[Mẹo] Ẩn theo dõi bài viết người khác trong 30 ngày

0

Gần đây, facebook vừa cập nhật một tính năng không có gì đặc biệt, nhưng cũng rất vui khi nó được ẩn để theo dõi bài đăng của ai đó trong vòng 30 ngày.

Sau khi ẩn, tất cả các bài đăng của người đó sẽ không bao giờ hiển thị lại trên trang chủ của bạn khi bạn lướt newfeed bao gồm trạng thái hoặc bất kỳ bài đăng nào trên group, trang …

Điều này áp dụng cho những người phụ nữ ghét một cá nhân bởi vì họ luôn bùng nổ, buồn bã hoặc tình trạng bùng nổ sống ảo … Chắc chắn trong danh sách bạn bè của bạn sẽ có những người đăng trạng thái như vậy phải không? ?

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Những tính năng phải thiết lập khi sử dụng Facebook

Ngay bây giờ, chặn chúng bằng cách làm theo: Khi bạn thấy bất kỳ trạng thái nào của người đó, nhấp vào nút 3 chấm bên cạnh trạng thái, bài đăng sẽ thấy dòng Báo lại trong 30 ngày như hình dưới đây

Ẩn bài đăng đã đăng ký cho người khác trong 30 ngày

Ẩn bài đăng đã đăng ký cho người khác trong 30 ngày

Sau khi ẩn thành công sẽ cố gắng thông báo như thế này.

Ẩn dấu thành công

Ẩn dấu thành công

Bây giờ bạn đã hoàn tất việc ẩn, bạn muốn thay đổi ý định, nhấp vào Hoàn tác và bất cứ khi nào bạn muốn hủy theo dõi này, bạn sẽ thấy người đó ở góc dưới bên phải của ảnh bìa. Kết thúc ẩn về phía nhắn tin như hình dưới đây.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Thủ thuật xem tất cả những người học cùng trường với mình

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẹo để hủy theo dõi loạt phim hoàng gia trên facebook tại bài đăng blog nhé.

Kết thúc báo lại trong 30 ngày

Kết thúc báo lại trong 30 ngày

Vậy đó, chúc mọi người thành công … 😀

Leave A Reply

Your email address will not be published.