[Mẹo] Thủ thuật đọc lại tin nhắn Facebook đầu tiên

0

Kỷ lục của một cuộc trò chuyện trên facebook thực sự không đơn giản nếu bạn và người đó thường xuyên nhắn tin cho nhau. Hãy thử hỏi nếu bạn với người đó nhắn tin khoảng 10.000 tin nhắn, thì có lẽ bạn sẽ mất hơn 10 phút để tôi quay lại những tin nhắn cũ đó. 😀

Hôm nay Blog mxhviet xin hướng dẫn bạn cách đọc lại tin nhắn facebook đầu tiên hoặc một mục mà bạn đã xác định dễ dàng nhanh hơn hàng trăm lần so với việc ngồi tìm kiếm từng tin nhắn. chỉ được sử dụng trên trình duyệt máy tính mà thôi, thủ thuật này không thể được sử dụng trên điện thoại.

Xem thêm:

Cách đọc tin nhắn cũ trên facebook

Các bước như sau, bạn theo liên kết này ở định dạng di động, tất cả các cuộc hội thoại của bạn sẽ xuất hiện, bây giờ bạn chỉ cần chọn cuộc hội thoại để đọc lại tin nhắn để làm: https://m.facebook.com/messages/ .

Doc-lai-tin-nhan-cu-facebook

Chọn cuộc hội thoại để xem lại tin nhắn

Sau khi bạn đã chọn cuộc trò chuyện, sau đó nhấp vào nó, một trang mới sẽ được tải xuống, lưu ý rằng nó vẫn còn trong giao diện di động, nhấp chuột phải vào dòng. “Xem tin nhắn cũ” và lựa chọn Mở liên kết trong tab mới .

Doc-lai-tin-nhan-facebook

Mở liên kết tin nhắn facebook đến một tab mới

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới, trong đó mối quan tâm chính là liên kết trong trình duyệt, bạn sẽ thấy Start = 7 trong liên kết, hãy nghĩ rằng bạn hiện đang đọc tin nhắn thứ 7 kể từ ngày nhắn tin cuối cùng.

đọc tin nhắn-facebook

Tin nhắn thứ 7 trong cuộc trò chuyện

Để tắt liên kết trong tab trên, công việc của bạn là mở một trang mới với liên kết https://www.facebook.com/messages , sau đó cũng chọn cuộc trò chuyện đó, trong bước tiếp theo bạn phải rất nhanh. Sau khi mở cuộc trò chuyện, bạn kéo bánh xe chuột lên để đọc tin nhắn cũ, nhiều hơn sẽ thấy một dòng đó là “Đang tải tin nhắn từ hơn 12345” ,con số 12345 Tôi chỉ đưa ra một ví dụ, đó là số tin nhắn của bạn mà bạn nói chuyện với người khác, và bạn nhớ nó trong tâm trí của bạn.

tin nhắn-facebook

Tin nhắn chung facebook chat

Quay lại tab với liên kết Start = 7, thay số đó bằng số ở đầu liên kết và nhấn Đi vào, và đó là nó, bạn sẽ ngay lập tức trở lại tin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện đó. Mặc dù nó hơi dài nhưng rất dễ phải không?

Hãy vui vẻ, đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin sau.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn thêm Đánh giá – Reviews cho Fanpage Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.