[Mẹo] Cách không cho người khác biết mình kết bạn, follow với ai trên Facebook

0

Bạn có biết rằng nếu bạn kết bạn hoặc theo dõi ai đó trên Facebook hoặc thích một số Fanpage nhất định, những người khác có thể sẽ thấy thông báo trên trang chủ của họ, điều đó có nghĩa là các hoạt động của bạn sẽ là của người khác. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn vừa kết bạn với một cô gái, người yêu của bạn sẽ thấy một tin nhắn như thế này.

Điều này không chỉ lấy đi sự riêng tư của bạn đôi khi làm bẽ mặt hoặc thu hút sự chú ý của bạn đến người khác. Ví dụ, nếu bạn thích hoặc theo dõi nhưng mọi người, fanpage hơi nhạy cảm, nó thực sự đáng xấu hổ. Vì vậy mà các hoạt động của bạn không được phát hiện bởi bất cứ ai? Vì vậy, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật facebook để ẩn tất cả thông tin này để người khác không biết bạn làm gì.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn thêm Đánh giá – Reviews cho Fanpage Facebook

Trên thực tế, cách thực hiện cũng rất đơn giản, nhưng không có gì phức tạp, chỉ cần để bạn ẩn thông tin về danh sách bạn bè và những người bạn theo dõi là được, cụ thể là cách thực hiện như sau:

Đối với những người bạn đang sử dụng facebook trên trình duyệt máy tính của bạn, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào mục Bạn bè Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng bút xuất hiện, bạn nhấp vào nó và chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng tư Xin vui lòng.

Quyền riêng tư của bạn bè trên facebook

Tại thời điểm này, Facebook sẽ cho phép bạn điều chỉnh quyền riêng tư trong danh sách bạn bè cũng như những người bạn đang theo dõi công việc của mình để chuyển quyền riêng tư sang Chỉ có tôi Tất cả ra như hình dưới đây.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Ẩn danh sách bạn bè và người theo dõi

Trong chế độ duy nhất của tôi, khi bạn thực hiện các hoạt động liên quan đến kết bạn, theo dõi trên facebook, chỉ bạn mới có thể thấy thông báo này và bạn bè của bạn không thể thấy và kể từ bây giờ về bạn. Cũng có thể tự do theo dõi liên lạc của bạn bè mà không sợ bị phát hiện.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.