[Mẹo] Hướng dẫn thêm link Website, Instagram, Youtube vào trang cá nhân Facebook

0

Nếu bạn là người nổi tiếng sở hữu các trang Web, Instagram, kênh YouTube … thì làm thế nào để thêm các liên kết này vào hồ sơ Facebook của bạn để người khác cũng có thể dễ dàng truy cập và nhận được bạn. là thương hiệu của anh ấy

Trang hồ sơ Facebook được thêm một liên kết

Trang hồ sơ Facebook được thêm một liên kết

Trên thực tế, việc thêm liên kết vào hồ sơ Facebook của bạn rất hiệu quả, đặc biệt đối với người kinh doanh hoặc một số lượng lớn người hâm mộ, vì vậy nếu bạn không biết cách thêm liên kết, vui lòng xem hướng dẫn để mở bài viết này. .

Facebook trên máy tính

Bước 1:Trước tiên, bạn truy cập hồ sơ Facebook của mình trên trình duyệt máy tính, nếu bạn sử dụng điện thoại của mình, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.

Bạn nhìn vào góc bên trái để thấy dòng thêm liên kết Instagram, trang web hoặc các liên kết khác, có nghĩa là trang cá nhân của bạn chưa thêm bất kỳ liên kết nào, bạn tiến hành nhấp vào nó.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Facebook cập nhật tính năng trả lời comment facebook tại Việt Nam

Bước 2:Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến phần để thêm liên kết trang web hoặc mạng xã hội tại đây bạn muốn thêm bất kỳ liên kết nào, chọn liên kết đó.

Nhấp vào liên kết thêm

Nhấp vào liên kết thêm

Bước 3:Tiếp theo, bạn tiến hành nhập thông tin liên kết, đặc biệt với các liên kết mạng xã hội, nếu bạn sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào như Instagram, Twitter, Youtube, sau đó chọn đúng mạng xã hội để nhập liên kết.

Bạn có thể chọn công khai hoặc chỉ bạn bè / chỉ tôi mới có thể thấy các liên kết này.

Nhập thông tin liên kết

Nhập thông tin liên kết

Bước 4:Sau khi nhập bạn bấm lưu và bây giờ quay lại hồ sơ Facebook của bạn sẽ thấy các liên kết này xuất hiện.

Liên kết xuất hiện khi quá trình nhập thành công

Liên kết xuất hiện khi quá trình nhập thành công

Facebook trên điện thoại

Đối với những bạn sử dụng Facebook trên ứng dụng điện thoại Android IOS, cách thực hiện cũng rất đơn giản, hơi khó tìm nhưng vẫn có thể làm được.

Bước 1: Đầu tiên, Mở ứng dụng Facebook và truy cập trang cá nhân hoặc Tường của bạn.

Bước 2: Bạn bấm vào Xem thêm về bản thân để mở trang giới thiệu thông tin về bạn.

Thêm liên kết web, mxh trên ứng dụng facebook

Thêm liên kết web, mxh trên ứng dụng facebook

Bước 3:Bạn cuộn xuống một đoạn sẽ thấy thông tin cơ bản, bạn bấm vào chỉnh sửa để tiến hành thêm các liên kết và trang web mạng xã hội.

Bước 4: Mục liên kết thêm xuất hiện bạn tiến hành thay đổi và thêm liên kết theo ý thích của bạn tương tự như các hướng dẫn ở trên. Sau khi hoàn thành các liên kết lưu, bạn bấm vào Tiết kiệm Nó được thực hiện một lần nữa.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cắt liên kết mạng xã hội hoặc bất kỳ trang web nào vào tường Facebook cá nhân trên ứng dụng Facebook hoặc trên máy tính, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại nhận xét. Dưới.

Chúc may mắn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.