[Mẹo] Nguyên nhân Website bạn bị facebook khóa khi Share link

0

Việc tên miền bị chặn trên facebook khi bạn chia sẻ liên kết hoặc lượt thích không còn xa lạ nữa, vì vậy nếu bạn mới Start một trang web, bạn cần biết để tránh nó và tôi là nạn nhân trong đó nếu bạn truy cập trang web của tôi. Khi bạn đăng liên kết bài viết của mình lên Facebook, bạn phải nhập nó mã ngẫu nhiên vừa đăng, và bây giờ tôi đã gỡ bỏ nó và sau bài viết này tôi sẽ có một bài viết để hướng dẫn bạn sửa nó sau.

Tại sao trang web của bạn bị chặn trên facebook?

Có nhiều nguyên nhân của tình huống này, vui lòng xem bên dưới:

Nguyên nhân khiến tên miền bị Key khi chia sẻ liên kết trên facebook

Nguyên nhân khiến tên miền bị Key khi chia sẻ liên kết trên facebook

1. Trang web bạn có nội dung chứa từ Key Facebook

Thông thường trang web lừa Facebook, hoặc viết bất cứ điều gì liên quan đến Facebook hoặc chia sẻ liên kết trên mạng xã hội đều bị Facebook chặn bởi vì trong điều khoản của nó, nó bị cấm sử dụng tên miền nhưng từ Key Facebook.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] 6 bước để có huy hiệu Fan Cứng nhanh nhất khi bình luận trên Facebook
2. Bạn chia sẻ quá nhiều liên kết trang web

Bạn thường xuyên spam liên kết bài viết trang web của bạn trên facebook trong bình luận, group … thì đây cũng là lý do bạn bị chặn tên miền đó, vui lòng chia sẻ liên kết một cách hợp lý và vừa phải, nhưng đừng lạm dụng nó vào thư rác. Thật không may, Facebook rất đau khổ.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền online với Blog
3. Báo cáo

Bạn đã được một trang web khác báo cáo khi đăng liên kết trên facebook và đây cũng là lý do tại sao bạn đã Key tên miền.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] 3 cách lấy ID Facebook – Fanpage – Group, Ảnh, Video… đơn giản
4. Tự động cho bài viết

Bạn đăng lên Fanpage hoặc trang cá nhân của bạn và sau đó sử dụng các công cụ like như auto like để facebook sẽ không bỏ qua nó cho bạn.

Đó là lý do cơ bản nhất khiến tên miền của bạn bị Key, trước đây, tên miền của bạn đã bị Key gần 2 năm để mở vì vậy bạn nên giảm thiểu tình trạng Key tên miền như thế này. Nếu bạn đã bị Key, hãy xem bài viết về cách mở Key tên miền Facebook bị chặn của bạn tại Blog.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật xem các video người nào đó được TAG vào trên Facebook

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.