[Mẹo] Thủ thuật tán gái – tán trai trên facebook cực đỉnh

0

Xin chào tất cả các anh chị em ở khắp mọi miền đất nước, tôi là một người bất công, vì vậy hôm nay tôi ngồi đây và gõ một bộ mẹo bí mật trên facebook và tôi nghĩ đây là loạt bí mật siêu kinh điển chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu

Các từ viết tắt

  • Ở mức thấp hơn: tôi đây.
  • Thấp hơn: đó là các bạn.

Bạn đã nghe nó bí mật hẹn hò với các cô gái sự hỗn loạn là màu xanh, phải không? Với ngôi sao điện ảnh Châu Tinh Trì, chỉ cần cho cô gái một bí mật duy nhất:Đẹp“.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những chàng trai không đẹp trai hay những cô gái ngoài kia không thích những anh chàng đẹp trai? Rất đơn giản, bạn phải “Giàu có“.

Đẹp trai học giỏi

Đẹp trai học giỏi

Nhưng nếu thấp hơn thì không vừa. Đẹp nhưng cũng không Giàu có một số khác? Không chắc chắn, nhưng vì những bất lợi của những người trên, yêu cầu bây giờ là bạn phải:

Trên văn bản – Dưới bức tường địa lý

Học để biết 10, học để biết, biết là chủ

Bằng cách đó, các bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người bạn yêu hoặc được gọi là Crush hay gì đó

Và trong bài viết này, bạn sẽ không nghe thấy từ kink bất kỳ cô gái nào mà nó sẽ là MIPSO để tán tỉnh các cô gái Bởi vì, hãy làm theo các chi tiết dưới đây.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Facebook ra mắt tính năng Nói lời cảm ơn đến bạn bè bằng Clip

OK, hiểu rồi Đi xung quanh chúng ta sẽ đi vào bảng của cuốn sách bí mật gian lận này.

GHI CHÚ: Mẹo này áp dụng cho cả CUA TRAI và GIA GIRL.

Giới thiệu

Tôi đã nghe một trích dẫn rất hay ở đâu đó:

Yêu một cô gái không biết sử dụng FACEBOOK

Yêu một cô gái không biết sử dụng FACEBOOK

Ngày nay, những cô gái và cô gái trẻ không sử dụng facebook là những cô gái thực sự truyền thống, hoặc có thể những cô gái ở vùng núi phía tây bắc không có internet: D … Vì vậy, bây giờ bạn có thể tán tỉnh các cô gái. lấy tài khoản Facebook của người đó và tấn công từ từ.

Tuy nhiên, thông qua facebook, bạn sẽ không thể biết tất cả tính cách, sở thích hay nhiều bí ẩn xung quanh cô gái này, nhưng tôi sẽ giúp các bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn phân tích và chiến đấu. Giá của bất cứ ai trên Facebook thông qua các mẹo và thủ thuật thú vị sẽ được giới thiệu ngay bên dưới.

Trên các văn bản – dưới bức tường địa lý

Biết kẻ thù biết chúng ta, hàng trăm trận chiến thắng.

Ở đó, miễn là bạn nắm bắt được kẻ thù một cách rõ ràng, chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta … Có vẻ như Gia Cát Lượng đã nói câu này phải là

Và đó cũng là lý do tại sao tôi gọi nó GỢI Ý

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Chặn bài viết cá nhân, fanpage, nhóm hiển thị lên Newfeed

Lời nói đầu

Chúng ta hãy xem xét các vấn đề mà chúng ta sẽ khám phá trong loạt bí mật này, và yêu cầu đầu tiên như tôi đã trình bày là bạn phải biết facebook của đối tượng bạn đang xem, trồng cây. si muốn bắt làm vợ.

Sau khi biết nick facebook tôi sẽ dùng mẹo:

  • Đánh giá xem sở thích của cô ấy, những điều cô ấy quan tâm thông qua fanpage cô ấy thích, các group cô ấy tham gia, các ứng dụng cô ấy đang chơi …
  • Xem các bài viết, video, hình ảnh … cô ấy đã được gắn thẻ nhưng không hiển thị trên trang cá nhân của mình. Điều này có thể đi sâu vào cuộc sống riêng tư của cô ấy, có thể nhìn thấy những hình ảnh xấu. Tai hại nhất của cô.
  • Phân tích tính cách, đạo đức của cô ấy … thông qua cách nói chuyện, bình luận, trò chuyện … trong tất cả các bức ảnh của người khác … Đôi khi, vô tình, bạn sẽ thấy cô ấy bình luận về những bức ảnh mà người yêu của cô ấy không bao giờ giấu , nếu bạn vô tình rơi vào tình huống này, xin hãy gửi lời chia buồn và bài hát của bạn “Đến sau – Ưng Hoàng Phúc ” Xin vui lòng. ==> Đây là thủ thuật thú vị và hấp dẫn nhất trong bộ bí mật của cô gái này.

  • Phân tích người mà cô ấy quan tâm, người cô ấy quan tâm hoặc thích thông qua ảnh, video và bài đăng cô ấy thích trên Facebook.
  • Xem những địa điểm cô ấy ghé thăm hoặc đăng ký và đôi khi là Khách sạn ví dụ. 😀
☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Tổng hợp những hiệu ứng comment facebook siêu đẹp bạn phải biết

Ngoài ra, sẽ có những thủ thuật phụ thú vị khác mà bạn có thể quan tâm.

Mục lục bí mật

Dưới đây là tất cả các thủ thuật trên facebook mà tôi thu thập cho mọi người đọc, sẽ rất thú vị nếu bạn không biết những thủ thuật này và tất cả các bài đăng đều rất dễ thực hiện. cho mọi người, và dễ dàng hơn để hoạt động trên máy tính, mọi người.

Video hướng dẫn

https://www.youtube.com/watch?v=video

Những lời khuyên thú vị khác:

Với cuộc sống trên, bạn có đủ để nắm bắt và hiểu tất cả những điều thú vị và bí ẩn của người bạn quan tâm không? Trong mọi trường hợp, chỉ cần nắm được một chút kiến ​​thức về mục tiêu, chúng ta sẽ không bị động 😀 dù sao đi nữa

Có nhiều điều thú vị khác tôi sẽ cập nhật trong bài viết và blog vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm. Nếu bạn thấy nó thú vị, đừng quên chia sẻ và khuyến khích tôi, cảm ơn bạn rất nhiều.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.