Làm Sao Để Thiết Kế Brochure Đẹp Mắt Và Ấn Tượng

0

Một Tờ rơi đẹp Có thể hướng dẫn khách hàng, tạo bản sắc và uy tín cho công ty. Họ giúp công ty mở rộng thị trường và khuyến khích khách hàng hành động. Đối với các nhà thiết kế, tạo ra một tờ rơi hiệu quả là một thách thức. Trong bài viết này, Fedu sẽ cung cấp một số kỹ năng để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại sao chúng ta cần một cuốn sách nhỏ đẹp?

Nếu được thực hiện tốt, có thể nói rằng tài liệu quảng cáo là tài liệu bán hàng quan trọng nhất của công ty bạn. Bạn không nên gặp một khách hàng mới khi bạn chỉ có một danh thiếp vì nó trình bày những thông tin giới thiệu cơ bản nhất về bạn với tư cách là một thành viên của công ty. Và tài liệu giới thiệu toàn bộ hoạt động của công ty, hơn nữa, tài liệu quan trọng là nó có thể truyền tải những hình ảnh tốt nhất rất hiệu quả.

tài liệu đẹp

Vấn đề còn lại là những thông tin bạn cần giới thiệu trong tài liệu quảng cáo và cách thiết kế tài liệu quan trọng này. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy hầu hết các khách hàng tiềm năng đều nhìn vào một tập tài liệu hoặc trang web trước khi gọi, đến cửa hàng hoặc gặp nhân viên bán hàng. Vì vậy, trang điểm Tờ rơi đẹp Mắt và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc cực kỳ quan trọng.

☑️ Xem thêm:  Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử - Khoa Điện

Những yếu tố này giúp bạn thiết kế một tờ rơi đẹp cho doanh nghiệp

Dưới đây là các yếu tố giúp bạn thiết kế một cuốn sách nhỏ có thể nói những điều đúng để nói:

1. Quyết định về một khái niệm, chủ đề và cấu trúc

Trước khi Start thiết kế, xác định cách sử dụng tài liệu quảng cáo. Là tiếp thị thư trực tiếp, cung cấp thông tin hoặc quảng cáo sản phẩm? Bạn phải biết mục đích của nó đầu tiên. Ngoài ra, thu thập tất cả các thông tin cần thiết về tờ rơi để bạn có thể chọn thiết kế phù hợp với nó. Hãy chắc chắn rằng tin nhắn của bạn được gửi trực tiếp đến những người nhận được tài liệu quảng cáo.

tài liệu dep_1

2. Thiết kế bìa hấp dẫn

Vỏ bọc là một yếu tố thiết kế quan trọng Tờ rơi đẹp và ấn tượng. Nó thu hút và mời khách hàng đến với thế giới thông tin của bạn. Nên sử dụng văn bản tối thiểu và hình ảnh tươi sáng. Hãy nhớ rằng bìa là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy trong tài liệu quảng cáo. Vì vậy, thiết kế nó hấp dẫn đến mức khách hàng muốn giữ nó ngay lập tức!

tài liệu dep_2

3. Độc đáo và sáng tạo

Yếu tố quan trọng nhất của một tờ rơi để đánh giá xem nó có hiệu quả hay không là khả năng thu hút khách hàng tiềm năng. Màu sắc và hình ảnh sáng tạo làm điều này tốt nhất. Tài liệu của bạn phải có thiết kế độc đáo và độc đáo để mọi người có thể nhận ra nó trong nháy mắt.

tài liệu dep_3

Tham khảo thiết kế của đối thủ cạnh tranh, sau đó nghĩ về một thiết kế sẽ nổi bật và làm lu mờ thiết kế của họ. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để làm cho nó độc đáo hơn. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu bạn cho họ một thiết kế Tờ rơi đẹp bản gốc đầy đủ bản sắc.

☑️ Xem thêm:  360 Động Từ Bất Quy Tắc Full

4. Chọn độ phân giải cao

Thiết kế của bạn sẽ trông tốt nếu được sử dụng trong bố trí độ phân giải cao. Nếu bạn in thiết kế ở độ phân giải thấp, nó trông rất mờ và các pixel bị phân tán. Nó có thể trông ổn trên màn hình máy tính, nhưng in ấn lại là vấn đề khác. Bạn nên sử dụng ít nhất 300 dpi để có được một sản phẩm sắc nét.

5. Sử dụng tiêu đề, nổi bật, biểu đồ và hình ảnh

Hãy đơn giản hóa Tờ rơi đẹp của bạn. Không ai thích đọc một loạt các từ được nhồi nhét vào một mảnh giấy nhỏ. Bạn cũng có thể tận dụng biểu đồ và hình ảnh. Hình ảnh phải đẹp và có độ phân giải cao. Chọn hình ảnh bắt mắt vì người đọc sẽ nhìn vào hình ảnh trước khi họ đọc văn bản. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của độc giả đặc biệt là những điểm quan trọng của tờ rơi.

tài liệu dep_4

6. Sử dụng phông chữ

Chọn phông chữ rất quan trọng. Chọn phông chữ phù hợp nhất với mục đích của tài liệu quảng cáo và công ty của bạn. Cũng chú ý chọn kích thước phông chữ phù hợp vì các tài liệu quảng cáo đẹp được sử dụng để cung cấp thông tin. Do đó, nó phải dễ đọc và đọc. Sử dụng phông chữ đậm cho tiêu đề và không làm cho văn bản quá lớn, quá nhỏ hoặc quá xa. Bạn có thể thêm hiệu ứng để làm nổi bật các từ quan trọng.

7. Kêu gọi hành động

Đừng quên yêu cầu khách hàng hành động khi họ đã có nó Tờ rơi đẹp trong tay. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mời họ đến thăm phòng trưng bày, đặt hàng, sắp xếp một cuộc hẹn và nhiều hơn nữa. Tài liệu quảng cáo của bạn sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn gọi hoặc khuyến khích khách hàng làm điều gì đó để đáp lại thông tin họ nhận được thông qua tài liệu quảng cáo.

☑️ Xem thêm:  Động từ - Tiếng Việt 4 - Cô Trần Vân Anh - HOCMAI

tài liệu dep_5

8. Biết kích thước in

Điều này rất quan trọng trong thiết kế. Có thể bạn sẽ tạo một tập tài liệu với bố cục 8,5 x 13 nhưng giấy khách hàng sử dụng là 8,5 x 11. Nó sẽ phá hỏng toàn bộ thiết kế. Tờ rơi đẹp. Điều tương tự sẽ xảy ra nếu bố cục của bạn là 8,5 x 11 nhưng được in trên giấy 8,5 x 13. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng khổ giấy khi tạo bố cục.

9. Cắt tỉa

Cắt ngắn đề cập đến thực tế là bạn để trống cho một tập tài liệu. Điều này đảm bảo nó sẽ được cắt tốt và tất cả các phần của bố cục sẽ được in. Tờ rơi được in đồng thời trên nhiều tờ giấy và cắt ra để phù hợp với hình dạng và kích thước của thiết kế. Vì vậy, hãy nhớ để có một sai lầm khi thực hiện bố trí.

tài liệu dep_6

Có rất nhiều điều cần nhớ khi thiết kế Tờ rơi đẹp và ấn tượng. Hy vọng, chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm mẹo để tạo tài liệu quảng cáo ấn tượng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại nhận xét cho Fedu. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.