Mẹo tìm kiếm trên Google hiệu quả nhất bạn phải biết

0

Google là trình duyệt tìm kiếm nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó. Tại đây sharenhanh.com sẽ hướng dẫn 5 cách tìm kiếm Google hiệu quả nhất mà bạn nên biết.

1. Sử dụng các công cụ tìm kiếm nâng cao

Nếu tìm kiếm của Google không tạo ra kết quả bạn muốn, bạn có thể thiết lập nâng cao bằng cách truy cập Công cụ, chọn theo Ngôn ngữ, theo Thời gian, v.v. Ví dụ: tìm kiếm thông tin mới nhất về một người hoặc vật, địa điểm, bạn có thể điều chỉnh cài đặt mới nhất tại thời điểm đó.

☑️ Xem thêm:  Cách truy cập wifi miễn phí ở mọi nơi nhanh nhất
Cách kiểm tra sự hiểu biết của Google

2. Tìm kiếm theo từ Key

Sai lầm mà nhiều người tìm kiếm trên Google là họ không tìm kiếm theo từ Key, cá nhân, khi thực hiện bài viết này, nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào Từ Key, nhắm mục tiêu vào nhu cầu của người dùng mà họ thường tìm kiếm. Facebook.

Ví dụ: nếu bạn muốn cài đặt “Cho tôi nhạc chuông cho iPhone”, thì bạn cần tìm kiếm “Đặt nhạc chuông cho iPhone”, chứ không phải “Đặt bài hát cho tôi làm nhạc chuông cho iPhone”, sẽ mang lại kết quả có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn

☑️ Xem thêm:  Trải nghiệm nhanh giao diện mới của Gmail đã được cập chính thức

3. Tìm kiếm từ Key trong một trang web nhất định

Ví dụ: nếu bạn muốn mua hoặc tìm thông tin về iPhone, nhưng chỉ quan tâm đến các sản phẩm chính hãng trong Thế giới di động, bạn có thể tìm kiếm theo công thức sau: [từKey site:trangweb], Trang web của iPhone: thegioididong.com.

Cách tìm kiếm google hiệu quả

Xem thêm: Cách mời bạn bè “chia sẻ 4G Viettel hàng tháng” để tiết kiệm tiền

4. Tìm kiếm một cụm từ chính xác

Để tìm kiếm một nội dung cụ thể, chính xác và tiết kiệm thời gian tìm kiếm từng liên kết của bạn, hãy sử dụng công thức: “cụm từ Key”, ví dụ: “cách cài đặt nhạc chuông iPhone” với tiêu đề như vậy sẽ được đưa lên đầu tiên.

5. Loại bỏ kết quả không liên quan

Nếu bạn muốn xóa các kết quả không liên quan khi tìm kiếm trên Google, hãy sử dụng dấu -. Ví dụ: Nếu bạn muốn tìm kiếm iPhone chính hãng, không quan tâm đến Laptop, hãy tìm công thức “nhập thủ công iPhone” sau đây.

☑️ Xem thêm:  Chia Sẻ KEY ACTIVE OFFICE 2010
Cách tìm kiếm google hiệu quả

Xem thêm: Cách tải nhạc chất lượng cao trực tiếp trên iPhone siêu nhanh

Vì vậy, tôi vừa chia sẻ với bạn các mẹo sử dụng Google hiệu quả hơn, nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ với mọi người!

Leave A Reply

Your email address will not be published.