LMHT: Những pháp sư đường giữa mạnh nhất meta, toàn diện từ đi đường cho tới giao tranh

0

Dù được sử dụng bởi những người chơi có “bàn tay lớn” hay “bộ não lớn”, những pháp sư này vẫn rất hiệu quả trong Game.

Trong số các cấp bậc cao hơn trên thế giới, đặc biệt là Thử thách Hàn Quốc, nó không còn là một Game phổ biến để có được các kỹ năng để đè bẹp đối thủ và giành chiến thắng. Nhiều người chơi ở nơi này sử dụng chiến thuật cũng như những game thủ chuyên nghiệp. Để cân bằng hai kỹ năng và chiến thuật này, bạn nên sử dụng một số pháp sư mid lane nổi bật trong meta hiện tại.

Sau đây là danh sách các pháp sư hàng đầu cho dù họ chơi theo kỹ năng hay chiến lược:

Azir

Liên minh huyền thoại: Các pháp sư mid lane tốt nhất trong meta, toàn diện từ lane đến chiến đấu - Ảnh 1.

Azir là một trong những nhà vô địch có khả năng tạo đột biến trong pha solo 1v1 mạnh mẽ ở lane giữa

Trong giai đoạn đi đường, Azir có thể đẩy đường rất nhanh với combo W Q của mình, tạo thêm không gian cho bản thân và đồng đội để kiểm soát tầm nhìn và đi lang thang. Khi đuổi theo mục tiêu hoặc rút lui vì gank, khả năng di chuyển của Azir thể hiện rõ nhất qua combo W E Q của anh ta.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Về mặt chiến thuật, Azir có thể đáp ứng nhiều vai trò trong đội như chiến đấu, đẩy và thời gian với Di sản của Shurima (thụ động), … để đóng góp cho đội một cách chậm rãi và âm thầm.

☑️ Xem thêm:  Cách dùng các loại súng hiệu quả trong game Crossfire Legends

Về phần kỹ năng, trong giai đoạn “đối đầu”, Azir có thể “gây bất ngờ” cho đối thủ bằng combo WEQR, hạ gục một hoặc nhiều đối thủ về phía đồng đội để tạo ra một combo wombo tuyệt đẹp. . Azir vào cuối game cũng có một lượng sát thương phép mạnh mẽ theo thời gian, nếu bạn không muốn lao ra tiền tuyến, chỉ đứng sau sát thương với lính cát, hãy giữ ult để bảo vệ chính mình.

Liên minh huyền thoại: Các pháp sư mid lane tốt nhất trong meta, toàn diện từ lane đến chiến đấu - Ảnh 2.
Bảng ngọc thường được sử dụng cho Azir

Xem thêm: Game đua xe nổi tiếng Forza Street sẽ chính thức có mặt trên Android và iOS vào ngày 5/5

Ryze

Liên minh huyền thoại: Các pháp sư mid lane tốt nhất trong meta, toàn diện từ lane đến chiến đấu - Ảnh 3.

Được coi là một trong những nhà vô địch mất cân bằng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại bởi vì anh ta liên tục phải sửa đổi hoặc làm lại mỗi mùa, Ryze vẫn có sức mạnh khủng khiếp ở giữa.

Với bộ kỹ năng của mình với sát thương cực lớn, Ryze có thể dọn sạch lính cực nhanh để gây áp lực lên đối thủ một cách vô hình. Ở giai đoạn đầu này, Ryze nên chơi an toàn để thu thập 750 năng lượng từ Nước mắt của Nữ thần càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu kẻ địch muốn “làm khô”, Ryze không ngại tung ra một combo để trả lại sát thương, bởi vì nếu lượng combo đó, lượng sát thương đột biến của Ryze có thể đánh bại hoàn toàn đối thủ dù chỉ bằng 3/4. .

☑️ Xem thêm:  7 tựa game hay miễn phí nổi bật trên iPhone/iOS trong năm 2018

Về kỹ năng, khi Ryze có trang bị của riêng mình, sát thương của Ryze đủ để hạ gục đối thủ bằng 1 hoặc 2 combo đơn giản như QWQE Q. Càng ở gần Ryze, lượng sát thương mà kẻ địch phải chịu càng nhiều, tùy về cách kết hợp Ryze nhanh và chính xác.

Về mặt chiến thuật, Ryze là một trong những nhà vô địch với những siêu phẩm tối thượng trong Liên minh huyền thoại. Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, không thiếu phép thuật “200IQ” cuối cùng của Ryze, đưa cả đội đến một mục tiêu lớn trong nháy mắt, hoặc đôi khi là một cửa hậu “xPeke” bất ngờ. Nếu không được sử dụng cho toàn đội, Ryze cũng có thể đi một mình với chiến lược 1-3-1 hoặc 1-4 và vẫn có thể tập trung với đội nhờ chiêu cuối.

Xem thêm: Thật nhàm chán khi cách ly tại nhà Cốc Cốc ra mắt Game “Vượt qua Vy” để mọi người giải trí

Số phận vặn vẹo

Liên minh huyền thoại: Các pháp sư mid lane tốt nhất trong meta, toàn diện từ lane đến chiến đấu - Ảnh 4.

Nhiều người chơi nổi tiếng trong thế giới LoL đánh giá cao Shen Bai này vì sức mạnh độc nhất của anh ấy

☑️ Xem thêm:  Cách chỉnh nghiêng người bắn trong Pubg mobile

Ở giai đoạn đi đường, Twisted Fate có thể “hack vàng” với thụ động Gian lận của mình, dẫn đến vàng vượt trội so với đối thủ thậm chí bằng số lượng binh lính. Twisted Fate cũng sở hữu khả năng làm choáng mục tiêu bằng Thẻ Vàng, mang lại rất nhiều lợi thế cho các cuộc gank.

Về kỹ năng, Twisted Fate có thể vượt qua đối thủ bằng cách chọn W siêu nhanh của mình và Phi Bai (Q) bị đóng cửa khiến đối thủ không thể dễ dàng trốn thoát.

Về mặt chiến thuật, Ultimate Destiny của Twisted Fate giúp anh ta đột nhiên di chuyển lên hoặc xuống, sau đó ném choáng và lấy điểm tiêu diệt trong sự bất ngờ của đội quân địch. Đến cuối game, Twisted Fate cũng có thể đi cực kỳ an toàn và vẫn có thể tập hợp với đồng đội bằng chiêu cuối của mình.

(Nguồn trí thức trẻ)

Leave A Reply

Your email address will not be published.