Chia sẻ kiến thức

Mẹo sử dụng Snapchat cho người mới bắt đầu

0

Cách sử dụng Snapchat không khó. Tuy nhiên, làm thế nào để tận dụng tối đa lợi ích của nó. Hãy cùng Download.vn tìm hiếu cách sử dụng Snapchat Hãy hiệu quả với những lời khuyên hữu ích dưới đây.

Snapchat là một mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin độc đáo. không giống Facebook Nhiều tính năng, Snapchat có một số điểm tương đồng với Instagram. Snapchat chủ yếu tập trung vào việc chia sẻ ảnh, video và tin nhắn văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn lạ lẫm với ứng dụng nhắn tin này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thủ thuật hữu ích cho những người mới Start sử dụng Snapchat.

1. Bật Chế độ bóng ma

Snapchat ghi lại vị trí của bạn khi bạn đăng một bức ảnh. Một số tính năng, như bộ lọc địa lý, hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí của bạn. Mới đây, Snapchat vừa tung ra một lượt xem Bản đồ Hiển thị các câu chuyện phổ biến gần đó. Chúng chỉ hiển thị trên bản đồ khi ở nơi công cộng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chế độ Ghost

Nếu bạn không muốn bạn bè hoặc người theo dõi của mình biết vị trí chung của câu chuyện, bạn có thể kích hoạt chế độ. Chế độ Ghost. Để làm điều đó, bạn chạm vào biểu tượng bánh xe và bật Chế độ Ghost. Trong chế độ xem máy ảnh, phóng to ảnh bằng hai ngón tay để xem Bản đồ.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo nhóm chat trên Viber máy tính

2. Chia sẻ câu chuyện trong một nhóm

Bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện nhóm nhanh chóng trên Snapchat. Điều này cho phép bạn chia sẻ snap dễ dàng với bạn bè của mình.

Chia sẻ câu chuyện với một nhóm

Khi bạn ở trên màn hình Gửi đến …Bạn sẽ thấy mặt hàng Các nhóm. Chạm Tạo nhóm và chọn bạn bè của bạn. Khi nhóm đã được tạo, bạn sẽ tìm thấy mục Trò chuyện và có thể theo dõi những ai đã xem câu chuyện. Vấn đề là chỉ bạn mới có thể chia sẻ ảnh chụp nhanh cho nhóm mới tạo này.

3. Chia sẻ câu chuyện với bạn bè

Snapchat có một tính năng tiêu đề khó hiểu khác, đó là Tạo câu chuyện. Nó cũng chỉ là một nhóm, nhưng tính năng này cho phép những người khác cũng chia sẻ câu chuyện của riêng họ. Trên màn hình Gửi đến …, chạm Tạo câu chuyện.

Nhấn vào Tạo câu chuyện

Nếu bạn bật Geofence thì chỉ những người trong một khu vực nhỏ xung quanh bạn mới có thể xem và chia sẻ lên nhóm này.

Chế độ Geofence

Ngoài ra, chỉ cần chạm vào Ai có thể thêm và chọn bạn bè của bạn. Những người bạn này sẽ có thể thêm câu chuyện của họ. Bạn cũng có thể hạn chế bạn bè xem câu chuyện của mình.

Giới hạn lượt xem câu chuyện

Sau khi tùy chỉnh xong, chạm vào Tạo câu chuyện.

4. Tạo snap chỉ tồn tại trong 10 giây

Việc tạo một khoảnh khắc chỉ kéo dài 10 giây

Sau khi bạn chụp ảnh xong, hãy nhấn vào nút Biên tập. Đặc tính Hẹn giờ sẽ đếm từ 10 hoặc 3. Chạm vào nó và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy nó biểu tượng dấu vô cực. Nếu bạn bật nó, snap của bạn sẽ không biến mất sau khi thời gian được thiết lập.

