[Mẹo] Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage

0

Ngày nay, một số biệt danh trên facebook của tôi được tự động chuyển đổi thành fanpage và điều này xảy ra rất tốt, tôi cảm thấy tiếc ở mọi nơi tôi đến. Mọi thứ đều có nguyên nhân của nó, vui lòng xem lý do tại sao tài khoản facebook của bạn đổi thành trang là gì?

Tại sao nick Facebook được đổi thành Fanpage?

Trường hợp 1: Tài khoản facebook của bạn đã bị hack?

Hãy ngồi lại và nhớ nếu facebook của bạn có hơn 2000 -> 5000 bạn bè và một ngày nào đó bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và xem nó dưới dạng Fanpage hoặc trang Trang trống để các biểu tượng chạy quảng cáo. Tôi muốn đảm bảo rằng 80% tài khoản facebook của bạn có mật khẩu, ai đó đã thay đổi nick của bạn thành trang cá nhân và sau đó chuyển quyền quản lý sang tài khoản khác. Bạn chỉ là một fanpage trống rỗng, bạn có thể xem bài viết dưới đây nếu bạn muốn giữ an toàn cho tài khoản facebook của mình nhé.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn an toàn Serie bảo mật tài khoản facebook

Trường hợp 2: Bạn vô tình chuyển sang Fanpage do nhầm lẫn

Trường hợp này rất hiếm, bạn vô tình thiết lập fanpage và nhấp vào liên kết trên trang sai: http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Điều này rất hiếm khi xảy ra, đó là một liên kết chuyển đổi một nick Facebook thành Fanpage đối với những người có nhu cầu như doanh nghiệp, diễn viên nổi tiếng … Khi di chuyển, tất cả bạn bè và người theo dõi của bạn đều trở thành lượt thích cho Trang.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Bài viết liên quan: Hướng dẫn thay đổi từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Quay lại vấn đề, cho dù bạn vô tình hay cố ý di chuyển nick facebook vào fanpage Sau đó, để đảo ngược nó không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng facebook vẫn hỗ trợ này. Tỷ lệ thành công ở đây có thể nói là chỉ 70%, nếu tài khoản facebook của bạn có thông tin giống hệt với chứng minh nhân dân của bạn và đăng nhập là thỏa đáng hơn. Tuy nhiên, bạn thử tất cả, tôi có một số người đã chuyển thành công, và tôi đã thử nghiệm và đọc thành công cho đến khi kết thúc bài viết sẽ thấy.

Cập nhật: Tôi đã thử nghiệm chuyển đổi thành công, có những hình ảnh và video dưới đây cho mọi người biết.

facebook đã được đổi thành fapage

Điền thông tin để gửi yêu cầu lên facebook

Cách biến Fanpage thành Hồ sơ Facebook

Bước 1: Truy cập liên kết: https://www.facebook.com/help/205056142869433 và bấm chọn yêu cầu chuyển trở lại để chuyển sang trang thông tin cho facebook.

Ghi chú: Bạn phải có thể đăng nhập vào nick bạn đã được chuyển đổi sang trang và sau đó nhấp vào liên kết ở trên để gửi yêu cầu. Khi bạn nhập liên kết ở trên, nó sẽ bắt bạn. Đăng xuất Ra ngoài, bạn tiến hành đăng xuất rồi làm Bước 2 Xin vui lòng:

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật gỡ thẻ tag, ẩn và xóa toàn bộ status, bài viết trên tường Facebook

Bước 2: Kiểm tra hộp Kết nối cá nhân với bạn bè và gia đình và điền thông tin cần thiết:

Tên Họ E-mail (Việc đăng ký email của fb là có thể.)

Chọn tập tin: sau đó tải lên thẻ nhận dạng 2 mặt của bạn, xin lưu ý rằng biệt danh của tài khoản facebook của bạn đã được thay đổi thành một trang và nếu không giống hệt nhau, bạn có thể giả mạo danh tính của mình để tải lên.

Thông tin thêm: nếu bạn viết mong muốn của mình ở đây, bạn cũng có thể viết bằng tiếng Việt vì facebook suport cũng là tiếng Việt, bạn có thể viết như sau:

Tài khoản facebook cá nhân của tôi http://facebook.com/tennickban (hoặc nhập email nick của bạn) sẽ tự động được chuyển đến Fanpage, bây giờ tôi muốn chuyển về hồ sơ. Xin hãy giúp tôi facebook, tôi xin cảm ơn bạn.

Bước 3: Nhấp chuột Để gửi và bạn nhập email đã nhập ở trên và kiểm tra email liên tục, facebook sẽ gửi cho bạn một email như thế này:

Chào,
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin bạn cung cấp và liên hệ lại với bạn sớm.

Xin lưu ý rằng:

– Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
– Trang mới của bạn hiện được quản trị viên bạn chọn khi bạn chuyển đổi hồ sơ của mình thành Trang
– Bạn chỉ có thể sử dụng trang hồ sơ để đại diện cho cá nhân

Nếu bạn muốn chuyển đổi Trang của bạn trở lại trang cá nhân, vui lòng cung cấp nhận dạng mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa có. Tìm hiểu về các loại nhận dạng mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

Công việc của bạn bây giờ là chờ thư của Facebook phản hồi, nếu nó yêu cầu bất kỳ thông tin nào, sau đó chỉ cần cung cấp cho bạn.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Những hình thức tấn công tài khoản facebook phổ biến

Đó là tất cả, nếu bạn có thể chuyển nó, đừng quên bình luận bên dưới để mọi người biết và nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào, đừng ngại chia sẻ, cộng đồng luôn cần những người như vậy.

Video hướng dẫn

Và đây là kết quả tôi đã chuyển đổi thành công nick từ Fanpage sang Profile cho một người bạn trong video của mình. (Lưu ý tôi sẽ không làm điều đó cho bất kỳ ai khác vì tôi đã có một video hướng dẫn).

Gửi email thông báo thành công của Facebook sau khi chờ đợi 1 tuần:

Gửi email thông báo thành công của facebook

Gửi email thông báo thành công của facebook

Và đây là thông tin mà nick facebook, xin lỗi người bạn mà tôi đã công khai một chút cho mọi người xem.

Sau khi chuyển thành công trở lại Hồ sơ Facebook

Sau khi chuyển thành công trở lại Hồ sơ Facebook

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG!

Leave A Reply

Your email address will not be published.