[Mẹo] Khắc phục không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook

0

Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng bạn hiện đang theo dõi họ. Bạn có biết tại sao bạn không thể gửi yêu cầu kết bạn cho người khác và nhận những thông báo này không? thông qua các nguyên nhân dưới đây. mùa hè

Ẩn kết bạn trên facebook

Mọi người đã ẩn nút bạn bè trên facebook sau đó khi bạn vào tường của họ, họ sẽ không hiển thị trên nút bạn bèVì vậy, bạn sẽ không bao giờ có thể gửi yêu cầu kết bạn tới họ, nhưng bạn vẫn có cách kết bạn với mọi người trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra liên kết này: https://www.facebook.com/sinstall?tab=privacy&view

Facebook chỉ không cho phép người lạ gửi yêu cầu kết bạn, nhưng bạn có thể kết bạn với bạn bè, nghĩa là nó sẽ hiển thị cho bạn nút bạn bè khi bạn có ít nhất một người bạn chung. Bạn có thể làm cho nó bật lên, đó là những gì:

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Serie hướng dẫn bảo mật tài khoản facebook an toàn 2015

Đi đến phần của bạn bè và sau đó gửi yêu cầu kết bạn tới bạn của anh ấy, khoảng 20 người trong số họ, thật quá đáng để trở thành một spam spam facebook. Tuy nhiên, có một số trường hợp anh ta sẽ chặn danh sách bạn bè. , bạn không thể nhập nó bây giờ, nó như thế nào. Không khó chút nào khi bạn đi đến trạng thái của người đó, xem bất kỳ ai có ý kiến, xin vui lòng gửi tất cả các yêu cầu cho những người đó.

Chỉ cần bạn có 1 người đồng ý, điều đó có nghĩa là bạn có một người bạn với người đã ẩn nút bạn bè, nó sẽ tự động hiển thị để bạn gửi yêu cầu. Ôi … ngon quá ..

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage

Xem thêm: Cách ẩn bạn bè và theo dõi các nút trên Facebook

1000 yêu cầu kết bạn không mong muốn

Một tính năng khác trên facebook là nếu một người có 1.000 yêu cầu kết bạn trở lên nhưng không được đồng ý thì facebook sẽ chặn khả năng kết bạn của bạn. Bây giờ để gửi yêu cầu kết bạn cho mọi người, bạn phải xóa đồng ý hoặc xóa yêu cầu kết bạn đó dưới 1.000 người để gửi, đó là lý do phổ biến khiến bạn không thể gửi yêu cầu kết bạn cho người khác.

Full 5000 bạn bè trên facebook

Full 5000 bạn bè không thể gửi yêu cầu kết bạn

Full 5000 bạn bè không thể gửi yêu cầu kết bạn

Facebook chỉ cho phép bạn có tối đa 5000 bạn bè trên Facebook nên khi bạn đầy, những người khác kết bạn với bạn sẽ hiển thị thông báo như thế này:

Người này không thể chấp nhận yêu cầu kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ

Trong trường hợp này, không có cách nào khác ngoài việc bạn phải xóa bạn bè để kết bạn với mọi người và ngược lại, theo mặc định, người gửi yêu cầu kết bạn với bạn sẽ theo bạn và bạn cũng mất khả năng kết bạn với người khác .

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Loại bỏ những bạn bè không có tương tác với bạn trên Facebook

Đừng quên ghé thăm blog để cập nhật những bài viết hay sau này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.