[Mẹo] 6 bước để có huy hiệu Fan Cứng nhanh nhất khi bình luận trên Facebook

0

Gần đây, Facebook đã cho phép tính năng Hard Fan xuất hiện trên Fanpage, nhưng một lần nữa trong năm nay nhưng đột nhiên nhiều bạn hỏi về cách trở thành một người hâm mộ khó tính, tôi cũng đã viết một bài để chia sẻ. Tin tất cả mọi người.

Một fan hâm mộ cứng là gì?

Hard Fan là huy hiệu cho các thành viên của Fanpage có thành tích nổi bật ở đây là sự tương tác và hoạt động tích cực trên fanpage, tại thời điểm này, fanpage sẽ tự động kích hoạt hiệu suất quạt cứng cho các thành viên và khi bình luận. Thành viên sẽ có một biểu tượng người hâm mộ cứng trên tên của mình

Biểu tượng fan cứng khi bình luận

Hiện tại, Facebook chỉ cho phép fanpage video mới kích hoạt tính năng huy hiệu Hard Fan cho các thành viên để nhận huy hiệu này, vì vậy bạn sẽ thường thấy Fanpage của Streamer, Game thủ … có rất nhiều fan cứng.Ngoài ra, fanpage phải đáp ứng yêu cầu hơn 10.000 lượt thích phải hoạt động trong hơn 28 ngày để kích hoạt huy hiệu này.

Kể từ cuối tháng 6 năm 2019, Facebook đã cho phép các fanpage kích hoạt huy hiệu của người hâm mộ cứng khi họ có ít hơn 10.000 lượt thích và không cần phải chuyển sang Video fanpage.

Nếu Fanpage của bạn không phải là định dạng video, bạn có thể chuyển đổi để kích hoạt huy hiệu này, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Cách nhanh nhất để trở thành một người hâm mộ khó tính

Chắc chắn rất nhiều. Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể trở thành một Fan cứng của Fanpage cũng như Facebook dựa trên, tiêu chí nào để chọn thành viên để trở thành Hard Fan.Tôi cũng đã nhận được nó khi thương hiệu quạt cứng của Fanpage vì vậy tôi cũng hiểu cách Facebook xác định để kích hoạt huy hiệu quạt cứng.

Cụ thể, nếu bạn tương tác nhiều với Fanpage đó so với những người khác, thì việc có được huy hiệu Hard Fan không quá khó. Vì vậy, sự tương tác ở đây là gì, rất đơn giản, bạn phải làm theo 6 bước:

  1. Theo dõi Fanpage đó
  2. Nhấn vào đây để nhận thông báo từ Fanpage đó
  3. Giống như các bài đăng xuất hiện trên Fanpage bất cứ khi nào có bài viết mới
  4. Nếu bạn có video, hãy xem nó trong một thời gian dài, đặc biệt là với các luồng video
  5. Vui lòng nhận xét về các video được phát online, thích và chia sẻ
  6. Thường xuyên chia sẻ bài viết, video trên Fanpage về tường cá nhân
☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn thêm Đánh giá – Reviews cho Fanpage Facebook

Nếu bạn hoàn thành 6 bước trên, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ nhận được huy hiệu Quạt cứng, nhưng bạn không cần phải thực hiện tất cả các bước trên vì điều này phụ thuộc vào Fanpage. .

Trên thực tế, Facebook sẽ sử dụng thuật toán để sắp xếp điểm số của những người có mức độ tương tác cao nhất với FanPage, nếu Fanpage có ít lượt thích và ít bình luận cũng như bình luận, rất dễ dàng để có được huy hiệu Fan cứng giống như bài báo. Hàng ngày, đôi khi bình luận cũng có thể nhận được huy hiệu Fan cứng. Tôi chỉ thích những bài đăng trên Fanpage Now.vn nhưng vẫn nhận được huy hiệu Fan cứng.

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] Hướng dẫn tăng like facebook số lượng không giới hạn bằng Addmefast

Tuy nhiên, nếu bạn đang hoạt động trên một Fanpage lớn có nhiều người tương tác, bạn phải cạnh tranh với những người khác để bạn phải tương tác nhiều hơn những người khác để có được huy hiệu này, do đó, tùy thuộc vào Fanpage mà bạn thực hiện theo 6 bước trên chắc chắn bạn sẽ nhận được huy hiệu này.

Mất huy hiệu cứng

Trước tiên, bạn không thể biết Fanpage có số lượng Hard Fan tối đa là bao nhiêu vì nó sẽ phụ thuộc vào số lượt thích của Fanpage, Fanpage có số lượt thích càng nhiều, số lượng Hard Fan càng nhiều.Và số lượng giai đoạn cứng này sẽ đạt đến một giới hạn nhất định, ví dụ: 200 thành viên có huy hiệu Người hâm mộ cứng, nhưng nếu trong 200 thành viên đó không duy trì phong cách, chẳng hạn như ít tương tác với Fanpage, họ sẽ bị xuống hạng và nhường chỗ cho các thành viên khác thay thế.

Vì vậy, nếu bạn mất phần cứng, sau đó tiếp tục tương tác với fanpage và nếu điểm tương tác của bạn cao hơn những người khác, bạn sẽ thay thế vị trí của người đó.

Chúc may mắn!

☑️ Xem thêm:  [Mẹo] 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook hiện nay

Leave A Reply

Your email address will not be published.