Marsh D Teach gia nhập băng Râu Trắng | Âm mưu của Kurozumi Orochi [Phân tích One Piece Chapter 965]

0

quá khứ của teach
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Marsh D Teach gia nhập băng Râu Trắng | Âm mưu của Kurozumi Orochi [Phân tích One Piece Chapter 965] . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

Nếu ở chapter 964 trước đó là sự bắt đầu cho hành trình chu du khám phá thế giới của Kozuki Oden, với những thông tin xoay quanh quá trình Kozuki Oden được chấp thuận gia nhập băng hải tặc Râu Trắng. Sau đó là sự xuất hiện của phu nhân Toki, chúng ta đã biết chính xác họ tên đầy đủ của cô là Amatsuki Toki. Và Toki được sinh ra ở cách đây 800 năm trước, tức là Toki được sinh ra vào khoản thời gian Thế Kỷ Trống, cô đến tương lai bằng năng lực trái ác quỷ thời gian của mình, với mục đích là tìm đến đất nước Wano.rnnThì ở Chapter 965 mới nhất này, vẫn là những diễn biến tiếp theo về hành trình chu du thiên hạ của Kozuki Oden, kèm theo đó là những thông tin gây sốc tột độ về Kurozumi Orochi, về vua hải tặc Gol D Roger và băng hải tặc của ông.rnNgoài ra, 28 năm về trước Marshall D Teach mới gia nhập băng hải tặc Râu Trắng. Nhân vật ta thấy ở chapter 964 trước đó, với cái quần đặt trưng không phải là Teach.n————————————-n1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.nAnh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!nDonate cho kênh tại:
do not own One Piece. I do not own any of these images.n© Eiichiro Oda and Shueishan————————————-n𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for fair use for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
tags:
One Piece, Góc Soi Mói, Funny Luffy, One piece chapter 965, one piece 965, phân tích chapter, phân tích one piece 965, marshall d teach, băng râu trắng, kuro…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Marsh D Teach gia nhập băng Râu Trắng | Âm mưu của Kurozumi Orochi [Phân tích One Piece Chapter 965]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Bác sĩ đa khoa ?, Học trước quên sau ? | Lê Tiến Huy

Leave A Reply

Your email address will not be published.