Làm thế nào để biết bạn đã bị hạn chế trên Facebook?

0

Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết các dấu hiệu cho thấy bạn bè trên Facebook đã hạn chế thông tin cá nhân mà bạn có thể thấy trên hồ sơ của họ.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã bị hạn chế trên Facebook?
Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã bị hạn chế trên Facebook?

Danh sách hạn chế Danh sách hạn chế hoàn toàn khác với Danh sách bị chặn. Nghĩa là, những người dùng bị hạn chế vẫn có thể xem các bài đăng công khai của bạn và cùng nhau đăng trên trang web của bạn từ người đã chặn họ.

  • Đầu tiên, hãy vào trang cá nhân của người mà bạn nghi ngờ đã “hạn chế” bạn. Nếu bạn không thể hỏi họ trực tiếp vì một lý do tế nhị, bạn có thể truy cập hồ sơ của họ để tìm câu trả lời.
  • Quan sát khoảng trống ở đầu trang cá nhân Facebook. Thông thường có một khoảng cách giữa các bài viết riêng tư và công khai. Nếu bạn bị hạn chế, bạn không thể xem chia sẻ riêng tư và một khoảng trắng sẽ xuất hiện ở đây. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thời điểm bạn bè đăng bài công khai của họ. Đôi khi, bạn có thể không nhìn thấy khoảng cách này ngay cả khi bạn bị giới hạn.
  • Xem bài đăng của họ để được công khai hoàn toàn? Chúng có thể xuất hiện bên dưới khoảng trống nếu có. Nếu có biểu tượng quả địa cầu “Công khai” ở bên phải mỗi bài đăng trên dòng thời gian, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể xem các bài đăng riêng tư. Điều này cũng không nhất thiết có nghĩa là họ đã giới hạn bạn. Có lẽ bạn này luôn đăng mọi bài viết công khai?
☑️ Xem thêm:  Những lý do bạn nên sử dụng ứng dụng chat Telegram
Các tín hiệu xã hội của bạn bị hạn chế trên dòng thời gian Facebook của bạn bè bạn
Các tín hiệu xã hội của bạn bị hạn chế trên dòng thời gian Facebook của bạn bè bạn
  • Tìm kiếm nội dung bị thiếu bất thường. Nếu bạn không thấy bất kỳ ảnh hoặc nội dung nào mà bạn đã xem trước đó, điều đó cũng có nghĩa là bạn đã nằm trong danh sách hạn chế. Tất nhiên, chúng tôi cũng không loại trừ khả năng chủ sở hữu Facebook đã xóa những bài đăng đó.
  • Yêu cầu một người bạn chung hiển thị dòng thời gian với tài khoản của họ. Nếu bạn chung của bạn có thể xem một số nội dung mà bạn không thể xem, điều này có nghĩa là bạn bị giới hạn. Trong trường hợp cả hai tài khoản đều xem cùng một mốc thời gian, có hai khả năng xảy ra: cả hai bạn đều nằm trong danh sách hạn chế hoặc chủ tài khoản Facebook đã xóa những nội dung đó vì lý do cá nhân.
  • Hỏi bạn bè xem họ có “hạn chế” bạn không. Nhiều khả năng hành động này xuất phát từ một sai lầm khi họ tạo danh sách hạn chế và vô tình đặt tài khoản của bạn vào danh sách này.
☑️ Xem thêm:  Cách gọi Video Call bằng Viber trên điện thoại

Cập nhật: Ngày 2 tháng 6 năm 2019 Phiên dịch

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave A Reply

Your email address will not be published.