Mẹo đăng xuất Facebook từ xa cực kỳ hiệu quả

0

Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi hiện nay, một số trường hợp bạn đăng nhập Facebook trên thiết bị của người khác hoặc vào quán Internet mà quên đăng xuất thì phải làm sao?

FacebookFacebook

Facebook dành cho AndroidFacebook dành cho Android

Facebook dành cho iOSFacebook dành cho iOS

Facebook dành cho Windows PhoneFacebook dành cho Windows Phone

Chỉ một lần “đi lang thang” bạn có thể mất tài khoản của mình hoặc dễ dàng bị đánh cắp thông tin. Trong những trường hợp đó “trường hợp khẩn cấp” vì vậy đừng lo lắng quá, Download.vn sẽ giúp bạn con đường “Bỏ trốn” cực kỳ an toàn. Hãy tham khảo bài viết sau để đăng xuất Facebook từ xa một cách hiệu quả nhất:

Cách đơn giản nhất để đăng xuất Facebook từ xa

Bước 1: Truy cập Facebook, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

☑️ Xem thêm:  8 ứng dụng nhắn tin tuyệt vời sử dụng được trên cả máy tính và di động

Cài đặt Facebook

Bước 2: Chuyển sang thẻ Bảo mật và đăng nhập. Phần Nơi bạn đã đăng nhập, nhấp chuột xem thêm để xem tất cả các phiên đăng nhập Facebook.

Bảo mật và đăng nhập

Bước 3: Như vậy bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các phiên đã đăng nhập, bấm vào từng phiên sẽ hiển thị thông tin chi tiết về thời gian đăng nhập, trên thiết bị nào, đã đăng nhập ở đâu.

Danh sách đăng nhập

Bước 4: Kiểm tra thông tin các phiên đã đăng nhập trong danh sách, nếu thấy các phiên bất thường thì bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc ở bên cạnh, chọn Đăng xuất.

☑️ Xem thêm:  Cách thêm người vào Group Chat Viber

Đăng xuất

Bước 5: Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi Facebook tất cả các lần đăng nhập cho đến nay, hãy nhấp vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên.

Đăng xuất tất cả

Bước 6: Ngay sau đó xuất hiện hộp thoại xác nhận, nhấp vào Đăng xuất đồng ý. Thao tác này sẽ đăng xuất tài khoản Facebook của bạn khỏi tất cả các thiết bị mà bạn hiện đang đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào trong danh sách này, hãy nhấn Bảo vệ tài khoản của bạn hãy để Facebook giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình.

Xác nhận đăng xuất

Video hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa

Như vậy là bạn đã đăng xuất Facebook từ xa thành công, từ bây giờ nếu đăng nhập Facebook trên máy người khác, bạn nhớ đăng xuất tài khoản Facebook để đảm bảo an toàn nhé! Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Facebook mà vô tình bị lộ mật khẩu thì bạn nên đổi mật khẩu ngay để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.