[Mẹo] Thêm chức năng “Bán gì đó” cho Group Facebook

0

Tính năng mua hàng của Group Facebook – Được giới thiệu cách đây không lâu và hiện tại Việt Nam đã được cập nhật tính năng này và trên một số group facebook đã Start xuất hiện. Quản trị viên của Group sẽ yêu cầu facebook mở tính năng này. Đây là tùy chọn mặc định, nhưng nó không có sẵn.

Tính năng mua hàng trên Group facebook

Tính năng mua hàng trên Group facebook

Bây giờ, khi bạn đăng một cái gì đó lên Group, có một tab bổ sung “Bán thứ gì đó” (Bán thứ gì đó) như mọi khi, sau đó Đăng. Khi đăng lên tab này, người dùng sẽ có thể nhập nội dung của mặt hàng cần bán, Giá cả, hướng dẫn cách nhận và mua hàng hóa, mô tả với hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra còn có một số hạn chế ở đây, chẳng hạn như hộp văn bản mô tả vật phẩm chỉ cho phép 100 ký tự và mục nhập giá sẽ chỉ có 8 số. 😀

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Ngoài ra, tính năng trên giúp Facebook trở thành một trang web thương mại điện tử thực sự bằng cách cho phép người bán đánh dấu các sản phẩm “Có sẵn” (“Có sẵn” hoặc “Đã bán”) (Đã bán hết), tránh phải xóa bài đăng như trước. . Đồng thời, mỗi cá nhân có thể theo dõi các sản phẩm họ bán dựa trên danh sách của riêng họ, không phải kéo để tìm bài viết

Để đăng ký tính năng này, bạn chỉ cần gửi yêu cầu lên facebook, nó sẽ tự động cập nhật lên Group của bạn. Bạn bấm vào đây để đăng ký offline: Bán thứ gì đó. Điền thông tin của bạn và Group mà bạn Trình quản lý tài khoản đã hoàn tất và chờ email từ Facebook trở về.

bán một cái gì đó trên facebook group

Bán một cái gì đó trên group facebook

Với tính năng này, nó sẽ làm cho việc mua và bán dễ dàng hơn và giao diện sẽ trông ít gây nhầm lẫn hơn so với ở dạng bài viết. vẫn còn thiếu một vài điểm quan trọng như tìm sản phẩm khó hoặc gửi tin nhắn cho người bán thường vào phần “Khác” nhưng không phải Facebook Messenger.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] [Phần 2] Hướng dẫn thiết lập bảo mật nick facebook an toàn

Leave A Reply

Your email address will not be published.