Làm thế nào để phát triển website bền vững?

0

Chắc chắn bất cứ ai sở hữu một trang web đều muốn phát triển trang web của họ càng nhiều khách truy cập càng tốt. Một trang web không có lượt truy cập là một trang web chết. Tuy nhiên, đó là mong muốn, nhưng không phải tất cả các trang web được phát triển đúng hướng.

Mỗi ngày có hàng chục ngàn trang web được tạo ra và khoảng cùng một số trang web đã biến mất. Tôi cũng đã nói nhiều lần với bạn bè, thiết lập một trang web không khó, khó khăn là phát triển một trang web có người đọc.

Có nhiều người đã thiết lập một trang web và rời bỏ nó, một phần vì họ không hiểu tại sao họ phải thiết lập một trang web để làm gì? Thật ngây thơ khi nghĩ rằng một trang web được thiết kế để cho mọi người biết về chúng tôi, chỉ cần tạo nó và không cần phải làm gì cả. Phần còn lại không biết cách phát triển một trang web đúng cách.

Phát triển website không khó, phát triển website bền vững là khó. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm xây dựng một trang web bền vững.

Phát triển trang web bền vững là gì?

Để biết cách phát triển một trang web bền vững, bạn cần biết phát triển trang web bền vững là gì?

Có nhiều định nghĩa khác nhau. Định nghĩa tôi đề cập trong bài viết là định nghĩa của tôi, định nghĩa để phục vụ những gì tôi viết trong bài viết này.

Theo tôi, một trang web được coi là phát triển bền vững là một trang web có số lượng độc giả ngày càng tăng theo thời gian. Trang web không bị ảnh hưởng hoặc không đáng kể khi công cụ tìm kiếm cập nhật.

Trang web phát triển bền vững sẽ có được thứ hạng ổn định trên các công cụ tìm kiếm. Nghe có vẻ cực kỳ hấp dẫn, phải không. Chắc chắn bất cứ ai muốn phát triển một trang web đều muốn có một ngày như vậy. Nhưng phải làm sao? Đọc tiếp.

Làm thế nào để phát triển một trang web bền vững.

Phát triển trang web bền vững dưới đây là thực tiễn của anh ấy và học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng trang web của anh ấy. Bởi vì kinh nghiệm của riêng tôi, không có cuốn sách nào viết những điều này.

1. Xây dựng nội dung chất lượng.

Nội dung là những gì sẽ làm cho bài viết của bạn tồn tại lâu trên đầu công cụ tìm kiếm. Tất cả các công cụ tìm kiếm, những gì họ nhắm đến là độc giả, không phải chủ sở hữu trang web. Chỉ cần để mắt đến nó, mỗi khi Google cập nhật họ có xu hướng chất lượng bài viết.

Vài năm trước bài đăng diễn đàn xuất hiện rất nhiều trên Google, những bài đăng ngắn với nội dung nhạt nhẽo cũng xuất hiện tràn lan. Nhưng bây giờ chúng gần như biến mất hoặc không còn nằm ở vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm.

Google hoặc các công cụ khác ngày nay không hoàn hảo, tôi nghĩ vậy. Bởi vì tôi vẫn thấy một số hạn chế. Bây giờ nội dung dài luôn được ưa thích thay vì nội dung thực sự nói về vấn đề quan tâm.

Tương lai chắc chắn sẽ khác, vì vậy nếu bạn muốn phát triển bền vững, bạn nên xây dựng nội dung chất lượng mang đến cho độc giả giá trị thực sự. Đừng cố làm điều gì đó để đánh lừa Google.

2. Trang Seo.

Bạn có kiến ​​thức phong phú, bạn có những từ đẹp để thể hiện ý tưởng của mình. Điều đó không đảm bảo bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có biết tại sao?

Phát triển trang web bền vững

Bởi vì có nhiều người hiểu biết như bạn, thậm chí còn hơn bạn. Hoặc họ có khả năng đào cùng nhau từ nhiều nguồn khác nhau để có được nội dung chất lượng. Điều bạn không bằng là họ biết cách làm cho Google hiểu những gì họ đang viết.

Đó là lý do tại sao khi bạn có nội dung chất lượng, bạn phải biết Seo onpage. Seo Onpage là để làm cho Google hiểu nội dung của bạn, khác với việc viết nội dung hướng đến người đọc. Hai điều này phải được phát triển song song với trang web để được bền vững.

