Liên Quân Mobile: 3 điều mà game thủ chỉ biết chơi mỗi vị trí xạ thủ e ngại nhất

0

Có rất nhiều lý do để vị trí xạ thủ là vô số game thủ Đấu trường valor yêu thích Ở cấp bậc thấp (Bạch kim trở xuống), trạng thái xạ thủ áp đảo khi chọn tướng vô địch là điều mà mọi người đều phải đối mặt.

Liên Quân Mobile: 3 điều mà game thủ chỉ biết chơi từng vị trí của xạ thủ sợ nhất

Tuy nhiên, những người chơi Liên Liên Mobile là những người đóng vai trò xạ thủ thực sự là những người lo lắng nhất. Tại sao vậy? Dưới đây là 3 câu trả lời.

1. Không được bảo vệ tốt do phối hợp kém

Pháo thủ có lợi thế về tầm bắn, tốc độ tấn công, lượng sát thương cực lớn vào cuối game, nhưng cũng có nhiều điểm yếu. Có thể liệt kê là máu giấy, thiếu tính cơ động (Valhein, Yorn, Tel HóaAnnas, Moren), cơ chế phòng thủ kém. Nếu bất cẩn khi đi một mình, chỉ cần di chuyển mà không quan sát, Zuka, Wukong, Nakroth, … vội vã từ trên cỏ và “mạng 1 combo 1” nhanh chóng. Để tránh bị bắt một cách kỳ lạ, xạ thủ phải đi sau một hoặc nhiều tướng có thể tạo hiệu ứng hỗ trợ.

Liên Quân Mobile: 3 điều mà game thủ chỉ biết chơi từng vị trí của xạ thủ sợ nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ các hậu vệ hay trợ lý, mà ngay cả các đấu sĩ cũng có thể mang lại hiệu quả có lợi cho xạ thủ. Ví dụ, Wonder Woman với khả năng tạo khiên chắn để chặn sát thương cho đồng đội bằng ult, là một ví dụ. Số lượng anh hùng hỗ trợ rất đa dạng, nhưng liệu xạ thủ có được bảo vệ thường xuyên khi chơi hay không lại là một vấn đề khác. Một pha ra, vào hoặc tiến, lùi khi chiến đấu không nhịp nhàng, xạ thủ vô tình biến thành mục tiêu gây sát thương và cái chết là không thể tránh khỏi.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chơi PUBG Mobile mượt hơn trên máy Android cấu hình yếu

2. Không có trợ lý để chăm sóc

Liên Quân Mobile: 3 điều mà game thủ chỉ biết chơi từng vị trí của xạ thủ sợ nhất

Đây là một tình huống bi thảm hơn so với ở trên. Tình hình vị trí chiến đấu của người đi rừng đã gây ra rất nhiều đội hình dư thừa, thiếu sức chống cự khi bước vào trận đấu. Sau đó trong giai đoạn chiến đấu, lượng sát thương tích lũy của xạ thủ không có cơ hội xả ra. Chiến thuật phục kích trên sân cỏ, sau đó phục kích phía sau để quét sạch những vị tướng máu lửa này được nhiều đội áp dụng để giải quyết trận đấu.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ 5 cách ẩn mình hiệu quả trong PUBG game

3. Đồng minh bị đồng đội đánh cắp nhưng không hiệu quả

Liên Quân Mobile: 3 điều mà game thủ chỉ biết chơi từng vị trí của xạ thủ sợ nhất

Các tướng có khả năng dọn sạch quái vật rừng tương đối nhanh hoặc rất nhanh giờ cũng lên tới gần 20 tướng. Việc một xạ thủ bị làm chậm bởi các đồng đội có phẩm chất sát thủ, và sau đó “chọc” trang bị so với đối thủ cũng là một yếu tố mà bất cứ ai đảm nhận vai trò này đều lưu ý. Nhưng trận đấu sẽ còn khó khăn hơn nữa, khi đội có số vàng lớn nhất đội này chỉ có thành tích “mạng thay đổi cuộc sống”.

☑️ Xem thêm:  Cách tải và chơi siêu phẩm “Asphalt 9: Legends” trên máy tính windows 10
Hãy chia sẻ chia sẻ ít kinh nghiệm hơn trong liên minh di động bằng cách bình luận bên dưới!

Leave A Reply

Your email address will not be published.