Microsoft nâng cấp ứng dụng Your Phone cho phép smartphone Samsung Galaxy kéo thả hay sao chép qua lại với máy tính

0

Ứng dụng Your Phone của Microsoft ban đầu được thiết kế cho iOS và Android, sau đó Microsoft đã thu hẹp nó thành một công cụ hỗ trợ cho Android. Microsoft dường như đang tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của ứng dụng Điện thoại của bạn, thêm một số tính năng nhưng chỉ dành cho các thiết bị Samsung Galaxy.

Trong bản cập nhật Windows 10 Insider Build 19508, Microsoft đã nâng cấp ứng dụng Điện thoại của bạn, thêm quyền thả File, nhưng chỉ dành cho một số điện thoại Samsung Galaxy. Microsft cũng thêm vào Điện thoại của bạn khả năng sao chép và dán văn bản và hình ảnh giữa điện thoại và máy tính của bạn. Cuối cùng, tính năng hỗ trợ tắt màn hình từ xa, nhưng cuối cùng vẫn chỉ khả dụng trên một số thiết bị Samsung.

☑️ Xem thêm:  Tải về bộ hình nền Galaxy Note 10 Plus chủ đề Star Wars Edition
Ứng dụng điện thoại của bạn
Ứng dụng điện thoại của bạn – Ảnh: Microsoft

Xem thêm: Cách thêm / xóa thiết bị đáng tin cậy cho tài khoản Microsoft

Người dùng không sở hữu điện thoại Samsung cũng nhận được một vài cải tiến nhỏ, Microsoft đã cải tiến giao diện chung cho ứng dụng Điện thoại của bạn, đồng bộ hóa hình nền của ứng dụng và hình nền điện thoại, kiểu chữ nổi bật hơn. Phần tin nhắn cũng được nâng cấp với giao diện trực quan, khung bong bóng chứa thông điệp được thiết kế để làm tròn.

Không giống như ứng dụng Điện thoại của bạn, có rất ít nâng cấp trong Windows 10 Insider Build 19508. Cập nhật Microsoft đã thay đổi cách menu Cài đặt xử lý các ứng dụng mặc định và sửa một số lỗi chung. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa chắc chắn vì đây chỉ là bản cập nhật dành cho nhà phát triển, phiên bản chính thức có thể thêm hoặc xóa một số tính năng.

☑️ Xem thêm:  Crack win 8.1 bằng KMSpico bản chuẩn chỉ 1 cú click

Tải xuống và dùng thử ngay: Ứng dụng điện thoại của bạn

Bạn nghĩ gì về sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung? Nếu tình trạng này tiếp diễn trong các bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, người dùng điện thoại Android thường sẽ phải chịu đựng nhiều hơn người dùng điện thoại Samsung Galaxy.

(Nguồn: PCWorld)

Leave A Reply

Your email address will not be published.