Lộ thông tin update OB21 của Free Fire, đã hút máu lại càng thêm pay to win

0

4

Trong bản cập nhật OB21 sắp tới, Garena sẽ quyết định “một Game lớn” cho Free Fire để giữ người chơi của mình dưới sự đe dọa của các đối thủ khác.

Phiên bản Free Fire Max hoặc OB21 sẽ sớm được phát hành. Phiên bản Beta của Garena Free Fire Max đã đến với người chơi ở một số quốc gia như Indonesia và Brazil. Người chơi ở các quốc gia khác như Ấn Độ phải chờ để tải xuống và chơi phiên bản này. Vì vậy, phiên bản Free Fire Max này có thứ mà Garena có thể giữ chân các game thủ của mình.

Free Fire Max với phiên bản thông thường

Free Fire Max sắp tới là phiên bản nâng cấp của Free Fire hiện tại. Bản cập nhật này cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn với chất lượng đồ họa tốt hơn. Phiên bản hiện tại của Garena Free Fire cho phép người chơi chơi trải nghiệm với chất lượng đồ họa Ultra. Tuy nhiên, trong bản cập nhật OB21 sắp tới, game thủ có thể trải nghiệm chất lượng đồ họa tối đa của Super Ultra.

☑️ Xem thêm:  Vavle ra mắt ứng dụng mới cho phép chơi game Steam ngay trên smartphone/tablet

Free Fire Max, phiên bản nâng cấp siêu đồ họa của Free Fire

Do đó, phiên bản này nặng hơn về khả năng lưu trữ. Dự kiến ​​phiên bản Free Fire Max beta này sẽ nặng khoảng 1Gb trước khi cập nhật. Do đó, game thủ chỉ có thể chơi phiên bản này trên điện thoại cao cấp. Bởi vì với các thiết bị cao cấp, các game thủ mới có thể trải nghiệm Free Fire Max về đồ họa tốt hơn với chuyển động mượt mà và chân thực hơn.

Tiết lộ thông tin cập nhật OB21 của Free Fire, hút máu trả nhiều tiền hơn để giành chiến thắng - Ảnh 2.

Free Fire Max cũng có nhiều tính năng mới như nhân vật, súng và giao diện người dùng. Tuy nhiên, nhìn chung, lối chơi vẫn không thay đổi. Ngoài ra, người chơi thường xuyên và Free Fire Max vẫn chơi trong cùng một máy chủ. Do đó, game thủ vẫn có thể chơi với bạn bè mặc dù bạn chơi các phiên bản khác nhau. Hơn nữa, bạn vẫn có thể tham gia vào các sự kiện hiện có của Garena Free Fire khi chơi phiên bản mới này.

Các tính năng mới

Ngày phát hành của Free Fire Max vẫn chưa được quyết định. Garena vừa phát hành phiên bản dùng thử để thử nghiệm phiên bản này. Nhưng người chơi vẫn khám phá nhiều tính năng mới sắp ra mắt trong OB21 này.

☑️ Xem thêm:  Game đua xe nổi tiếng Forza Street sẽ chính thức có mặt trên Android và iOS vào ngày 5/5
Tiết lộ thông tin cập nhật OB21 của Free Fire, hút máu trả nhiều tiền hơn để giành chiến thắng - Ảnh 3.

Xem thêm: Tại sao Game Ngôi nhà đáng yêu lại khiến giới trẻ “phát điên”?

Sảnh mới

Cải tiến đầu tiên và quan trọng nhất trong phiên bản Cập nhật miễn phí tối đa Rò rỉ này là tiền sảnh. Phiên bản sắp tới này mang đến cho người chơi một sảnh 3D hoàn toàn mới. Bên cạnh chất lượng đồ họa tốt hơn, nhân vật của bạn đi quanh sảnh thay vì đứng như trong phiên bản bình thường.

Tiết lộ thông tin cập nhật OB21 của Free Fire, hút máu trả nhiều tiền hơn để giành chiến thắng - Ảnh 4.

Vũ khí và phụ kiện

Từ trailer mới nhất của phiên bản Free Fire Max, sẽ có một khẩu súng bắn tỉa mới trong phiên bản này. Đặc biệt, trong phiên bản này cũng có thêm Phạm vi 8x. Hơn nữa, có một số nguồn rò rỉ thông tin về vũ khí mới: Thompson và lựu đạn khói.

Tiết lộ thông tin cập nhật OB21 của Free Fire, hút máu trả nhiều tiền hơn để giành chiến thắng - Ảnh 5.

Phiên bản dùng thử Free Fire Max này có dung lượng 1Gb. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn cho người chơi ở Indonesia và các nước Latin như Brazil. Những người được phép chơi phiên bản này sẽ nhận được thư của Garena trong hộp thư Free Fire.

Xem thêm: Free Fire ra mắt bản đồ đảo sa mạc Kalahari, ra mắt nhân vật Kelly mới

Nhân vật mới

Bản cập nhật OB21 sắp tới có hai nhân vật mới: Kapella và Lucas, và một thú cưng mới, Ottero. Kapella là một nhân vật nữ với kỹ năng “Bài hát chữa bệnh”. Với khả năng đặc biệt này, cô gái này có thể chơi như một hỗ trợ trong đội hình của bạn. Cùng với đó, khi Kapella chết, đồng đội của cô sẽ chịu ít thiệt hại hơn từ đối thủ.

☑️ Xem thêm:  EverWing – trò “cô tiên bắn quái” có gì hay mà lại HOT đến vậy?
Tiết lộ thông tin cập nhật OB21 của Free Fire, hút máu trả nhiều tiền hơn để giành chiến thắng - Ảnh 6.

Một nhân vật, Lucas, là một cầu thủ bóng đá trẻ có kỹ năng Hat-trick. Với khả năng này, một lượng HP đáng kể sẽ được phục hồi khi nhân vật “dọn dẹp” kẻ thù. Phục hồi là một kỹ năng cần thiết trong các game bắn súng sinh tồn như Free Fire. Vì vậy, với khả năng này, nhân vật của bạn sẽ sống lâu hơn và mạnh mẽ hơn trong Game này.

Tiết lộ thông tin cập nhật OB21 của Free Fire, hút máu trả nhiều tiền hơn để giành chiến thắng - Ảnh 7.

Do đó, mặc dù có những cải tiến về đồ họa, nhưng các tính năng mới của Free Fire Max trong phiên bản OB21 vẫn được coi là “trả tiền để chiến thắng”. Điều này có lẽ sẽ không làm hài lòng một bộ phận lớn game thủ, những người trước đây không hài lòng với hoạt động của Free Fire và Garena.

Leave A Reply

Your email address will not be published.