Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] TOP Thủ thuật Fanpage Facebook cần phải biết|Facebook Marketing

0

Bạn có phải là một fanpage của hàng chục hoặc hàng trăm ngàn lượt thích? Hay bạn là một người chuyên mua bán trên Facebook? Hay bạn là một người tiếp thị sử dụng mạng xã hội …? Nói tóm lại, bạn là quản trị viên của một Fanpage Facebook. Với mục tiêu sử dụng Fanpage để quảng bá sản phẩm hoặc mục đích của riêng bạn.

Để tạo một Fanpage thu hút nhiều lượt thích và tương tác, đó cũng không phải là vấn đề dễ dàng. Giống như facebook có nghĩa là uy tín và chất lượng của Fanpage của bạn. Khi nhìn thấy một Fanpage trên facebook Điều đầu tiên mọi người chú ý là số lượt thích của Fanpage đó, theo sau là lượt thích, bình luận, trả lời trên 1 trạng thái của fanpage đó. Những điều trực quan này là sự đánh giá của một người khi nhìn vào Fanpage của bạn. .

Tuy nhiên, đó chỉ là đánh giá của người xem, khách hàng, nhưng nếu bạn đang trong nghề, còn nhiều vấn đề nữa để có thể đưa ra nhận xét về chất lượng của một Fanpage.

Tôi mới Start câu chuyện, nhưng mục đích của bài viết này tôi muốn chia sẻ các mẹo mà người quản lý fanpage phải nắm vững để có thể phát triển Facebook Fanpage của mình tốt hơn. Và tôi sẽ cập nhật thêm trong phần sau của bài viết. viết.

Xem thêm: Tầm quan trọng của thẻ Tab cho Facebook Fanpage

Mẹo hàng đầu để quản lý fanpage facebook

Đăng bài bán hàng trên facebook cá nhân

Đây là một mẹo cho facebook cá nhân, không phải là một fanpage, nhưng tôi cũng liệt kê nó như một Cách liệt kê bài đăng trên Facebook nên tôi đã đăng nó ở đây.

Bảng dưới đây sẽ thấy hình ảnh:

Đăng các mục trên facebook cá nhân

Đăng các mục trên facebook cá nhân

Với mẹo trên, bạn có thể tạo bài đăng sản phẩm ngay trên facebook cá nhân của mình, điều này luôn rất đẹp và chuyên nghiệp. Chi tiết xem tại đây.

Lịch trình bài viết trên Fanpge

Bạn là chủ sở hữu của một Fanpge về tình yêu với những câu chuyện hoặc câu chuyện cảm động Fanpage Giải trí và nhiều thể loại khác. Mỗi ngày bạn thường phải đăng bài viết để tăng lượng tương tác của Fanpage, nhưng bạn không phải luôn luôn đúng giờ để đăng.

Các kỹ thuật được đăng ở trên Trang fan hâm mộ facebook là bài đăng đúng giờ khi người dùng online là cao nhất. Tôi sẽ nói rõ hơn vào cuối

Vì vậy, nếu bạn không thể online đúng giờ, thì đây là giải pháp đầu tiên dành cho bạn. bên trong “Trạng thái“Bên cạnh các”Đăng” Sẽ có một phần để bạn thiết lập thời gian thích hợp để đăng.

fanpage-width-on-fanpage

Lịch trình đăng trên fanpage

Công việc của bạn là tạo một bài viết để đăng và sau đó chọn đúng thời gian và ngày để nó có thể tự động đăng lên fanpage mà bạn đang bận. Lưu ý rằng thời gian bạn lên lịch để đăng phải sau 10 phút. kể từ khi bạn tạo bài đăng đó

Tag trên Facebook Fanpage

Đây là một mẹo khá quan trọng và nếu bạn biết cách sử dụng nó thường xuyên và đúng cách, thì Fanpage của bạn sẽ tăng lượt thích trên fanpage và tương tác đáng kể.

Đương nhiên, bạn thấy Fanpage trên facebook không cho phép gắn thẻ bạn bè mà chỉ Thẻ fanpage Chỉ gắn thẻ chỉ dành cho le, nhưng không có lợi ích gì vì nó không hiển thị Fanpage Thông thường, bạn sử dụng facebook khi đăng một hình ảnh hoặc trạng thái để gắn thẻ bạn bè của bạn. Bạn sẽ thấy tác dụng của nhãn thông qua ví dụ của mình dưới đây.

