Chia sẻ kiến thức

Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào 1/11

0

Dự kiến, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào ngày 1/11 để muốn người dùng chuyển sang Skpe 8.0.

Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào ngày 1 tháng 11

Microsoft có kế hoạch ngừng hỗ trợ phiên bản tốt của Skype 7.0 Skype cổ điển phổ biến cho máy tính để bàn vào ngày 1 tháng 11, phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính bảng vào ngày 15 tháng 11. Công ty đã thông báo về sự thay đổi này trên blog Skype: “Mặc dù bạn có thể sử dụng phiên bản cũ hơn nhưng chúng tôi khuyến khích sử dụng phiên bản mới để tránh liên lạc gián đoạn.

Trong vài năm qua, những người tạo ra Windows đã tranh luận không ngừng về việc có nên thay đổi Skype hay không. Microsoft ban đầu đã thiết kế lại Skype vào năm ngoái, bao gồm nhiều yếu tố giống Snapchat. Đây là một nỗ lực nhằm biến ứng dụng nhắn tin cốt lõi của Microsoft thành một sản phẩm thu hút nhiều người dùng trẻ hơn, trái ngược với thị phần cơ sở người dùng Skype chính hiện nay của người cao tuổi và doanh nghiệp.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập Facebook máy tính bằng quét mã QR

Microsoft đã dành cả năm qua để cải tiến Skype trên thiết bị di động và máy tính để bàn để cung cấp một nền tảng giao tiếp thuận tiện. Tháng trước, họ đã thông báo rằng họ giữ lại Skype Classic trong một thời gian và bao gồm một số tính năng mà người dùng lâu năm cảm thấy bị thiếu Skype 8.0 sau khi nó được thiết kế lại. Đầu tháng này, Microsoft đã Start thay đổi và tinh chỉnh thêm các tính năng di động trước đó và làm mới thiết kế ứng dụng. Thay đổi này nhằm thu hút người dùng hiện tại, không phải để thu hút người dùng mới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bây giờ, có vẻ như Microsoft cuối cùng đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với Skype cũ, ngay cả khi nó buộc phải thay đổi một chút đối với cơ sở người dùng chính hiện tại. Không rõ Skype cổ điển sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian bao lâu sau khi công ty ngừng hỗ trợ. Theo ghi chú của biên tập viên trên blog, Skype Classic có thể sử dụng được trong “thời gian ngắn”. Nhưng có vẻ như Microsoft đã thực hiện đủ những thay đổi cần thiết để quá trình chuyển đổi không quá khó khăn.

☑️ Xem thêm:  Viết status Facebook bằng nhiều ngôn ngữ
Leave A Reply

Your email address will not be published.