[Mẹo] Cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook

0

Hủy kết bạn với một vài người là quá dễ dàng đối với người dùng facebook. Nhưng loại bỏ một group người không thân thiện khỏi danh sách bạn bè của bạn thực sự không dễ dàng chút nào.

Vậy làm thế nào bạn có thể xóa rất nhiều bạn bè cùng một lúc mà không lãng phí thời gian của bạn? Hãy để một tiện ích tuyệt vời trên trình duyệt của bạn trả lời câu hỏi đó cho bạn. Tại đây Blog mxhviet sẽ hướng dẫn bạn một mẹo đơn giản để xóa hàng loạt bạn bè trên facebook thông qua tiện ích Tampermonkey của trình duyệt Google Chrome hoặc Coc Coc của bạn. Và đối với trình duyệt FireFox, bạn cài đặt tiện ích Khỉ xanh Xin vui lòng.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn bảo lưu dữ liệu và xóa nick facebook vĩnh viễn

Bước 1: Truy cập trang mở rộng trình duyệt và cài đặt tiện ích mở rộng Tampermonkey. Bạn có thể truy cập vào liên kết sau: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo

Số lượng lớn bạn bè trên facebook nhờ tiện ích Tampermonkey

Số lượng lớn bạn bè trên facebook nhờ tiện ích Tampermonkey

Xem thêm: Loại bỏ những người bạn không tương tác với bạn trên Facebook

Bước 2: Một hộp thoại xuất hiện, chọn nút “Thêm” để xác minh cài đặt tiện ích và chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Bạn truy cập vào liên kết sau: http://userscripts-mirror.org/scripts/show/174549 Chọn Tải về để cài đặt một tập lệnh có tên Deathaces Facebook Bạn bè Deleter.

Cài đặt tiện ích deleter bạn bè trên facebook

Cài đặt tiện ích deleter bạn bè trên facebook

Bước 4: Chọn Tải về Một lần nữa để hoàn thành quá trình cài đặt tập lệnh cho Tampermonkey.

Cài đặt tiện ích Scrips cho Tampermonkey

Cài đặt tiện ích Scrips cho Tampermonkey

Bước 5: Tới hồ sơ của bạn và chọn Danh sách bạn bè.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn tạo User name (tên người dùng) cho tài khoản facebook

Bước 6: Đánh dấu tất cả bạn bè bạn muốn xóa hoặc bạn có thể chọn Chọn tất cả bạn bè và xóa dấu tích của những người thân yêu của bạn và sau đó chọn xóa bạn bè đã chọn.

Ghi chú: Nếu bạn đã truy cập và chưa thấy nút Chọn tất cả bạn bèxóa bạn bè đã chọn Nếu vậy, xin vui lòng tải lại trang. Bởi vì 2 nút này không thuộc về facebook mà thuộc về tiện ích mở rộng bạn đã cài đặt trước đó.

Chọn bạn bè để xóa trên facebook

Chọn bạn bè để xóa trên facebook

Vậy là bạn đã hoàn thành việc loại bỏ những người bạn chưa biết trong danh sách bạn bè của mình. Với những bước đơn giản này, danh sách bạn bè của bạn sẽ chỉ có những người thân yêu của bạn.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Những tính năng cần biết khi dùng facebook [Phần I]

Leave A Reply

Your email address will not be published.