[Mẹo] Hướng dẫn bảo lưu dữ liệu và xóa nick facebook vĩnh viễn

0

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa tài khoản Facebook của bạn trong trường hợp bạn không muốn sử dụng nó nữa. Vì Facebook có quá nhiều khía cạnh tiêu cực hơn tích cực, nên tôi có thể xóa nick của mình cả ngày trên mạng. Tôi không thể làm bất cứ điều gì như thế này

Có một sự lựa chọn tốt hơn công việc xóa tài khoản facebook Tức là bạn có thể ẩn nó một lúc, một khi đã ẩn, không ai có thể liên lạc và tìm thấy trên Facebook nữa. Bạn sẽ được kích hoạt lại bất cứ lúc nào khi bạn đăng nhập lại, bạn xem bài viết dưới đây để theo dõi.

Xem thêm: Hướng dẫn ẩn nick khỏi facebook để không ai tìm thấy

Sao lưu dữ liệu trước khi xóa facebook facebook

Để an toàn hơn, có thể một ngày nào đó bạn muốn xem lại ảnh, tin nhắn, thông tin … của nick facebook đã xóa, bạn nên sao lưu dữ liệu trước. Hướng dẫn là về việc chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage, nhưng tôi sẽ nói lại với bạn.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Group facebook không chuyển sang công khai được và cách khắc phục

Chức năng sao lưu này sẽ lưu tất cả thông tin nick Facebook của bạn:

P / S: Tài khoản của bạn sẽ được theo dõi trong khoảng 2 tuần và nếu trong thời gian này bạn không đăng nhập, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

OSK … Nếu bạn vẫn muốn xóa, không có cách nào khác ngoài việc đọc các dòng sau để xóa nick:

Truy cập liên kết sau: https://www.facebook.com/help/delete_account
Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Sau đó nhấp vào Xóa tài khoản của tôi đi Sau đó nhập mật khẩu để tiến hành xóa nick Facebook của bạn. Sau khi xóa trong 10 -> 14 (không biết chính xác) vào ngày bạn đăng nhập lại vào Facebook, tính năng xóa mặc định sẽ bị hủy, nhưng vui lòng truy cập Cập nhật thông tin trong Email để đảm bảo an toàn.

Thêm thông tin bạn xem tại đây nhé: https://www.facebook.com/help/224562897555674

Tạm biệt tất cả mọi người 😀 Muhahaha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.