[Mẹo] Serie hướng dẫn bảo mật tài khoản facebook an toàn 2015

0

Sau một loạt các hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube 2015, tôi mới Start viết loạt bảo mật tài khoản Facebook này vào năm 2015, đây là bài viết tôi đã ấp ủ trong một thời gian dài nhưng tôi không có thời gian để làm điều đó. Tết nên rảnh và tôi có thời gian ngồi viết.

Hiện tại, Facebook không còn xa lạ với người Việt Nam và ngay cả học sinh tiểu học cũng biết sử dụng Facebook, vào thời đó, họ thường dùng vòi hoa sen và vòi hoa sen nhưng không biết gì cả. Hàng loạt bảo mật tài khoản Facebook này hiện đang là tình trạng hack quá nhiều và nó ngày càng lan rộng. Facebook là nơi chia sẻ thông tin nhanh nhất hiện nay, có nhiều hơn google, Youtube … vậy. lợi dụng ảnh hưởng của nó, những người có ý định đen tối đã đạt được mục tiêu của họ.

Tôi cũng gặp phải vấn đề này, vì vậy tôi có một số kiến ​​thức nên tôi đã cố gắng viết bài để giúp những người không biết có thể tránh xa và cũng hy vọng rằng mọi người có thể sở hữu tài khoản Facebook của mình để tránh hậu quả xứng đáng. Thật không may, hầu hết liên quan đến tiền.

Bạn sẽ biết gì sau khi xem loạt bài hướng dẫn này về cách bảo mật tài khoản facebook của bạn?

Bạn sẽ hiểu tại sao người khác hack tài khoản Facebook của bạn và cũng biết các thủ thuật, mánh khóe, mánh khóe mà người khác sử dụng để chiếm đoạt tài khoản Facebook của bạn, từ đó có giải pháp. cũng như nhận thức để phòng ngừa.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Xem người khác đã like những ảnh gì trên facebook

Cài đặt, thiết lập an toàn tuyệt đối cho tài khoản facebook của bạn để tránh khai thác sơ hở của bạn cho các mục đích độc hại ảnh hưởng đến quyền riêng tư của nick facebook của bạn.

Làm thế nào để chống lại các thủ thuật để báo cáo nick facebook facebook, chống lại việc xé toạc facebook ngày hôm nay.

Giới thiệu các tính năng bảo mật của facebook và những điều cần tránh khi bạn sử dụng tài khoản facebook của mình …

Tôi sẽ viết chi tiết và đính kèm một video hướng dẫn trực quan để bạn có thể theo dõi dễ dàng như loạt bài hướng dẫn kiếm tiền trên youtube 2015 mà blog của tôi đã viết.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Đổi ngôn ngữ ứng dụng facebook sáng tiếng việt

Xem thêm:

Giới thiệu Serie học cách kiếm tiền trên Youtube 2015

Danh sách các bài viết trong chuỗi bao gồm Video

Nơi có thể xem toàn bộ nội dung của loạt bảo mật tài khoản facebook an toàn tại đây:

Giới thiệu hướng dẫn an toàn Serie facebook nick bảo mật

Bình luận

Loạt bài viết này tôi viết khá chi tiết theo phong cách từng bước một nhưng sau đó không giống như không có thiếu sót hoặc sai lầm do kiến ​​thức không ổn định của tôi và tôi hoàn toàn không phải là một vị thánh – Trứng sai cho con người là gì? : D

Hãy bình luận và bình luận để tôi có thể tiếp thu và cải thiện tốt hơn và câu hỏi của bạn chỉ cần bình luận cho bài viết để tôi có thể trả lời hoặc mọi người có thể chia sẻ và thảo luận.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.