện đã có trên Skype.

Tính năng làm mờ nền của Ứng dụng trò chuyện sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát hiện chủ thể con người trong khung hình. Sau đó, nó giúp người dùng duy trì sự tập trung vào chủ thể chính trong cuộc trò chuyện đồng thời làm mờ mọi thứ xung quanh. Tính năng này hoạt động ngay cả khi người dùng để tóc dài hoặc di chuyển tay khi trò chuyện.

☑️ Xem thêm:  Cách gửi video trái tim nhân ngày Valentine trên Viber

Bạn định gọi video cho bố mẹ nhưng quần áo vẫn xộc xệch khắp nơi? Bạn sắp có một cuộc họp quan trọng với một nhà đầu tư tiềm năng, nhưng kế hoạch kinh doanh vẫn nằm trên bảng trắng ở mặt sau? Hay bạn đang tham gia một cuộc phỏng vấn truyền hình trực tiếp và chẳng may em bé của bạn quay vào phòng?

Bạn xử lý như thế nào? Tính năng làm mờ nền video của Skype rất hữu ích trong các trường hợp trên. Để kích hoạt nó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy quay video ở cuối màn hình. Nó sẽ mở cài đặt video và bạn sẽ thấy tùy chọn “Làm mờ nền của tôi“. Chuyển sang nút”Trên”, Khi đó, nền video sẽ bị mờ.

☑️ Xem thêm:  6 cách gửi ảnh Tết 2020 chất lượng cao cho bạn bè

Tính năng làm mờ nền video trên Skype khả dụng trên máy tính để bàn và Laptop ở phiên bản mới nhất (không hỗ trợ người dùng Skype Classic).

Leave A Reply

Your email address will not be published.