[Mẹo] Hướng dẫn thêm Đánh giá – Reviews cho Fanpage Facebook

0

Nếu một doanh nghiệp buồn bán, xếp hạng – Tính năng đánh giá cho fanpage Facebook không nên bỏ qua. Đây sẽ là biểu tượng cho chất lượng dịch vụ bạn đang giao dịch cũng như cho những khách hàng có thể nêu ý tưởng của bạn. Ý kiến ​​của họ và khách truy cập vào Fanpage của bạn có thể dựa vào những đánh giá đó để tin tưởng vào dịch vụ kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Mẹo hàng đầu cho Fanpage facebook bạn phải biết

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn cả hai loại dành cho Fanpage hiện tại và bây giờ muốn chỉ thêm và để tạo Fanpage mới, hãy đi đến bài viết chi tiết.

Cách thêm tính năng Đánh giá vào Fanpage hiện tại

Bạn đã có Fanpage và bây giờ muốn thêm tính năng Hộp đánh giá này, hãy làm theo các bước sau:

Thêm chức năng Worth -Review box Facebook fanpage

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thêm chức năng Worth -Review box Facebook fanpage

Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage Facebook của bạn, chuyển sang Giới thiệuTrên trang fanpage, trong phần Trang thông tin Bạn phải chỉnh sửa danh mục trang của bạn để Kinh doanh địa phương.Sau đó chọn một loại hình kinh doanh hoặc hoạt động của bạn. Bạn nên chọn loại của nó liên quan đến dịch vụ của bạn một chút để có thể tối ưu hóa Trang của bạn nhiều hơn.

Chỉ các doanh nghiệp địa phương mới có thể có tính năng xếp hạng vì loại trang này cần một vị trí cụ thể.

Bước 2: Sau khi chỉnh sửa Thông tin trang, trang bạn vẫn không có khả năng đánh giá nơi công việc hiện tại bạn thêm vị trí cho Fanpage để có thể kích hoạt chức năng Đánh giá – reivews Trang. Trong mục nhập thông tin, bạn phải nhập đúng mã bưu chính với thành phố được liệt kê ở trên, mã chính là google ra, nhưng không có gì khó khăn cả.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] [Thủ Thuật] Tạo nút Reply Facebook trong 1 phút

Bước 3: Nhấp vào lưu và tận hưởng kết quả, bây giờ bạn nhận thấy bên cạnh các tab trong Fanpage sẽ có thêm một Tab nữa là Đánh giá thay vì thích.

Những gì bạn bè và người thân bạn có thể yêu cầu Đánh giá – đánh giá cho nhận xét tốt để gây ấn tượng đầu tiên trên fanpage hoặc khách hàng của bạn.

Đó là nó và đây là cách bạn có thể tạo các tính năng Trang mới Hộp đánh giá (đánh giá).

Đánh giá cho Facebook Fanpage để tăng danh tiếng

Đánh giá cho Facebook Fanpage để tăng danh tiếng

Cách thêm tính năng Đánh giá vào Fanpage mới

Để tạo một trang có chức năng đánh giá này, nó không khác nhiều so với cách trên, khi bạn tạo Trang, bạn phải luôn chọn Danh mục trang là Kinh doanh địa phương Luôn offline và chỉ cần như vậy, trang mặc định bạn sẽ có các tính năng Xếp hạng 5 sao nào.

Tạo một trang với chức năng Xem lại

Tạo một trang với chức năng Xem lại

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật xem tất cả các hình ảnh người nào đó được TAG vào trên Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.