Macbook Air Retina 2019 vừa được ra mắt với màn hình True Tone và giá từ 999 USD

0

Apple vừa khiến Macbook Air Retina đáng mua hơn khi bổ sung công nghệ màn hình thích ứng True Tone cho phiên bản 2019 và giảm giá so với các năm trước.

Cụ thể, người dùng có thể mua Macbook Air Retina 2019 với giá khởi điểm 1.099 USD (khoảng 25,55 triệu đồng), giảm 100 USD (giá cuối năm ngoái là từ 1.199 USD). Ngay cả khi bạn là sinh viên, giá khởi điểm chỉ 999 USD (23,23 triệu đồng).

☑️ Xem thêm:  Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Song song với việc ra mắt Macbook Air Retina 2019, Apple cũng tuyên bố ngừng sử dụng Macbook 12 inch. Hiện vẫn chưa rõ liệu dòng MacBook nhỏ gọn sẽ được đưa trở lại trong tương lai.

Macbook Air 2018

Xem thêm: Cách chặn Patch Spectre Variant 2 trên Windows 10

Với tính năng True Tone tự động điều chỉnh nhiệt độ màu, màn hình Retina 13 inch mới của MacBook Air mang đến trải nghiệm xem nội dung thoải mái hơn. Thiết bị vẫn giữ thiết kế mỏng và nhẹ với 3 lớp hoàn thiện đẹp mắt, bảo mật Touch ID tích hợp, bộ xử lý lõi kép thế hệ thứ 8, âm thanh nổi và có thời lượng pin “cả ngày” như bình thường.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe trực tuyến cực kì nhanh chóng và tiện lợi

Do đó, thiết bị thực hiện tốt các tác vụ hàng ngày, từ email, lướt web đến chỉnh sửa ảnh và gọi FaceTime. Với mức giá thấp hơn trước, Macbook Air Retina 2019 là một sự cân nhắc cho người dùng phổ biến và sinh viên khi họ cần mua một Laptop mới.

(Nguồn: 9to5mac)

Leave A Reply

Your email address will not be published.