Lenovo ra mắt chuột thông minh hổ trợ điều khiển bằng giọng nói và dịch được nhiều ngôn ngữ

0

Lenovo đã công bố một sản phẩm chuột thông minh mới có điều khiển bằng giọng nói. Chuột thông minh hỗ trợ nhập liệu và dịch giọng nói cũng như điều khiển giọng nói với giá $ 43

Chuột thông minh Lenovo sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói từ một công ty khởi nghiệp Trung Quốc Keda Xunfei. Tính năng này có thể giúp bạn đạt được đầu vào bằng giọng nói, dịch tiếng Anh, điều khiển giọng nói và các chức năng khác. Nhập giọng nói hỗ trợ tiếng Trung (tiếng phổ thông, tiếng địa phương Tứ Xuyên, tiếng địa phương Hà Nam, tiếng Quảng Đông) và tiếng Anh. Để dịch, thiết bị hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức và 26 ngôn ngữ khác.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm kiếm file nhanh bằng cortana trên windows 10

Chuột thông minh được cho là cũng có chức năng tự động truy xuất các từ nóng nhất của mạng và các sự kiện tương ứng thông qua nền tảng dịch vụ đám mây Al và liên tục cập nhật từ điển đồng nghĩa. Nó cũng sử dụng học sâu trong quá trình sử dụng để liên tục cải thiện độ chính xác nhận dạng, trường ứng dụng và chức năng điều khiển.

Xem thêm: Cách xem youtube khi tắt màn hình rất tốt trên iOS11 của iPhone và iPad

Con chuột này sử dụng công nghệ định vị ánh sáng xanh, có hiệu ứng theo dõi và định vị tốt hơn so với công nghệ quang điện và laser truyền thống. Nó có thể được sử dụng trên gỗ, kính, vải và các bề mặt khác, và hỗ trợ 600/1200/2400/4000 với 4 DPI có thể điều chỉnh.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ function checkSubMenu trên Java selenium

Kích thước của chuột là 110x61x32mm. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS với kết cấu kim loại và lớp phủ thân thiện với da. Nó có một liên lạc ấm áp và một con lăn kim loại.

(Nguồn Gizmochina)

Leave A Reply

Your email address will not be published.