Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Top những thủ thuật Facebook 2015 [P1]

0

Facebook là mạng xã hội phát triển nhanh nhất nên mọi người sử dụng rất nhanh, nhưng mọi người đều biết cách sử dụng Facebook, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó, vì họ không cần nó. Điều đó cũng đúng, những gì bạn biết, bạn có thể sử dụng nó và không quan tâm.

2014 đã qua 2015, Facebook có rất nhiều cập nhật nên tôi sẽ cố gắng cập nhật những gì tôi biết và sử dụng để cập nhật mẹo trên facebook Dưới đây là một số lời khuyên tôi đã đưa ra cho mọi người xem. Nó không thực sự là 2015 nhưng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm trong bài viết tiếp theo. Truy cập trang web để theo dõi.

Xem phần 2: Những mẹo hay nhất trên facebook 2015 [P2]

1. Tìm hình ảnh của cuộc trò chuyện

Bạn và ai đó nhắn tin cho nhau hàng tá tin nhắn và nó chứa hình ảnh mà bạn muốn tìm. Nếu bạn cuộn chuột để tìm nó, nó có thể sẽ gần chết, facebook có tính năng tìm kiếm. hình ảnh trong cuộc trò chuyện giữa 2 người nếu bạn chú ý.

Chuyển đến hộp trò chuyện mà bạn muốn xem hình ảnh và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên để chọn nó Mở chế độ xem ở chế độ toàn tin nhắn , (hoặc theo liên kết này https://www.facebook.com/messages/idnguoitrochuyen) sau đó nhìn vào phía trên sẽ có một biểu tượng răng cưa. Bấm vào nó và sau đó chọn Xem ảnh trong trò chuyện Tại thời điểm này, tất cả hình ảnh được gửi giữa hai người sẽ hiển thị cho bạn xem dễ dàng.

2. Công nghệ tạo trạng thái màu trắng trên facebook

Đây là một mẹo trong một thời gian dài mà hầu hết mọi người đều biết và tôi muốn lặp lại bài viết để cập nhật vào lần sau thủ thuật facebook Nếu bạn không biết, bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Để có thể viết trạng thái màu trắng trên facebook, điều đầu tiên là bạn phải chuyển sang chế độ Di động hoặc sử dụng điện thoại để viết trạng thái. Nếu bạn sử dụng máy tính, hãy truy cập liên kết m.facebook.com để tạo trạng thái. như sau:

Bạn gõ ngôi sao trong hộp bài Trạng thái (trạng thái) sau đó Enter được thực hiện: @[3:3: ]

Quay lại giao diện máy tính, bạn sẽ thấy một Trạng thái màu trắng trên tường facebook Đó là: D. Xem hình ảnh demo bên dưới.

tao-status-page-facebook

Tạo trạng thái trắng trên facebook

3. Hoạt hình nhất trên facebook

Cách đây không lâu tôi đã hướng dẫn bạn đăng một hình ảnh động trên facebook nhưng vì facebook cố định nên tôi đã xóa bài đăng đó. Hôm nay tôi giới thiệu cho bạn trang web này cho phép bạn đăng liên kết ảnh lên tường và có thể di chuyển như video. Bạn truy cập trang web http://giphy.com/ và chọn bất kỳ hình ảnh động nào.

Công việc của bạn là đăng nó lên Status hoặc chia sẻ nó. Theo mặc định, nó sẽ trông giống như một hình ảnh chuyển động. Điều này chỉ để giải trí nhưng không tốt vì vậy tôi không nói nhiều về nó: ‘(.

Xem thêm:

4. Tạo trạng thái ký tự đặc biệt trên facebook

Trước tôi cũng hướng dẫn các mẹo khi đăng bài. trạng thái Trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm trên trang web để biết thêm thông tin. Thật không may, hôm nay, trạng thái tạo trạng thái với các từ nguệch ngoạc để tạo ra một cái gì đó mới khi viết trạng thái trên Facebook.

Để viết các ký tự như vậy, truy cập trang web sau: tạo trạng thái của các ký tự đặc biệt, sau đó nhập văn bản cần nhập vào hộp để chọn loại ký tự bạn thích. Facebook Vậy là bạn đã có một trạng thái với các nhân vật lạ rồi. Xem hình dưới đây để:

dac-biết-facebook

Tạo trạng thái ký tự đặc biệt trên facebook

5. Sử dụng phiên bản facebook mBasic

Tôi thực sự không biết ý định của facebook khi sử dụng liên kết này là gì nhưng đối với tôi khi lướt Facebook theo loại mbasic Điều này là khá mát mẻ và hữu ích. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian tải trên các trang cá nhân, rất phù hợp với các mạng yếu. Trong một số trường hợp, cáp này là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả mọi người khi nói đến mọi thứ. cáp cắn mỡ cáp như cơm gạo :(.

Khi lướt theo loại mbasic hầu hết các hình ảnh đều bị ẩn, làm cho quá trình chuyển rất nhanh và thậm chí nhanh hơn m.facebook trên di động. Và sử dụng giao diện facebook di động Trên máy tính, rất khó chịu khi hình ảnh bị hỏng rất nhiều, đây là lựa chọn cho bạn khi mạng quá chậm (lag) hoặc muốn có trải nghiệm mới vì giao diện khá cổ điển và root chuối

Giao diện facebook Mbasic: Truy cập vào đây

mbasic-facebook

Phiên bản giao diện Mbasic trên facebook

Trên đây là những mẹo facebook tôi đã tổng hợp vào năm 2015 để tôi sẽ cập nhật chúng vào lần sau. Có thể có những điều bạn đã biết vì vậy tôi sẽ cập nhật chúng sau, để bạn có thể theo dõi trang web.

Chúc bạn vẽ online vui vẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.