Người A có 500 bạn bè, người B có 1000 bạn bè, người C có 1000 bạn bè … Người chơi A biết 1 trạng thái và gắn thẻ người A và B. Điều này có nghĩa là sẽ có gần 2.500 người nhìn thấy trạng thái này. phóng đại để mọi người có thể thấy tác dụng của Thẻ, nhưng nó cũng không đạt được con số đó. Bởi vì thường bạn bè theo dõi nhau, bài đăng mới sẽ hiển thị trên trang chủ hoặc bạn bè thân thiết của họ … Chỉ riêng điều này sẽ có một bài đăng rõ ràng hơn.

Muốn sử dụng thẻ trên fanpage facebook, xin lưu ý những điều sau:

  • Sử dụng nick Facebook hồ sơ để đăng trạng thái thay vì được chuyển đến Fanpage
  • Chỉ hỗ trợ đăng hình ảnh, nếu trạng thái trong văn bản, nó không thể được gắn thẻ.
  • Danh sách các thẻ là bạn bè trong
  • Không lạm dụng Thẻ nhiều vì gây ra tính toán cho người khác dẫn đến không giống như fanpage

Và bây giờ chỉ tiến hành Tag trên fanpage:

Đầu tiên hãy truy cập Fanpage mà bạn quản lý Facebook nick phím chứ không phải theo chế độ Fanpage Vui lòng gửi một bức ảnh với dòng trạng thái phù hợp với nội dung. Vì vậy, hãy đăng một cái gì đó thực sự thú vị lên Tag mọi người không cảm thấy bị làm phiền.

Tiếp theo, nhấp vào hình ảnh bạn vừa đăng và chọn “Điều chỉnh“.Trong phần” Bạn đi với ai vậy “ Đây là nơi bạn nhập người bạn cần gắn thẻ. Số lượng từ Key đúng và đúng, đừng lạm dụng nó và ảnh hưởng đến Fanpage của bạn …

tag-on-fanpage-facebook

Tag trên fanpage

Thông qua Fanpage chéo để tăng lượt thích

1 năm trước, sau đó làm việc thông qua thích fanpage Nó được coi là hiệu quả nhất và nhanh nhất. Nhưng hiện tại facebook khá nghiêm khắc trong việc xử phạt Fanpage vì lạm dụng fanpage chéo điều này.

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tiên tôi giải thích Thông qua fanpage là gìĐó là cách fanpage PR fanpage khác trên fanpage của họ để trao đổi thành viên giữa 2 fanpage chỉ bằng cách đăng trên fanpage và liên kết với một fanpage khác. Đơn giản như thế, nhưng tôi không cần hiểu nhiều vì không cần nó. qua chéo sau đó sử dụng lệnh sau:

@[ID:]

ID là trang IP của bạn, để lấy trang Id, hãy chuyển đến phần Giới thiệu trong Đây là một ví dụ về một fanpage chéo Facebook

set-cheo-fanpage

Đặt fanapge chéo để tăng lượt thích

Thêm tab trong Fanpage

Nếu bạn có một fanpage kinh doanh, nó không thể thiếu cho thể loại này, nó rất tốt và tuyệt vời nếu bạn biết cách áp dụng nó. Đây là một trong những mẹo tôi thấy thú vị và hữu ích nhất. Tôi sẽ giải thích ngày.

Thông thường một Fanpage mới được tạo có các Tab sau: Mốc thời gianGiới thiệuTập ảnh – Thích hơnVà theo mặc định, Facebook có hỗ trợ bạn thêm Tab. Nếu bạn là một nhà kinh doanh kinh doanh trên Fanpge, thì các tab như: Liên hệ hoặc Hướng dẫn mua hàng … là không thể thiếu. Nó giúp bạn giới thiệu nhiều hơn về lĩnh vực bạn đang kinh doanh, hành khách sẽ dễ dàng liên lạc với bạn hơn … rất nhiều việc sử dụng phụ thuộc vào nội dung bạn làm. Để làm điều này đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức Web cơ bản. Nếu khó khăn, xin vui lòng liên hệ với tôi bằng cách bình luận dưới đây.

Để hiểu rõ hơn về việc sử dụng Tab trên facebook, vui lòng xem hình ảnh bên dưới.

tab-on-fanpage-facebook

Thêm Tab trên fanapge facebook

Trong hình trên, khi khách hàng nhấp vào Tab Hướng dẫn mua hàng, nó sẽ hiển thị nội dung mà lập trình viên đã có sẵn trên Fanpge đó. Trông rất chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhân viên phải có kiến ​​thức về Web, không phải ai cũng làm được.

tạo-fan-tab-fanpage

Tab hướng dẫn mua sắm trên fanpage facebook

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các Key học Đánh dấu Facebook để tăng doanh số khi bán hàng online trên facebook.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận dưới đây để được hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.