3. Xây dựng một trang web mạng xã hội.

Có nhiều lý do mà bạn cần xây dựng các trang mạng xã hội cho trang web của mình:

  • Thứ nhất: Làm cho bạn có một thương hiệu cá nhân độc đáo, tăng danh tiếng của bạn trong mắt độc giả.
  • Thứ hai: Mạng xã hội giúp bạn có được lượt truy cập mới. Đây là một nguồn lưu lượng truy cập chính cho các tờ báo điện tử ngày nay.
  • Thứ ba: Giúp bạn có nhiều nguồn thu nhập hơn, chẳng hạn như Youtube.
  • Thứ tư: Nếu rủi ro trang web của bạn có vấn đề, mạng xã hội là nơi giúp bạn nhanh chóng nhận được nhiều lưu lượng truy cập.
  • Thứ năm: Quan trọng nhất, một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội ngày nay là một trong những tiêu chí quan trọng để giúp bài viết của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn đã thấy tầm quan trọng của mạng xã hội. Vì vậy, làm cho trang web của bạn tất cả các trang web mạng xã hội mà bạn biết. Càng nhiều càng tốt vì nó chỉ có lợi chứ không có hại.

4. Cập nhật trang web thường xuyên.

Bạn nên cập nhật trang web của bạn thường xuyên. Nó làm cho độc giả của bạn cảm thấy bạn vẫn quan tâm đến họ.

Hơn nữa, nó cũng chứng minh rằng kiến ​​thức của bạn luôn được làm mới. Một bài viết hoặc kiến ​​thức được chia sẻ không phải lúc nào cũng đúng.

Ngoài việc cập nhật chất lượng bài viết, giao diện cũng nên là thứ bạn nên cập nhật. Một giao diện lỗi từ cũ sẽ khó làm hài lòng độc giả của bạn. Hãy nghĩ về nó bây giờ, mọi trang web đều đẹp và dễ nhìn, nếu bạn để trang web của bạn xấu, nó sẽ mất một số lượng lớn người đọc.

Đọc thêm: Có nên sử dụng chủ đề WordPress Premium được chia sẻ miễn phí?

5. Seo trang.

Seo Offpage là một tập hợp các hành động bên ngoài trang web của bạn để tìm độc giả và tạo sự phổ biến cho trang web, không chỉ riêng về việc xây dựng các liên kết ngược. Tất nhiên, xây dựng backlink vẫn là chủ đạo.

Bạn nên xây dựng backlinks thường xuyên ngay cả khi trang web của bạn có nhiều người đọc. Nhớ làm một chút mỗi ngày, không ồ ạt.

Không nên nghĩ rằng trang web mạnh và sau đó không cần phải làm nữa. Miễn là bạn dừng đối thủ, người bán sẽ bỏ bạn lại phía sau. Dần dần bạn sẽ giảm số lượt truy cập.

Nếu bạn dừng tất cả các hoạt động Seo Offpage, nó sẽ hạn chế phát triển trang web rất nhiều. Bởi vì mặc dù bị hạn chế rất nhiều từ các bản cập nhật gần đây, backlink vẫn là một tiêu chí quan trọng trong bảng xếp hạng của Google.

6. Bài viết quảng cáo.

Cách này được sử dụng nếu bạn có thặng dư ngân sách. Về quảng cáo, không cần phải nói rằng bạn càng chi nhiều tiền, càng có nhiều độc giả sẽ thu hút bạn.

Độc giả đến từ quảng cáo cũng là những người đọc rất tốt. Hãy tính toán kỹ vấn đề kinh tế, bởi vì đây cũng là một khoản đầu tư để tìm kiếm độc giả, từ đó thu được lợi nhuận từ trang web. Nếu bạn đã đầu tư, bạn nên có một khoản lợi nhuận để đầu tư, nhưng nếu bạn đầu tư thua lỗ, đó là một khoản đầu tư thất bại.

Phần kết.

Chắc chắn với nhiều người khác, họ cũng có những khái niệm và cách thức thực hiện chúng riêng lẻ hoặc với họ. Bài viết riêng tư được chia sẻ từ kinh nghiệm của riêng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​về bài viết này về kinh nghiệm của bạn hoặc làm thế nào để làm điều đó, hãy để lại nhận xét bên dưới. Rất mong nhận được kinh nghiệm của mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

☑️ Xem thêm:  [Mới] Hướng dẫn cài đặt Crack Photoshop CC 2018 và Link download Photoshop CC 2018 Full
Leave A Reply

Your email address will not be published.