Chia sẻ kiến thức

[Liên Quân Mobile] Cập nhật tướng mới Zuka 16/07/2017

0

0

Liên Quân Mobile là một game MOBA trên di động dựa trên Liên minh huyền thoại do Garena phát hành tại Việt Nam, Game này ban đầu có tên là Vương Gia Vinh Dieu – một sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. của “ông lớn” Tencent. Vẫn là MOBA phong cách MOBA League quen thuộc, cùng với các tính năng, thiết bị / vật phẩm “cụ thể” cho phiên bản di động.

Vào ngày 16/07/2017, Liên Liên Mobile chính thức cập nhật một nhà vô địch mới có tên ZUKA

Sau đây là một số giới thiệu về Zuka:

“Một chiến binh thực sự bảo vệ kẻ yếu và trừng phạt kẻ ác.”
Zuka sinh ra ở một ngôi làng xinh đẹp và giàu có. Dân làng hoạt động vào ban ngày và giữ im lặng vào ban đêm. Đó là một nơi mà mọi người được bảo vệ khỏi những khó khăn và đau khổ của thế giới. Võ thuật là điều mà cư dân trong làng đánh giá cao. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và võ thuật được dạy bởi các bậc thầy.

Chàng trai trẻ Zuka không hiểu tại sao anh ta cần phải dành quá nhiều thời gian và công sức để học võ thuật, khi Zuka chưa bao giờ sử dụng nó? Chắc chắn sẽ tốt hơn nếu dành thời gian đó để nghiên cứu các lĩnh vực khác mà bạn thực sự muốn theo đuổi? “” Hòa bình không chỉ đơn giản là ngồi ở một nơi và mong muốn, mọi người phải có khả năng bảo vệ hòa bình! “” Đó là câu trả lời mà Sư phụ đưa ra cho Zuka.

Những lời dạy đó đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của Zuka. Khi Lực lượng sa ngã nổi lên từ thung lũng tà ác gieo rắc bệnh tật và hỗn loạn, ngôi làng yên bình này đã chìm trong ngọn lửa chiến tranh. Trong một nỗ lực để chạy trốn, Zuka trẻ Start cuộc hành trình dài cùng gia đình, băng qua ngọn núi nguy hiểm đến Rừng Chạng vạng huyền thoại.

Zuka đã được kể về Khu rừng Chạng vạng qua những câu chuyện về những người già trong làng. Đây là nhà của Nữ hoàng Tel TrựcAnnas, nhưng đây cũng là nhà của vô số sinh vật lạ. Họ là đội quân dưới sự chỉ huy của cô, lực lượng bảo vệ vùng đất khỏi quỷ dữ.

Trong cuộc hành trình, Zuka đã chứng kiến ​​nhiều tội ác của Lực lượng Fallen. Môn võ mà anh luyện tập trong nhiều năm cũng được sử dụng. Với áo giáp tượng trưng và sử dụng quyền trượng, anh ta đã chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa của Lực lượng Sa ngã và hành động để cứu những người vô tội trong tay họ.

Những câu chuyện về người anh hùng Zuka được lan truyền khắp nơi. Từ Cung điện Ánh sáng đến Lâu đài Xuất xứ, từ lâu đã nghi ngờ rằng động vật từ lâu đã ca ngợi chủ nghĩa anh hùng của Zuka. Ngay cả Nữ hoàng Tel KhănAnnas cũng đã chuẩn bị một buổi lễ chào đón xa hoa cho các chiến binh danh dự của Khu rừng. Sau đó, theo lời mời của Lumburr Continent Giant, Zuka chính thức gia nhập đội quân kháng chiến, trở thành một chiến binh với sứ mệnh tiêu diệt tà ác và bảo vệ hòa bình.

Dù Zuka ở đâu, anh ấy là biểu tượng của hòa bình! Giáo dục

Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Bạn theo liên kết để theo dõi các kỹ năng cực kỳ sắc bén của Great Bear ZuKa: LINK GIỚI THIỆU ZUKA

Nếu bạn thấy bài viết thú vị và hữu ích, hãy thích và chia sẻ để ủng hộ tinh thần của trang web. Chân thành cảm ơn!

Leave a comment