Chia sẻ kiến thức

Mang không khí EURO 2016 lên Facebook cá nhân

0

Hòa chung không khí sôi động của giải bóng đá kịch tính nhất hành tinh, Facebook vừa cập nhật bộ khung ảnh cổ vũ EURO 2016 với nhiều Sticker đẹp mắt.

Cho phép người dùng thay đổi tạm thời hoặc chính thức ảnh đại diện để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Trong bản cập nhật này, Facebook đã cập nhật đầy đủ các đội bóng tham dự mùa giải như: Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Ý, Xứ Wales, Bồ Đào Nha …

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đổi ảnh đại diện để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Nếu chưa biết cách sử dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới của Download.com.vn:

Hướng dẫn mang không khí EURO 2016 lên Facebook cá nhân

1. Thay đổi ảnh đại diện Facebook

Bước 1: Truy cập mời vào để thêm khung vào ảnh hồ sơ của bạn. Tiếp theo, bấm mở danh sách giải đấu, sau đó chọn bộ khung ảnh Euro 2016.

Thay đổi hình đại diện

Bước 2: Chọn đội châu Âu yêu thích của bạn, hiện tại có 13 đội cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thời điểm chuyển về ảnh đại diện chính thức bằng cách bấm vào mũi tên xuống trong phần Quay lại ảnh hồ sơ trước đó, với thời gian:

  • 1 giờ.
  • 1 ngày.
  • 1 tuần.
  • Không bao giờ.

Khi lựa chọn Không bao giờ NSĐiều đó có nghĩa là ảnh đại diện có logo đội bóng yêu thích sẽ là ảnh đại diện chính thức. Cuối cùng, bấm vào Sử dụng làm hình đại diện hoàn thành.

Chọn đội yêu thích của bạn

2. Sử dụng Hình dán

Hòa chung không khí sôi động của EURO 2016, người dùng cũng có thể lựa chọn rất nhiều Sticker liên quan đến bóng đá để cổ vũ. Cách thêm Sticker mới như sau:

Bước 1: Trong hộp trò chuyện, nhấp vào biểu tượng nụ cười, và sau đó nhấn dấu cộng ở góc trên cùng bên phải.

Hình dán bóng đá khác

Bước 2: Tại kho Sticker bạn kéo xuống để tìm các bộ Sticker bóng đá yêu thích của mình như: Copa100, Khăn quàng cổ bóng đá hoặc The Ref. Sau đó, nnhấn vào nút Miễn phí để cài đặt.

Chọn hình dán

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thoải mái sử dụng Sticker bóng đá mà mình yêu thích, gửi cho bạn bè khi trò chuyện.

Sử dụng nhãn dán

Video hướng dẫn mang không khí EURO 2016 lên Facebook cá nhân

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ hình nềnÁp phích EURO 2016 để trang trí màn hình desktop của bạn một cách ấn tượng.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3