[Mẹo] Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

0

Vào năm 2014, tôi đã từng có một bài viết về cách tạo chức năng trả lời trên facebook cho cả trình duyệt Google Chrome và Firefox, bạn có thể xem lại liên kết sau:

Thủ thuật để tạo nút Trả lời Facebook sau 1 phút

Tuy nhiên, với Cách trên, mỗi lần bạn đăng một trạng thái, bạn phải thực hiện một lần, vì vậy Cách này dành cho những người có ít trạng thái. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 tiện ích giúp bạn dễ dàng tạo nút. trả lời trên facebook Và điều đặc biệt là nó vĩnh viễn cho phép bạn đăng nhập mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, nhưng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tắt nó khi bạn không còn muốn sử dụng nó nữa.

Cơ chế để tạo nút trả lời Facebook là gì?

Tiện ích này hoạt động theo kiểu di chuyển vị trí hiện tại của bạn đến đất nước New Zealand, tôi không hiểu tại sao bên này cho phép nó bật nút trả lời cho trạng thái facebook. sau đó bạn không cần nhấp vào đăng ký trên Facebook và đây cũng là chìa Key để xóa nó.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Ẩn trang mình đã like trên Timeline Facebook

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt tiện ích để tạo nút trả lời facebook vĩnh viễn

Cách cài đặt tiện ích, tôi sẽ không nói nữa, vì chỉ cần nhấp vào trình duyệt là xong, sau đó khởi động lại trình duyệt để hoàn tất quá trình cài đặt. Bài viết này tôi luôn nói nên nói nhàm chán hơn. Có 2 tiện ích hỗ trợ tạo nút trả lời Facebook để bạn có thể tải xuống bất kỳ tiện ích nào. Tải về tiện ích tại liên kết dưới đây:

Tiện ích tạo nút trả lời facebook :

Cách 1: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/junookyo-facebook-reply/jkeamkfhhlmgfedekamonhggbdfknpjb?hl=vi

Cách 2: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/facebook-add-reply-button/gopdoagpagdeialkmeplgfppjlofondn?hl=vi Bạn có thể tải xuống bất kỳ liên kết, được, bởi vì hai tiện ích này là như nhau. Tôi đang sử dụng cái đầu tiên.

Tạo nút trả lời (trả lời) cho bình luận facebook

Tạo nút trả lời (trả lời) cho bình luận facebook

Sau khi tải xuống, nó sẽ bật nó lên và bạn chỉ cần làm mới (f5) trình duyệt một lần nữa, công việc của bạn là viết trạng thái Khi bạn bình luận xong, bạn sẽ thấy nút bình luận trong bình luận xuất hiện. Lưu ý rằng ngay cả khi bạn online trên máy tính hoặc điện thoại, nó vẫn sẽ hoạt động. Bây giờ bạn có thể tự do đăng trạng thái với nút. Trả lời bình luận chính xác như một fanpage trông thật tuyệt. : D. Nếu bạn không muốn sử dụng nó nữa, hãy xem cách xóa nó bên dưới.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Chặn bài viết cá nhân, fanpage, nhóm hiển thị lên Newfeed

Mọi người đều nghĩ rằng khi bạn không sử dụng nó, hãy xóa tiện ích, nhưng nó vẫn không hoạt động, bạn phải kiểm tra tài khoản facebook của mình đến New Zealand vì để xóa tiện ích này cũng vô dụng. Bạn di chuyển vị trí hiện tại sang một nơi khác, bạn truy cập liên kết http://m.facebook.com để chuyển sang giao diện facebook trên di động trước.

Tiếp theo, nhấp vào từ Kiểm tra bên phải nơi đăng trạng thái, nếu trình duyệt yêu cầu bạn bật vị trí, chọn có, để nó biết bạn đang ở đâu và có thể đăng nhập. Nó sẽ chăm sóc vị trí và bạn chỉ cần chọn một, vì vậy bạn đã tắt tính năng trả lời. Nếu bạn không hiểu, bạn có thể xem hình ảnh bên dưới:

Tắt tính năng trả lời facebook

Tắt tính năng trả lời facebook

Ok cảm thấy tự do. Thế là xong, giờ bạn có thể tự do tạo trạng thái và trả lời các bình luận như một fanpage tuyệt vời

P / S: Tiện ích bổ sung này chỉ khả dụng cho Google Chrome và CocCoc. Nếu bạn sử dụng Firefox, vui lòng kiểm tra bài viết trước của tôi ở đầu bài viết.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận bên dưới bài viết, nếu bạn thấy nó hữu ích, đừng quên chia sẻ và theo dõi blog

Leave A Reply

Your email address will not be published.