5. Liên kết Bitmoji

Một trong những điều thú vị bạn có thể làm trên Snapchat là sử dụng Bitmoji và nhãn dán của riêng bạn. Sau khi bạn có ứng dụng Bitmoji, chỉ cần cuộn xuống từ chế độ xem camera và nhấn Biểu tượng Bitmoji. Sau đó, bạn sẽ có thể liên kết và nhập các nhãn dán Bitmoji của riêng mình.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo fanpage Facebook dễ dàng

Liên kết Bitmoji

Để thêm hình dán nhanh chóng, hãy nhấn biểu tượng nhãn dán trên thanh công cụ phía trên màn hình trong dạng xem chỉnh sửa. Bạn sẽ tìm ra Bitmoji mục có các mặt Biểu tượng cảm xúc ở trên cùng.

6. Sử dụng hai bộ lọc cùng một lúc

Sử dụng hai bộ lọc cùng một lúc

Hai bộ lọc thường tốt hơn một bộ lọc và bạn có thể sử dụng hai bộ lọc trong cùng một tích tắc. Khi bạn đã bật một bộ lọc, hãy chạm và giữ bằng một ngón tay trong khi vuốt trên một bộ lọc khác. Thao tác này sẽ thêm một bộ lọc khác vào đầu bộ lọc hiện có.

7. Sắp xếp tất cả các câu chuyện

Sắp xếp tất cả các câu chuyện

Trên Snapchat, khi Những câu chuyện từ một tài khoản đã kết thúc, bạn sẽ trở lại trang Những câu chuyện. Ở đó, bạn chạm và giữ Biểu tượng câu chuyện ở cuối màn hình (với các biểu tượng ba vòng tròn). Tất cả các câu chuyện sẽ được chọn lọc và cài nút Máy ảnh sẽ thay đổi thành một nút Chơi. Nhấn vào nó để Start phát tất cả các câu chuyện.

8. Phóng to video

Phóng to video

Trong Snapchat, giữ nút chụp để quay video. Vậy nếu bạn muốn phóng to thì sao? Trong khi giữ nút chụp, bạn chỉ cần vuốt lên từ cuối màn hình để phóng to video.

9. Nhấp đúp để chuyển đổi giữa các máy ảnh

Để nhanh chóng chuyển đổi giữa máy ảnh mặt trước và mặt sau, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn đúp vào bất kỳ đâu trong phần trống của màn hình máy ảnh.

10. Tinh chỉnh cài đặt bảo mật

Chỉnh sửa cài đặt bảo mật

Trong Cài đặtBạn sẽ tìm thấy phần Ai có thể … Từ đây bạn sẽ có thể xem và chọn người có thể liên hệ với bạn, xem câu chuyện của bạn hoặc gặp bạn một cách nhanh chóng. Bạn chỉ có thể giới hạn danh bạ của mình cho bạn bè. Đối với các câu chuyện, bạn có thể đi theo một lộ trình tùy chỉnh và ngăn mọi người xem câu chuyện của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ màn hình Zoom trên máy tính và di động

Bật Chế độ du lịch

Ngoài ra, trong mục Cài đặt, bạn chọn Quản lý các tùy chọn. Từ đó, chạm vào Chế độ du lịchChế độ này giúp bạn giảm lượng dữ liệu được sử dụng.

11. Tùy chỉnh màu sắc

Một trong những tính năng doodle và tính năng tốt nhất của Snapchat. Nó thực sự thú vị và cho phép bạn thể hiện tài năng nghệ thuật tiềm ẩn bên trong bạn. Trong khi vẽ, bạn có thể sử dụng thanh cầu vồng để chọn màu, nhưng đừng giới hạn bản thân ở thanh trượt. Bạn có thể xem trước các màu bằng cách giữ một lúc trên thanh trượt cầu vồng.

Mẹo sử dụng Snapchat

12. Lưu các cuộc trò chuyện

Tính năng trò chuyện của Snapchat cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, nhưng vấn đề là nó sẽ bị xóa sau khi bạn đọc chúng. Nếu bạn không muốn các cuộc trò chuyện biến mất, hãy chạm và giữ bong bóng cuộc trò chuyện. Điều này đảm bảo các cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bị xóa.

Cách thực sự duy nhất để thành thạo Snapchat là tự tìm hiểu toàn bộ ứng dụng. Hãy thử tất cả các cử chỉ như chụm để phóng to thu nhỏ, vuốt, giữ nút … bạn sẽ khám phá ra nhiều tính năng ẩn hữu ích và hay ho khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.