[Mẹo] Kích hoạt Facebook Messenger sang chế độ ban đêm (Night Mode) bảo vệ mắt

0

Như bạn đã biết, gần đây, Facebook đã âm thầm có thể chuyển chế độ ban đêm trên ứng dụng nhắn tin Messenger, còn được gọi là chế độ này Chế độ ban đêm / Chế độ tối … Cụ thể, bạn phải sử dụng các mẹo để chuyển đổi. Nhưng tính năng này chưa xuất hiện trên ứng dụng Messenger của Facebook. Có lẽ Facebook vẫn chưa ra mắt tính năng này một cách chính thức.

Vì vậy, để chuyển sang chế độ này, không khó chút nào nếu bạn không biết, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới của tôi để thực hiện offline.

Bước 1. Gửi biểu tượng ?

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger và đến bất kỳ người bạn nào của bạn và nhắn tin cho họ với ký tự mặt trăng sau đây. Bạn có thể tìm thấy nhân vật mặt trăng này bằng cách nhấp vào biểu tượng gửi. và sau đó nhìn vào cột Động vật và Thiên nhiên và xem biểu tượng mặt trăng ? Chào.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Xóa các trang fanpage đã like trên facebook

Gửi tin nhắn kích hoạt chế độ tối

Gửi tin nhắn kích hoạt tối

Sau khi tìm thấy biểu tượng này, sau đó gửi nó bằng tin nhắn Messenger cho bất cứ ai. Bây giờ màn hình tin nhắn sẽ hiển thị một loạt các ngôi sao và thông báo nếu bạn muốn bật chế độ tối hay không?

Bước 2: Bật chế độ tối

Sau khi bạn hoàn thành bước 1, ngay lập tức ứng dụng Messenger sẽ tự nhiên xuất hiện với tính năng Chế độ tối, tất nhiên, bây giờ chúng tôi sẽ tiến hành bật chế độ tối bằng cách sau.

Bạn nhấp vào biểu tượng Avatar của bạn sau đó bạn sẽ thấy dòng ngay lập tức Chế độ tối, chế độ này chưa được kích hoạt. Và nếu bạn không bước 1 sau đó dòng tính năng này bị ẩn nhưng không hiển thị như thế.

Kích hoạt chế độ tối

Kích hoạt chế độ tối

Công việc của bạn bây giờ là kích hoạt nó và ngay lập tức chuyển màn hình FB Messenger của bạn sang nền đen hoặc Chế độ ban đêm để khi bạn nhìn vào tin nhắn văn bản khi tắt nguồn, nó sẽ tốt hơn cho mắt so với ánh sáng trắng.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật đăng mặt hàng để bán trên facebook cá nhân

Và đó là, bây giờ bạn có thể tắt thủ công Messenger chế độ ban đêm này mỗi khi bạn nhắn tin vào ban đêm để làm cho mắt bạn tối hơn và dễ nhìn hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.