Liên Quân Mobile: Game thủ bắt đầu được lựa chọn free 1 tướng từ sự kiện Lễ Tình Nhân

0

Mục đích chính của sự kiện này là để thúc giục người chơi Liên Liên đăng nhập vào Game và tham dự. Tùy thuộc vào mỗi ngày họ có cơ hội nhận được phần thưởng khác nhau. Thời gian diễn ra sự kiện là từ ngày 1 tháng 2 năm 2018 đến ngày 28 tháng 2 năm 2018, tương ứng với 28 ngày đăng nhập.

Liên Liên Mobile: Người chơi Start chọn 1 nhà vô địch từ Ngày Valentine miễn phí

Người chơi Liên Liên Mobile đăng nhập vào các ngày 4, 9, 14, 19 và 24 của sự kiện và nhấn nút quà tặng để nhận 1 vật phẩm có tên là Cupid lề Seal mỗi ngày. Tích lũy 4 vật phẩm này sẽ chuyển đổi một trong số chúng: Nakroth, Slimz, Arduin, Jinna và Grakk. Đây là một sự kiện đòi hỏi quá đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện. Phần thưởng chính vẫn là một nhà vô địch vĩnh viễn. Việc người chơi sở hữu Con dấu Cupid thứ 4 vào ngày 19 hoặc 24 của sự kiện, từ đó có thể chọn một anh hùng mới là điều ai cũng mong đợi.

Liên Liên Mobile: Người chơi Start chọn 1 nhà vô địch từ Ngày Valentine miễn phí

Sự kiện tặng tướng này với nội dung siêu ngắn gọn trong phiên bản Đông Nam Á rõ ràng là một lợi thế đáng chú ý khi so sánh với các sự kiện tương tự đã xảy ra ở một số máy chủ như Việt Nam hoặc Đài Loan. Trường hợp sự kiện dành cho tướng hoặc trang phục vĩnh viễn đều yêu cầu game thủ phải trải qua nhiều bước, qua nhiều mục rắc rối mà độc giả phải xem lại nhiều lần để hiểu đầy đủ vấn đề.

Liên Liên Mobile: Người chơi Start chọn 1 nhà vô địch từ Ngày Valentine miễn phí

Chẳng hạn, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để có cho mình một số lần rút nhất định. Sau đó vào trang web sự kiện để sử dụng rút thăm trúng thưởng để thu thập các mảnh logo. Tích lũy tất cả 8 mảnh khác nhau của biểu tượng này để đổi lấy cái gọi là “Dấu hiệu Tulen”. Tiếp theo là vào game để nhận vật phẩm này. Cuối cùng, sử dụng nó để thay đổi nhà vô địch. Ngay cả trước đây, sự kiện thu thập nhãn hiệu Xeniel để thay đổi nhà vô địch thậm chí còn phức tạp hơn. Trong khi phần thưởng không có gì hấp dẫn hơn máy chủ của nước bạn.

☑️ Xem thêm:  EverWing – trò “cô tiên bắn quái” có gì hay mà lại HOT đến vậy?

(Nguồn gamek.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.