[Mẹo] Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

0

Đây là một bài viết được xuất bản trong câu chuyện bí mật về cách có được bạn gái trên facebook mà tôi đã xuất bản và chỉnh sửa. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một quy trình thú vị và tôi là người giỏi nhất trong loạt các thủ thuật trên facebook trong group này.

Với mẹo này, bạn có thể biết những người bạn quan tâm hoặc những người yêu thích của họ nhận xét và nhận xét về những người có ảnh trên Facebook. Nhiều cặp vợ chồng tan vỡ vì thủ thuật này. lưu nó để sử dụng …

Anh chị em thường bình luận về những bức ảnh của những cô gái gợi cảm trên facebook, với thủ tục này, bạn sẽ bị vợ / người yêu xé nát. Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn gặp người yêu của bạn. Hoặc cũng thích hình ảnh của ai đó trên Facebook, vì vậy hãy theo dõi blog thường xuyên.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật xem các Group facebook ai đó đang tham gia

Để làm điều đó, trước tiên bạn cần lấy ID Facebook, bạn cần xem nó, làm thế nào để có được ID, tôi đã hướng dẫn tại blog.

Ở đây tôi sẽ thấy Five Dragon – tình nhân trong giấc mơ của tôi hoặc bình luận về bất cứ ai cố gắng nhất, và hy vọng rằng người phụ nữ không bình luận về những bức ảnh của người yêu hoặc anh ta

Sau khi có được ID, bạn truy cập vào liên kết như sau:

https://www.facebook.com/search/100003638740414/ hình ảnh bình luận / giao nhau

Trong đó số màu đỏ là ID của tài khoản facebook để xem, các bạn, và sau đây là kết quả tôi có thể thấy:

Lừa để xem bình luận của người đã bình luận về ảnh của người khác

Lừa để xem bình luận của người đã bình luận về ảnh của người khác

Thở dài …Ngô Long Này, tại sao bạn lại bình luận rằng người khác đẹp trai? Cô ấy làm tổn thương trái tim tôi như một con dao …

Bạn thấy rằng với mẹo trên, bạn có thể nhận được tất cả các nhận xét của người yêu hoặc bất kỳ ai đã từng nhận xét về ảnh của người khác.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn cách tạo trang (Fanpage( Facebook theo giao diện mới nhất

Hãy chuẩn bị trước khi áp dụng quy trình này, đôi khi sự thật sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng và buồn bã như Năm con rồng của tầng lớp thấp hơn vậy: ‘(

Trong bài viết tiếp theo, bạn sẽ đau đớn hơn khi thủ thuật này có thể giúp bạn xem tất cả ảnh, bài viết, video về người yêu hoặc người khác thích.

Bạn đang xem loạt bài viết trong chuỗi các mẹo trò chuyện trên facebook được đăng trên blog cheng.vn. Nếu bạn thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại câu hỏi tại diễn đàn. hoidap.cheng.vn Xin vui lòng.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Ẩn trang mình đã like trên Timeline Facebook

Tôi xin chân thành cảm ơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.