[Mẹo] Cách phân quyền và vai trò quản lý trang Facebook

0

Bạn chuyên về mảng tạm biệt Trên Facebook, nó không còn xa lạ với điều này. Thông thường một Fanpage lớn có rất nhiều quản trị viên, biên tập viên … cùng quản lý để phát triển Fanpage. tường để dễ dàng quản lý và bảo vệ tốt hơn Fanpage của bạn.

Ví dụ, bạn muốn thuê một chuyên gia để đăng bài Fanpage sau đó bạn phải ủy quyền cho mọi người chỉ đăng bài, nhưng quyền quản trị viên là một đầu mối mà bạn sẽ mất trang khi nó không tốt. Trong bài viết này, tôi sẽ nói ngắn gọn về sự phân cấp quản lý trên trang. hoặc nói khá nhiều Vai trò trên trang facebook, cũng như sự khác biệt về vai trò của mỗi người.

Xem thêm: Những lời khuyên tuyệt vời hàng đầu dành cho người quản lý Fanpage

Cách phân cấp quản lý cho Facebook Fanpage

Trước tiên, bạn phải truy cập Fanpage để có thể thiết lập, nếu bạn đang sử dụng tài khoản facebook là ADM của trang đó, bạn không cần phải chuyển sang trang và truy cập trực tiếp vào địa chỉ fanpage của bạn.

Thiết lập quyền hạn của người quản lý fanpage

Thiết lập quyền hạn của người quản lý fanpage

Bạn nhập từng bước: Thành lập -> Vai trò trên trang , ở đây sẽ hiển thị tất cả những người đang quản lý Fanpage của bạn và bạn có thể thêm một người mới nếu bạn muốn. Bạn nhập tên của người cần thiết lập hoặc email của họ, thiết lập cho vai trò của họ. (bên dưới tôi sẽ làm rõ vai trò của từng điều sau), sau đó nhấp vào lưu là hoàn thành. Lưu ý rằng nếu bạn nhập tên, facebook chỉ đề xuất những người trong danh sách bạn bè của bạn, nếu bên ngoài thì nhập địa chỉ email của họ.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật xem facebook người khác có online không?

Vai trò của mỗi trang quản lý

Khi bạn thêm người quản lý, hãy chọn các quyền phù hợp với mục đích của bạn, nhưng đừng để người khác làm điều đó. QUẢNG CÁO(Quản trị viên), phải mất vài ngày cho một trang. Đối với mỗi người, bạn có thể xem hình ảnh mô phỏng bên dưới:

Trình quản lý vai trò trên trang Facebook

Trình quản lý vai trò trên trang Facebook

Cụ thể, thông thường bạn nên phân bổ quyền như thế này:

  • Chủ sở hữu trang Fanpage tất nhiên là cô ấy, phải Quản trị viên.
  • Người bạn thuê để đăng bài được phân cấp Biên tập viên, nhưng nên chọn một người có uy tín vì họ có quyền xóa bài viết của trang đó.
  • Người chuyên trả lời các bình luận, tin nhắn trên fanapage, xóa mem, bình luận, v.v … được ủy quyền Thanh trat.
  • Ngoài ra nếu bạn thuê ai đó để chạy quảng cáo để phát triển Fanpage, thì bạn là Nhà quảng cáo Không, không có nhiều thứ để thiết lập chúng.
☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật tán gái – tán trai trên facebook cực đỉnh

Ngoài ra để hiểu rõ hơn bạn hãy truy cập liên kết này để xem offline: https://www.facebook.com/help/289207354498410

Leave A Reply

Your email address will not be published.