[Mẹo] Thủ thuật gỡ thẻ tag, ẩn và xóa toàn bộ status, bài viết trên tường Facebook

0

Nếu trước đây, để xóa một loạt bài đăng, dòng trạng thái, ảnh trên tường facebook của bạn, bạn phải sử dụng các công cụ can thiệp rất tốn thời gian, đặc biệt khó cài đặt và không thể thực hiện trên điện thoại. Facebook hiện cho phép mọi người thực hiện việc này một cách nhanh chóng và đơn giản cho dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại đều có thể làm được. Ngoài việc xóa một loạt các bài đăng, bạn cũng có thể ẩn và xóa hàng loạt thẻ trên tường facebook của tôi.

Nếu bạn ít chú ý hơn thì bạn sẽ không biết xóa bài đăng này ở đâu, tôi sẽ chỉ chú ý điều này khi bạn truy cập trang hồ sơ Facebook, bạn sẽ thấy một tính năng. Quản lý bài viết Nó sẽ liệt kê các bài đăng mà bạn có thể chọn các bài đăng để xóa, xóa các thẻ hoặc ẩn các bài đăng và bây giờ chúng tôi Start offline.

Trên máy tính facebook

Nếu bạn đang sử dụng facebook trên máy tính của mình, ngay bây giờ hãy truy cập tiểu sử của bạn (tường), ngay sau khi đăng trạng thái, bạn sẽ thấy một tính năng được gọi là Quản lý bài viết, nhấn vào nó.

Tính năng quản lý bài đăng trên facebook

Tính năng quản lý bài đăng trên facebook

Tại thời điểm này, Facebook sẽ liệt kê các bài đăng trên tường cá nhân của bạn thành định dạng danh sách để bạn xem và dễ dàng đánh dấu vào các bài viết đó. Vì vậy, bạn muốn chọn xóa, ẩn hoặc xóa thẻ bài viết, sau đó chọn nó offline.

Chọn một bài viết để xóa

Chọn một bài viết để xóa

Bởi vì danh sách các bài đăng được sắp xếp theo tháng, nếu bạn muốn chọn nhiều bài đăng thì hãy nhấp vào tháng đó để nó chọn tất cả các bài viết rất nhanh, phải không?

Chọn một loạt các bài báo

Chọn một loạt các bài báo

Ngoài ra, bạn có thể lọc các bài đăng theo ý của mình, bằng cách nhìn vào góc bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy phần bộ lọc. bạn đi vào.

Lọc các bài đăng để xóa, ẩn thẻ, ẩn khỏi dòng thời gian

Lọc các bài đăng để xóa, ẩn thẻ, ẩn khỏi dòng thời gian

Hoặc nếu bạn chỉ muốn xóa Thẻ thì nhấp vào Chỉ hiển thị bài viết tôi đã được gắn thẻ sau đó thời gian để xóa là nhanh hơn, đúng. Bạn cũng có thể chọn bằng cách đăng ngày để xóa, ví dụ, chỉ xóa các bài đăng trước ngày 12/12/2012

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn cách tạo trang (Fanpage( Facebook theo giao diện mới nhất

Sau khi chọn danh sách các bài đăng cần xóa, ẩn hoặc xóa thẻ, sau đó chọn TIẾP THEO ở cuối màn hình, sau đó facebook sẽ hiển thị 3 tác vụ như sau:

  • Ẩn bài viết
  • Xóa thẻ
  • Xóa bài viết
Đồng ý xóa, ẩn, xóa thẻ

Đồng ý xóa, ẩn, xóa thẻ

Nếu bạn muốn xóa hoặc ẩn hoặc xóa thẻ, sau đó bạn chọn tác vụ đó, sẽ có nhiều người thắc mắc rằng vì khả năng xóa thẻ ẩn, xóa bài viết ẩn không được chọn, tôi cũng sẽ trả lời.

Ví dụ: bạn muốn xóa bài viết nhưng trong bài viết bạn chọn xóa bằng hình đại diện, ảnh bìa, thì facebook không hiển thị tính năng Xóa bài viết nên bạn phải bỏ chọn ảnh này.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Facebook cập nhật tính năng trả lời comment facebook tại Việt Nam

Và nếu bạn Xóa thẻ Tag và chọn 10 ảnh có 1 ảnh không có thẻ, tính năng này có thể bị ẩn để bạn chỉ chọn những ảnh bạn được gắn thẻ.

Sau khi hoàn tất, nhấn DONE để hoàn tất và bây giờ hãy vào tường cá nhân và xem các bài đăng đã bị xóa, ẩn offline và tôi thừa nhận rằng nó nhanh hơn rất nhiều so với ngày xưa :).

Facebook trên điện thoại

Đối với những bạn đang sử dụng facebook trên điện thoại, hãy yên tâm rằng tính năng này cũng hoạt động trên điện thoại của ứng dụng facebook. Để thực sự xóa, ẩn, xóa thẻ bài viết trên tường trên điện thoại facebook, đầu tiên Bạn mở ứng dụng lên tường cá nhân của bạn.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn tăng like facebook số lượng không giới hạn bằng Addmefast

Tại thời điểm này trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy tính năng Quản lý giấyT xuất hiện bên dưới hộp trạng thái nhỏ, khó khăn, nhìn vào hình ảnh bên dưới để dễ tìm hơn. Sau đó, bạn bấm vào nó ngay lập tức, bài viết xuất hiện để bạn nhanh chóng chọn.

Xóa, xóa thẻ, ẩn bài viết trên hồ sơ facebook

Xóa, xóa thẻ, ẩn bài viết trên hồ sơ facebook

Sau khi chọn danh sách các bài viết để xóa, ẩn hoặc xóa, bấm tiếp theo Kế tiếp ở góc trên bên phải và sau đó chọn xóa bài đăng hoặc Ẩn khỏi dòng thời gian hoặc xóa thẻ và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn gặp lỗi mà bạn không xóa hoặc ẩn thẻ hoặc ẩn bài viết, vui lòng xem lại hướng dẫn cho máy tính ở trên.

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn làm theo các mẹo để bạn có thể xóa thẻ, ẩn và xóa tất cả nội dung được đăng trên hồ sơ Facebook của bạn, nếu bạn thấy nó hoặc đừng quên chia sẻ với bạn bè.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.