Người dùng Facebook đua nhau nhìn lại năm 2017

0

Facebook vừa giới thiệu tính năng Năm được đánh giá, giúp người dùng xem lại những khoảnh khắc quan trọng nhất trong năm 2017. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tổng kết những sự kiện quan trọng và đáng nhớ của mình trong năm qua.

Tải xuống Facebook cho Android Tải xuống Facebook cho iOS

Những năm trước, Facebook cũng tung ra ứng dụng tương tự vào dịp cuối năm để mọi người tổng kết năm của mình, nhưng điểm khác biệt là năm nay Year In Review cho phép thay đổi ảnh xuất hiện trong dòng. biến cố. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những kỷ niệm buồn, những kỷ niệm không muốn nhớ.

Nhìn lại năm 2017 của bạn với điều gì đó đặc biệt cảm ơn trong Year In Review

Bước 1: Để nhìn lại năm 2017 của bạn để biết điều gì đặc biệt, bạn hãy truy cập Địa chỉ này. Trưng bày Năm được đánh giá xuất hiện, bạn có thể xem trước một đoạn video tóm tắt ngắn gọn về dữ liệu năm qua. Nếu bạn cảm thấy hài lòng thì hãy nhấn nút Chia sẻ videonếu không, hãy nhấn nút Biên tập Để thêm bớt hình ảnh, bài viết sẽ xuất hiện trong video.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo bình chọn, tạo Poll trên Zalo máy tính

Chỉnh sửa video

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Trưng bày Chỉnh sửa video hiện ra, bạn kéo xuống xem qua một lượt xem có gì cần thêm bớt theo ý mình không? Nếu bạn hài lòng, sau đó nhấp vào Kế tiếp.

Tiếp tục

Bước 3: Tiếp theo, chia sẻ trên dòng thời gian của bạn, bạn có thể tag bạn bè, chọn quyền xem bài viết như khi đăng trạng thái bình thường. Sau đó bấm vào nút Đăng.

Trạng thái đã xuất bản

Bước 4: Quay trở lại trang cá nhân, bạn sẽ thấy trên đó có video Lời Kết năm 2017, bấm vào nút Play để xem lại những kỷ niệm đáng nhớ trong năm 2017 vừa qua.

☑️ Xem thêm:  Facebook Messenger cho phép gửi ảnh chất lượng 4K

Mốc thời gian

Thật tuyệt khi cứ sau 1 năm lại được điểm lại mình có gì đặc biệt, có kỉ niệm gì đáng nhớ phải không nào? Hãy cùng nhau trải nghiệm tính năng Year In Review Download.vn các bạn!

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.