Liệu chiếc vòng trên tay CEO Xiaomi có phải là Mi Band 3 hay không?

0

Hôm qua (13/4), CEO Xiaomi – Lei Jun đã tham gia sự kiện ra mắt chiếc smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark, đặc biệt trên tay anh còn đeo một chiếc vòng tay bí ẩn.

CEO Xiaomi đeo vòng đeo tay mới, nghi ngờ là Mi Band 3

Theo Gsmarena, bạn có thể chắc chắn rằng đây là vòng đeo tay Mi Band 3, một phụ kiện giá rẻ mà giám đốc Huang Wang của Huami Technology (công ty mẹ của Xiaomi) trước đó đã xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay.

☑️ Xem thêm:  Cách chuyển danh bạ từ Sim vào Android

Nhìn vào ảnh, rõ ràng hình dáng tổng thể của chiếc vòng này không khác nhiều so với thế hệ trước, nhưng nó trông hiện đại và sang trọng hơn. Ví dụ như mặt kính cong, nhô ra khỏi vòng tay. Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy phía trên có một nút tròn nhỏ.

CEO Xiaomi đeo vòng đeo tay mới, nghi ngờ là Mi Band 3

Giống như Mi Band 2, đây là vòng đeo tay có màn hình OLED nhỏ với mức tiêu thụ điện năng thấp. Tuy nhiên, dự kiến ​​màn hình của Mi Band 3 sẽ lớn hơn Mi Band 2.

Hiện vẫn chưa rõ các thông tin khác của Mi Band 3, nó được cho là sẽ bổ sung các tính năng cốt lõi là theo dõi sức khỏe, theo dõi nhịp tim, ngoài ra, nó còn có cảm biến gia tốc và hỗ trợ Bluetooth 4.2. LE, cùng khả năng chống nước IP67.

☑️ Xem thêm:  Cách tải Showbox xem phim và tivi miễn phí trên Android

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi-Band 2 Giảm giá 29% tại VUIVUI shop

Leave A Reply

Your email address will not be published.