Làm thế nào để tìm được một Theme WordPress tốt trên Themeforest

0

là chợ Theme lớn nhất thế giới hiện nay, mẫu mã đa dạng, bạn có thể tìm thấy bất kỳ theme nào phù hợp với yêu cầu của mình trên đó, tuy nhiên với số lượng theme khổng lồ thì không phải ai cũng có. Bạn cũng có thể tìm thấy một Chủ đề mà bạn thích.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm một Theme phù hợp nhất với nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

1. Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm

Đây là bước đầu tiên để bạn rút ngắn tìm kiếm, trên Themeforest có rất nhiều mã nguồn chứ không riêng gì WordPress nên bạn phải xác định xem mình cần mua mã nguồn nào? WordPress, Joomla, Prestashop… Tất nhiên, số lượng theme WordPress vẫn áp đảo so với các mã nguồn còn lại.

Chọn mã nguồn như hình trên là WordPress, sau đó sử dụng bộ lọc Sắp xếp theo để thay đổi thứ tự sắp xếp theo ý muốn của bạn.

☑️ Xem thêm:  Top 3 lý do khiến người dùng Android chuyển sang iPhone

Trong menu chính cũng được bố trí rất rõ ràng từng mục, bạn có thể click vào từng danh mục để xem chi tiết.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Làm xong bước này là bạn đã tìm được Theme ưng ý, nhưng việc chọn Theme không chỉ dừng lại ở việc Theme bạn thích hay không, có phù hợp với mục đích của bạn hay không mà còn phụ thuộc vào việc Theme đó có tốt hay không. . Đó là lý do tại sao bạn phải kiểm tra thêm.

2. Kiểm tra đánh giá của khách hàng về Chủ đề

Để test một Theme nào đó, bạn click trực tiếp vào link Theme để xem chi tiết, trong trang bán Theme sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về Theme, đánh giá của Theme đó, nhận xét của những người mua trước đó.

Các bạn chú ý 2 chỗ, thứ nhất là Xếp hạng mặt hàngĐây là đánh giá chất lượng dựa trên 5 sao của khách hàng, thường những Themes tốt có giá từ 4 sao trở lên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng con số sao này dựa trên bao nhiêu người đánh giá, nếu 5 sao mà chỉ có 2,3 người đánh giá thì không thể nói lên điều gì.

☑️ Xem thêm:  [Cảnh Giác] Ứng dụng Samsung giả mạo có hơn 10 triệu lượt tải xuống

Tiếp theo bạn bấm vào phần bình luận Để đọc các đánh giá bằng lời nói của khách hàng về chủ đề đó, điều này quan trọng và cụ thể hơn nhiều so với các đánh giá dựa trên dấu sao.

Không thể có chủ đề để làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng chắc chắn là tốt để làm hài lòng số đông. Khi bạn đọc bình luận, bạn sẽ biết được người bán có hỗ trợ tốt hay không, họ phản hồi như thế nào với những bình luận của khách hàng…

3. Xem thống kê Chủ đề

Một Theme bán được nhiều thì khả năng Theme đó tốt là rất cao, nếu chỉ bán được vài trăm thì chưa chắc, nhưng nếu bán được vài nghìn, thậm chí vài chục nghìn thì Theme đó phải là Theme đáng giá. đang sử dụng.

4. Kiểm tra các bản cập nhật

Điều cuối cùng không kém phần quan trọng là kiểm tra các bản cập nhật, bạn cần biết khi nào theme được cập nhật lần cuối. Xem hình bên dưới:

Bạn nên chọn những theme có lần cập nhật gần nhất cách thời điểm bạn định mua là 1 đến 2 tháng. Tại sao cần phải cập nhật? Vì mã nguồn WordPress được cập nhật liên tục nên rất có thể Theme của bạn nếu không cập nhật sẽ không khớp với phiên bản WordPress hiện tại của bạn, gây ra một số lỗi không đáng có. Thứ hai, nếu một chủ đề không được cập nhật trong một thời gian dài, người bán có thể không có sự hỗ trợ tốt.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi mật khẩu WiFi (Wifi hotspot) trên iphone

Phần kết

Đây là kinh nghiệm tìm Theme của bản thân, hi vọng sẽ giúp được các bạn trợ giúp tốt nhất. Về số lượng và chất lượng của Theme, có thể nói không nơi nào uy tín hơn Themeforest, rất nhiều lập trình viên và thiết kế Việt Nam làm việc này. Chúc các bạn tìm được Theme ưng ý !!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.