Chia sẻ kiến thức

[Mẹo] Thủ thuật xem hình ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè

0

Với thủ thuật thần thánh mà Facebook đã tích hợp vào trang cá nhân của bạn, chỉ với vài bước đơn giản từ công cụ Tìm kiếm đồ thị trên Facebook là bạn có thể xem tất cả các hình ảnh mà bạn bè của bạn đã âm thầm ẩn khỏi dòng thời gian để tránh “ăn vặt” từ bạn bè của bạn.

Cách đây hơn 2 năm, đầu năm 2013 facebook chính thức ra mắt với cộng đồng mạng xã hội Mẹo facebook mới đó là “Tìm kiếm đồ thị trên Facebook”. Thủ thuật này cho phép người dùng xem hình ảnh mà bạn bè hoặc gia đình của bạn đã ẩn. Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm đồ thị này? Hãy xem các bước sau để xem ảnh trên Facebook của bạn bè offline.

Các bước để xem hình ảnh ẩn trên Facebook

Ghi chú:

Phải chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh (Mỹ). Ai đã sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Ai đang sử dụng tiếng Việt, xin vui lòng chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 1: Chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh. Nhấp vào hình tam giác ngược ở góc trên bên phải của Facebook và chọn Cài đặt.

Cài đặt tài khoản Facebook

Cài đặt tài khoản Facebook

Nhấn vào đây để chọn Ngôn ngữ => Chỉnh sửa

Cài đặt ngôn ngữ cho tài khoản facebook

Cài đặt ngôn ngữ cho tài khoản facebook

Xem thêm: Mẹo để đọc tin nhắn Facebook đầu tiên.

Sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng anh

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho tài khoản

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho tài khoản

Bước 2: Tại Tìm kiếm: Bạn tìm kiếm theo từ Key “Ảnh của + Tên Nick bạn muốn tìm kiếm”.

Ví dụ: Tôi muốn xem những bức ảnh đã bị ẩn dưới dòng thời gian của một người bạn của tôi tên là Facebook “Thanh Phạm Đình”, sau đó tôi sẽ tìm kiếm “Ảnh của Thanh Phạm”. Tại thời điểm này, tất cả hình ảnh đã bị ẩn bởi nick này sẽ được hiển thị trong giao diện tìm kiếm của bạn.

Xem hình ảnh bị ẩn khỏi dòng thời gian

Xem hình ảnh bị ẩn khỏi dòng thời gian

Cách giữ hình ảnh ẩn trên facebook riêng tư

Ở bước trên tôi đã giới thiệu cho bạn một mẹo để xâm nhập để xem hình ảnh riêng tư của một nick Facebook nào đó. Nhưng lần này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách đơn giản để bạn có thể bảo mật những hình ảnh đó mà không muốn hiển thị cho bất kỳ ai ngay cả khi họ sử dụng công cụ này. “Tìm kiếm đồ thị trên Facebook”. Bạn chỉ cần loại bỏ các thẻ với thẻ tên của bạn.

Bước 1: Nhấp vào hình tam giác ngược ở góc trên bên phải của Facebook và chọn Cài đặt.

Cài đặt tài khoản Facebook

Cài đặt tài khoản Facebook

Bước 2: Nhấp vào mục Dòng thời gian và gắn thẻ. Bạn đã tìm thấy dòng Khi tôi liên tục được gắn thẻ trong một bài đăng, bạn muốn thêm ai vào khán giả nếu họ đã có trong đó?. Ở đây, mặc định của nó sẽ là Bạn bè (tức là bạn bè của bạn có thể gắn thẻ tên của bạn trong một hình ảnh hoặc stt nhất định), Bạn sẽ thay đổi nó thành Chỉ có tôi (chỉ có bạn).

Giữ hình ảnh riêng tư với bạn

Giữ hình ảnh riêng tư với bạn

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản ở trên, bạn đã có thể truy cập vào quyền riêng tư của bạn bè. Bây giờ hình ảnh mà bạn bè của bạn đã ẩn khỏi dòng thời gian của họ sẽ dễ dàng được biết đến với bạn.

Leave a comment