[Mẹo] Hướng dẫn tạo User name (tên người dùng) cho tài khoản facebook

0

Để đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, bạn sẽ nhập số điện thoại hoặc email hoặc tên người dùng để đăng nhập phải không?

Tuy nhiên, có nhiều tài khoản Facebook mặc định sẽ có tên người dùng rất xấu hoặc không có tên người dùng nào cả. Nhập nhiều ký tự như số điện thoại hoặc email để đăng nhập cũng bất tiện vì vậy việc tạo tên người dùng cho tài khoản facebook của bạn là điều cần thiết.

Vậy làm thế nào để tạo tên người dùng?

Để tạo tên người dùng cho tài khoản cá nhân của bạn, trước tiên bạn đăng nhập vào facebook trên máy tính của bạn và sau đó chuyển đến phần Cài đặt -> Chung.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật đăng mặt hàng để bán trên facebook cá nhân

Tại thời điểm này, bạn bấm vào mục Tên tài khoản Để tạo tên người dùng cho nick của bạn, tại đây bạn nhập tên người dùng bạn muốn tạo miễn là nó nói Tên đăng nhập khả dụng là được.

Tạo tên người dùng cho tài khoản facebook cá nhân của bạn

Tạo tên người dùng cho tài khoản facebook cá nhân của bạn

Sau đó nhấp vào Lưu thay đổi được thực hiện! Bây giờ để truy cập vào tường cá nhân của bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp với tên người dùng như sau: https://www.facebook.com/trangchongcheng

Hoặc ngoài ra, giờ đây bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng hoặc trên web bằng chính tên người dùng mà không cần phải nhập email hoặc số điện thoại trong thời gian dài:

Đăng nhập facebook với tên người dùng

Đăng nhập facebook với tên người dùng

Tạo tên người dùng cho tài khoản facebook có thể được thay đổi nhiều lần, nhưng tôi phải đợi trong một khoảng thời gian nhất định, tôi không biết có thể mất bao lâu 60 ngày như đổi tên facebook.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Chúc mọi người thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.