Mẹo hay không thể thiếu để tồn tại và đứng top khi chơi game PUBG Mobile

0

PUBG Mobile đã được xuất xưởng trên toàn thế giới. Đây là một trong những game hot nhất hiện nay. Vì vậy, để giành chiến thắng trong Game một lần nữa, bạn không thể bỏ qua các mẹo dưới đây.

PUBG Mobile là một thể loại game sinh tồn, hơn 100 người chơi trong tình huống “khỏa thân” sẽ cùng nhau rơi xuống một hòn đảo có nhiều tòa nhà cao tầng. Bạn phải đi vào những ngôi nhà đó và tìm cách “cướp bóc” những vật dụng cần thiết để bảo vệ chính mình.

Vì vậy, để tồn tại, chúng ta hãy xem các mẹo sau:

1. Đừng chọn những nơi đông người để nhảy dù xuống

CÔNG CỤ

Trước khi nhảy, bạn phải chọn điểm thả lý tưởng, nơi phải có nhiều súng và thiết bị cần thiết cho sự sống còn của bạn. Có 2 yếu tố cho quyết định này.

  • Tòa nhà đó có rất nhiều để nhận.
  • Tòa nhà đó có nhiều người vào và đang cố giết bạn
☑️ Xem thêm:  LMHT: Những pháp sư đường giữa mạnh nhất meta, toàn diện từ đi đường cho tới giao tranh

Đây là một vấn đề nan giải, điều bạn cần làm là tránh những ngôi nhà đó và tập trung vào những ngôi nhà liền kề, có thể bạn sẽ nhặt được những vật phẩm quý hiếm không kém.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Một số người thực sự muốn nhảy vào khu vực đông người, nhặt vũ khí và Start “giết chóc”. Tuy nhiên, nếu bạn là một tân binh, bạn không nên làm theo nó!

2. Ưu tiên chọn đồ, những thứ khác sẽ được tính sau

CÔNG CỤ

Trong một trận chiến, bạn chắc chắn không muốn trở thành kẻ thua cuộc, vì vậy hãy nhanh chóng nhặt vũ khí khi bạn hạ cánh lần đầu tiên. Sau vũ khí, áo giáp sẽ là ưu tiên tiếp theo cùng với những thứ giúp bạn chữa lành.

Khi đã đầy, bạn nên xem vũ khí nào là sở trường của bạn để sử dụng chúng để kết liễu kẻ thù.

3. Sử dụng các chức năng tự động có sẵn (Tự động)

CÔNG CỤ

Nhiều người mới sẽ không quen thuộc với giao diện của thể loại PUBG. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng có các chức năng tự động tích hợp để giúp bạn thuận tiện hơn khi chơi game.

  • Chạy nước rút tự động: Khi bạn muốn nhân vật của mình luôn chạy ở tốc độ cao. Bạn chỉ cần kéo biểu tượng để di chuyển sang trái, chức năng đó sẽ tự động kích hoạt (Auto Sprint)
  • Nhìn xung quanh mà không thay đổi hướng chạy: Miễn là bạn di chuyển biểu tượng mắt sang bên phải màn hình, bạn sẽ thấy môi trường xung quanh mà không thay đổi hướng chạy. Điều này sẽ giúp bạn quan sát xem bạn có bị kẻ thù bao vây hay không.
  • Tự động nhận: Nhân vật của bạn sẽ có Auto Loot (tự động nhận), nó sẽ tự động nhặt những thứ cần thiết như súng, đạn, áo giáp và một số thùng nhắm hiếm như 4X, 8X.
☑️ Xem thêm:  Những lệnh cơ bản trong game MineCraft mà bạn nên biết

4. Hãy nhớ rằng đây là PUBG Mobile, không phải trên PC

Một số người có kinh nghiệm chơi PUBG trên PC hoặc Xbox, nhưng trên điện thoại thông minh không phải là lợi thế của họ vì việc điều khiển trên điện thoại sẽ khó khăn và không chính xác hơn.

Khi bạn nghe thấy tiếng súng, điều quan trọng là không hoảng loạn, thay vào đó hãy xác định vị trí của tiếng súng và tìm kiếm sự che chở.

5. Nhắm mục tiêu cẩn thận trước khi bắn

CÔNG CỤ

Khi bạn nhận thấy kẻ thù di chuyển trước mặt bạn, tốt nhất là nhắm vào chúng trước khi bắn. Bởi vì bạn sẽ không lãng phí đạn, độ chính xác cũng sẽ tăng lên và cụ thể hơn khi bạn bắn, người chơi sẽ xác định vị trí của bạn. Hãy cẩn thận.

Trong PUBG Mobile, điều thoải mái hơn các game FPS khác là bạn sẽ có thêm một nút (Lửa) ở bên trái. Nó sẽ giúp bạn nhắm và bắn dễ dàng.

6. Định vị kẻ thù bằng âm thanh

Trong PUBG, âm thanh là một trong những quyết định quan trọng của bạn. Bước chân của bạn sẽ được người khác lắng nghe tùy thuộc vào chuyển động và hướng của bạn. Từ đó họ sẽ dễ dàng chuẩn bị trước khi bạn hành động để “xử lý” họ

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Origin để chơi game của EA

7. Cài đặt giao diện theo sở trường của bạn

CÔNG CỤ

Một người chơi giỏi biết cách điều chỉnh cần điều khiển theo kích cỡ bàn tay của mình. Nó giúp bạn phản ứng nhanh hơn trong các tình huống “nóng”.

Bạn không nên quên điều chỉnh cấu hình và tốc độ FPS cho điện thoại thông minh của mình trong Cài đặt.

8. Nhớ sử dụng xe của bạn khi bạn ở trong khu vực nguy hiểm

Trong thể loại PUBG, sẽ có một khu vực nguy hiểm liên tục thu hẹp để bạn và những người chơi khác chạy cùng hướng, điều này sẽ tăng cơ hội bạn gặp những người chơi khác. Chúng tôi luôn muốn ra khỏi khu vực nguy hiểm (nhiều người gọi đó là “chạy”) đến khu vực an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn ở quá xa, chiếc xe sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chạy đến những con đường chính và tìm kiếm chiếc xe của bạn.

9. Hãy làm việc cùng với bạn bè trong nhóm

Nếu bạn có thời gian, hãy khuyến khích bạn bè chơi cùng nhau, nhưng vì vậy chúng tôi sẽ có nhiều kỹ năng hơn để trau dồi với bạn bè, cùng với sự hỗ trợ trong “teamfight”, bạn bè là người tôi nên tin tưởng nhất.

Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm tốt, xin vui lòng đóng góp bên dưới phần bình luận!

Leave A Reply

Your email address will not be published.