Chia sẻ kiến thức

Mời tải game Call Of Duty chính thức đã có mặt trên Appstore và Playstore

0

0

Do đó, hôm nay, 20/4, VNG đã chính thức phát hành Game bom tấn Call Of Duty Mobile tại Việt Nam. Với hai chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn: Nhiều người chơi và Battle Royale. Đừng ngần ngại anh em nữa. Tải game về điện thoại của bạn ngay bây giờ để chơi.

Tải game Call Of Duty Vietnam VNG

Trước khi tải xuống Game, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng sau. Với phiên bản chính thức này, tất cả thông tin về tài khoản sẽ được lưu và sẽ không bị xóa như trong phiên bản thử nghiệm gần đây nữa.

Tải xuống Call Of Duty Vietnam

Mọi người tải game Call Of Duty Mobile Vietnam theo đường dẫn bên dưới. Ghi chú: Sử dụng kết nối Wifi để có tốc độ tải xuống tốt nhất.

Call of Duty: Mobile VN dựa trên dòng game Call of Duty nổi tiếng thế giới ra mắt năm 2003. Vào tháng 10 năm 2019, Game đã có phiên bản di động và trở thành Game di động hay nhất trong năm tại sự kiện. Giải thưởng Game 2019, nơi công nhận các Game video hay nhất trong năm, được tổ chức tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào tháng 12 hàng năm.

Tải xuống Call Of Duty Vietnam

Xem thêm: Cách xem video TikTok mà không cần đăng ký tài khoản trên máy tính

Phiên bản thử nghiệm mới nhất đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nhưng bên cạnh đó, tình trạng hack cheat trong thử nghiệm này đã xảy ra. Bạn có thấy phiên bản tiếng Việt miễn phí của Call Of Duty không? Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây. Hãy nhớ bấm Like và Share ủng hộ mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.